BẢN LỀ CỬA NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC

Bản lề cửa nhôm kính cường lực là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt bộ cửa kính cường lực cho căn hộ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ khách hàng nào cũng có những hiểu biết về bản lề thủy lực, do đó rất dễ mua nhầm hoặc không đúng với mục đích. Hãy cùng Thủ đô Glass tìm hiểu thêm về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Bản lề cửa nhôm kính cường lực là gì?

Bản lề cửa kính cường lực hay còn được gọi là bản lề thủy lực, là một bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt cửa kính, tác dụng cố định kính, giúp chúng đứng thẳng và mở ra dễ dàng mà không bị nghiêng hay đổ. 

Bản lề cửa nhôm kính cường lực giá tốt

Bản lề giúp kính chống được các va đập, tăng cường tuổi thọ cho kính trong quá trình sử dụng. 

Các loại bản lề cửa nhôm kính cường lực phổ biến

Bản lề cửa nhôm kính cường lực được phân loại dựa trên công dụng và cách lắp đặt. Được phân thành một số loại phổ biến dưới đây: 

  • Bản lề cửa kính thủy lực
  • Bản lề cửa trượt, cửa lùa kính
  • Loại bản lề trụ, bản lề lá,…

Bản lề sàn cửa thủy lực cửa đẩy

Nguyên tắc hoạt động của bản lề cửa nhôm kính thủy lực

Bản lề có tác dụng chính là hãm cho lực giảm dần khi cửa được đóng hoặc mở trong quá trình sử dụng, do đó việc lựa chọn bản lề sẽ phụ thuộc vào trọng lượng của cửa kính, phải phù hợp với công suất của bản lề, để không bị cong vênh khiến cánh bị hỏng hoặc vỡ trong quá trình hoạt động.

Bản lề cửa kính cường lực loại nào tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bản lề kính cường lực của các thương hiệu và xuất xứ khác nhau. Các loại bản lề kính cường lực tốt theo đánh giá của người sử dụng thường được nhập khẩu từ các nước như Nhật Bản, Đức, Thái Lan, Hàn Quốc. 

Bản lề cửa thủy lực Hand

Một số thương hiệu nổi tiếng mà chúng tôi biết như NAWAKI ( xuất xứ Nhật Bản, tuổi thọ trên 300.000 lần đóng mở cửa, có thể điều chỉnh đóng mở tùy vào mục đích sử dụng), KING ( Xuất xứ Hàn Quốc, chất lượng tốt), HAND và HAFELE (Xuất xứ Đức),…

Báo giá phụ kiện bản lề cửa nhôm kính cường lực bán chạy

Thủ đô Glass là một trong những đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các sản phẩm kính cường lực của các thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi mang đến dịch vụ hoàn hảo, độ chính xác cao, tốc độ sản xuất và lắp đặt nhanh chóng. Mọi thông tin về giá phụ kiện bản lề kính cường lực, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 091.817.8386 để được giải đáp. Thủ đô Glass cam kết cung cấp các sản phẩm kính cường lực và phụ kiện kính cường lực cao cấp giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.