Tìm hiểu các loại cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực và giá thành

Cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực là xu hướng nội thất mới hiện nay. Kiểu thiết kế này hướng tới sự hiện đại, sang trọng mà tối giản không cầu kỳ. Chính vì thế, khách hàng trên thị trường đang ngày càng có nhu cầu cao với các phòng tắm kính, phòng tắm đứng hay cabin tắm. Điều này cũng khiến cho các chủng loại sản phẩm trở nên đa dạng hơn. Vậy bạn có biết có những loại nhà tắm kính nào đang được cung ứng?

khách hàng trên thị trường đang ngày càng có nhu cầu cao với các thiết kế phòng tắm kính
khách hàng trên thị trường đang ngày càng có nhu cầu cao với các thiết kế phòng tắm kính

Tìm hiểu các loại cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực hiện nay

Mặc dù là một xu hướng nội thất mới xong các thiết kế phòng tắm kính cường lực lại được thị trường rất ưa chuộng. Lượng người dùng tăng lên, nhu cầu sử dụng cũng trở nên đa dạng hơn. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm  buồng tắm kính cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và chủng loại mới.

Điều này đã tạo ra khả năng đáp ứng hoàn hảo của sản phẩm với thị hiếu đang không ngừng gia tăng. Vậy cụ thể hiện nay có những loại cabin phòng tắm hay phòng tắm đứng kính cường lực nào?

Phân loại theo kiểu dáng, thị trường có 3 mẫu thiết kế
Phân loại theo kiểu dáng, thị trường có 3 mẫu thiết kế

Phân loại sản phẩm theo kiểu dáng

Có rất nhiều cách để phân loại và nhận diện các loại cabin tắm kính. Một trong số đó là các phân loại theo kiểu dáng phòng tắm. Cụ thể, với kiểu phân loại này, chúng ta sẽ có những mẫu sản phẩm như sau:

Buồng tắm kính cường lực với thiết kế kính cường lực dạng thẳng

Loại thiết kế cabin tắm theo kiểu dáng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là kiểu nhà tắm đứng thẳng. Đặt tên như vậy là vì kiểu nhà tắm này được tạo nên bởi các tấm kính thẳng ghép lại với nhau để tạo thành những kiểu dáng khác nhau.

Mẫu thiết kế này mang tới cảm giác hiện đại mà  đơn giản, không cầu kỳ phù hợp với những người yêu thích sự tối giản, tinh tế. Kiểu cabin tắm đứng đặc biệt chỉ nên sử dụng trong những không gian rộng. Ở không gian này, tính thẩm mỹ và hiệu quả kiến trúc độc đáo  của thiết kế  sẽ được phát huy tối đa.

Buồng tắm kính dạng thẳng có thể được thiết kế theo dạng 1800 hoặc 900. Dạng 1800 chỉ ghép các tấm kính liền nhau thành 1 đường thẳng và lắp vào khu vực tường có sắc 2 góc để tạo thành 1 hình chữ nhật được giới hạn.

Dạng 900 sử dụng các tấm kính nối tạo thành 1 góc vuông hoặc 2 góc vuông rồi  lắp vào tường. So với giá phòng tắm kính cường lực dạng 1800, báo giá phòng tắm kính dạng 900 thường tốn kém hơn.

Buồng tắm kính cường lực với thiết kế kính cường lực dạng thẳng
Buồng tắm kính cường lực với thiết kế kính cường lực dạng thẳng

Phòng tắm kính đẹp với thiết kế kính uốn cong

So với ca bin tắm sử dụng dạng thiết kế kính thẳng thì cabin sử dụng dạng kính uốn cong mang tới cảm giác mới lạ hơn. Mẫu thiết kế này vừa có cái hiện đại, cái sang trọng nhưng nó không quá cứng nhắc mạnh mẽ. Kính phòng tắm hay kính nhà tắm dạng uốn cong mang tới cảm các nhẹ nhàng, tính nghệ thuật, bay bổng hơn phù hợp với những cô nàng nữ tính yêu thích sự tinh tế.

Kính cường lực nhà tắm thiết kế uốn cong thường là dạng kính mờ để tạo ra cảm giác thực sự riêng tư và tận hưởng cho người dùng. Tuy nhiên thiết kế này đòi hỏi kết hợp cùng với những phụ kiện phòng tắm kính thực sự phù hợp. Ví dụ như: sử dụng toàn bộ thiết kế kính nhà vệ sinh, sử dụng nhà vệ sinh bằng kính,… hay kết hợp với những đồ vật màu sáng, trong suốt,… Như vậy không gian mới có sự đồng bộ hoàn hảo.

Phòng tắm kính vát góc

Đây là một loại thiết kế cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do vì mẫu thiết kế này tận dụng được tối đa không gian để tạo nên một thiết kế hoàn hảo. Theo đó, bạn không cần 1 không gian quá rộng, chỉ  cần kết hợp với 1 góc tường và 3 tấm kính, bạn đã có 1 cabin tắm như ý.

Thiết kế này có thể biến tấu ngay cả ở trong những kiến trúc phòng tắm chưa thực sự hiện đại mà không hề tạo ra cảm giác rời rạc. Đặc biệt nó rất phù hợp để lắp đặt trong những diện tích nhỏ để loại bỏ cảm giác bí bách, bó hẹp, khiến bạn cảm thấy có sự mở rộng và thoải mái hơn khi sử dụng.

Phân loại sản phẩm theo quy cách cửa

Quy cách cửa cũng là một cơ sở để phân loại các sản phẩm cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực. Theo đó, khi phân loại theo cơ sở này, chúng ta sẽ có 2 sản phẩm chính.

Sản phẩm đầu tiên là phòng tắm kính cửa lùa. Đây là một dạng thiết kế rất phổ biến trên thị trường phòng tắm kính tại hà nội phòng tắm kính tphcm.  Với quy cách này, buồng cabin tắm sẽ mở cửa bằng cách đẩy cửa ra phía ngoài hoặc kéo vào trong. Biên độ mở có thể là 900, 1350, 1800,… tùy theo diện tích phòng và nhu cầu của khách hàng. Phòng tắm kính cửa lùa phù hợp với những không gian rộng như vậy khi mở cửa sẽ không bị vướng víu vào các nội thất khác trong phòng.

Sản phẩm thứ hai là cabin phòng tắm kính cửa trượt. So với cửa lùa thì mẫu thiết kế này cần kết hợp với những phụ kiện vách tắm kính khác biệt hơn, có thể là phức tạp hơn. Ví dụ như thiết kế rãnh trượt dưới sàn để có thể tiến hành đóng, mở cửa,…

Ưu điểm của loại cabin này là nó giúp tiết kiệm không gian. Bạn chỉ cần trượt cửa là  có thể mở được. Điều này giúp bạn không phải đẩy cửa ra ngoài gây cản trở phần không gian còn lại hãy mở cửa vào trong gây chiếm diện tích cabin. Chình vì vậy kiểu sản phẩm này phù hợp với những không gian nhỏ hẹp.

Phân loại theo quy cách cửa sẽ có 2 loại thiết kế
Phân loại theo quy cách cửa sẽ có 2 loại thiết kế

Trên thị trường  phòng tắm kính giá bao nhiêu?

Giá phòng tắm kính luôn là một vấn đề rất được quan tâm khi khách hàng có nhu cầu đặt thiết kế, thi cong nha tam kinh. Nếu bạn cũng quan tâm đền vấn đề này thì hãy theo dõi thông tin sau đây nhé.

Trên thực tế, thị trường có rất nhiều các sản phẩm phòng tắm kính giá rẻ và có cả những sản phẩm giá thành cao. Biên độ dao động giá rất rộng từ vài triệu cho đến vài chục triệu đều có. Vậy điều gì đã khiến tạo nên sự chênh lệch lớn như vậy?

Kích thước tắm đứng càng rộng chi phí sẽ cao hơn

Giá thành của một thiết kế cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực phụ thuộc vào kích thước mà bạn muốn  xây dựng cho nó. Khi kích thước, diện tích lắp đặt càng lớn, thì nguyên vật liệu sẽ gia tăng số lượng (nhất là kính cường lực). Cùng với đó, thời gian lắp đặt sẽ lâu hơn lâu, yêu cầu xử lý kỹ thuật cũng cao hơn. Và tất cả điều này sẽ khiến giá thành bạn chi trả sẽ đắt đỏ hơn.

Giá thành cao hay thấp tùy thuộc vào loại phụ kiện được lựa chọn.

Bên cạnh kích thước, diện tích xây dựng, sự chênh lệch của giá thành cabin phòng tắm còn đến từ loại nguyên vật liệu và phụ kiện mà bạn sử dụng.

Theo đó, kính cường lực được sử dụng làm kính ngăn phòng tắm chính là nguyên liệu chính cấu thành nên sản phẩm này. Khi bạn đặt hàng với nhà cung cấp loại kính có độ dày càng lớn, chất lượng càng cao, tất nhiên giá thành sẽ cao hơn. Trong khi đó, nếu bạn dùng một loại kính có chất lượng trung bình, tổng giá trị cho thiết kế cabin sẽ giảm đáng kể.

Ngoài kính cường lực, giá thành của cabin còn phụ thuộc cả vào các phụ kiện khác như: các phụ kiện lắp ráp (bộ bánh xe, giảm chấn, định vị dẫn đường, tay nắm âm, gioăng, …) các phụ kiện tắm (vòi sen,…). Khi các phụ kiện này càng cao cấp, độ bền tốt, khả năng chống thấm, chống rỉ càng cao thì tất nhiên giá thành của cabin tắm cũng cao hơn.

Điều này giải thích vì sao rất nhiều loại cabin tắm giá rẻ trên thị trường thường khiến người dùng tốn chi phí sửa chữa lớn. Bởi vì cabin tắm giá rẻ sẽ sử dụng tối đa những phụ kiện không có tính đảm bảo và độ bền sử dụng.

Mẫu thiết kế sản phẩm cũng khiến giá thành bị ảnh hưởng

Như chúng ta đã đề cập ở trên, có rất nhiều loại mẫu thiết kế cửa cabin phòng tắm kính. Theo đó, mỗi loại thiết kế lại có những yêu cầu khác nhau về loại kính, mức độ gia công, phụ kiện lắp đặt đi kèm,… Và đây chính là điều tạo ra sự chênh lệch vô cùng đáng kể trong báo giá được cung cấp. Các mẫu thiết kế càng phức tạp, có yêu cầu số lượng lớn về phụ kiện, nguyên liệu chắc chắn sẽ có giá thành không hề rẻ.

Chính sách giá của nhà cung ứng cũng ảnh hưởng đến điều này

Ngoài các yếu tố phụ thuộc trên, chính sách giá của nhà cung ứng cũng khiến sự chênh lệch của sản phẩm trên thị trường được tạo ra. Lý do vì:

Nguồn nhập liệu của họ khác nhau

Mặc dù đơn vị thi công cabin tắm A1 nhập liệu của B. Những đơn vị A2 lại nhập liệu của C. Trong khi đó mức giá cung ứng của B cao hơn thì tất nhiên đơn vị A1 sẽ báo giá thiết kế cabin tắm cao hơn A2.

Lợi nhuận mong muốn khác nhau.

Doanh nghiệp cung ứng, thiết kế và thi công cabin tắm luôn có những lợi nhuận mong muốn khác nhau. Theo đó họ sẽ đưa ra các mức báo giá khác biệt. Thường thì những doanh nghiệp nổi tiếng, có tập khách hàng ở phân khúc cao sẽ có lợi nhuận mong muốn cao hơn. Và cũng vì là cung cấp sản phẩm cho khách hàng tiềm năng ở phân khúc trên nền giá của họ sẽ đắt hơn.

Chi phí chi trả cho lao động khác nhau

Các doanh nghiệp luôn có một đội ngũ lao động thi công và thiết kế nhất định. Khi đội ngũ này càng có trình độ, kinh nghiệm và chuyên môn cao, lương mà doanh nghiệp phải trả cho họ cũng cao hơn. Bởi vậy phần ngân sách này sẽ được chia ra và đánh lên giá thành sản phẩm cabin tắm khiến nó được định giá cao hơn so với đơn vị khác.

Trên thị trường  phòng tắm kính giá bao nhiêu?
Trên thị trường  phòng tắm kính giá bao nhiêu?

Những lưu ý khi lắp đặt cabin phòng tắm

Mặc dù giá thành của các cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực rất đa dạng. Rẻ có mà giá cao cũng có. Tuy nhiên có một điều tất yếu là những sản phẩm, mẫu thiết kế chất lượng không hề có giá quá rẻ. Và giá thành trung bình của những sản phẩm cabin đảm bảo chất lượng là khoảng 10 triệu đồng cho thiết kế đơn giản nhất. Đây quả thực không phải là một con nhỏ quá nhỏ. Vì vậy bạn hãy thật lưu tâm khi lắp đặt và sử dụng cabin nhé.

Khi đơn vị tiến hành thi công lắp đặt cabin, bạn hãy giám sát việc đo đạc và thi công của họ

Việc giám sát thi công là một điều quan trọng giúp bạn có thể an tâm hơn với chất lượng phòng cabin tắm của mình. Khi thực hiện việc giám sát sát sao, bạn sẽ có thể kiểm soát được đơn vị thi công có tiến hành lắp đặt cabin một cách cẩn thận nhất không. Có những vấn đề gì phát sinh không ví dụ như: kính cắt không chuẩn theo vách tường, phụ kiện lắp không khớp,… Và tất nhiên việc phát hiện ra những điều này sẽ giúp bạn có thể kịp thời yêu cầu nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa.

Bạn hãy nhớ kiểm tra kỹ chất lượng công trình trước khi tiến hành bàn giao hoàn tất

Khi đơn vị thi công bàn giao công trình cho bạn, bạn hãy nhớ kiểm tra thật kỹ cabin tắm một lần nữa. Chẳng hạn như:

 • Với cabin kính thẳng, bạn hãy nhớ kiểm tra các khớp nối và độ bám sát của kính với bề mặt tường.
 • Hãy tiến hành kiểm tra các phụ kiện như khóa cửa, tay nắm, biên độ mở cửa của dạng cabin cửa lùa.
 • Với dạng cabin cửa trượt, bạn hãy kiểm tra thật kỹ rãnh trượt và phần cao su giảm sự cọ sát nhé.

Khi chắc chắn là sản phẩm đã được lắp đặt 1 cách hoàn hảo bạn mới hoàn tất bàn giao và thanh toán nốt phần tiền còn lại trong hợp đồng.

Một số vấn đề bạn cần ghi nhớ khi sử dụng cabin nhà tắm kính đứng

Cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực là một sản phẩm:

 • Có độ bền sử dụng cao
 • Dễ dàng vệ sinh, làm sạch
 • Tính thẩm mỹ tốt

Tuy nhiên những ưu điểm tuyệt vời này chỉ được duy trì khi bạn tuân thủ những lưu ý sử  dụng sau đây.

Hãy nhớ thường xuyên vệ sinh các phụ kiện phòng tắm kính và không gian cabin

Kính là vật liệu rất dễ làm sạch và vệ sinh. Tuy nhiên điều này chỉ đúng khi bạn vệ sinh thường xuyên ngay sau khi bề mặt bám bụi. Nếu để lâu ngày, các vết bẩn sẽ bị kết đọng lại và bám rất chắc trên bề mặt. Lúc này nếu muốn làm sạch bạn sẽ tốn nhiều công sức. Thậm chí có những trường hợp mốc ẩm sẽ sinh sôi và gây chuyển màu kính. Do đó, bạn hãy nhớ sau khi sử dụng cabin tắm kính, hãy vệ sinh sạch sẽ cho nó nhé.

Ngoài bề mặt kính trong cabin, bạn còn cần vệ sinh các phụ kiện kết nối. Các phụ kiện này thường được làm từ inox, có độ bóng và cũng dễ làm sạch. Tuy nhiên nếu không vệ sinh thường xuyên, các phụ kiện này cũng sẽ nhanh hỏng, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến độ bền của cabin. Tuy nhiên bạn hãy nhớ, không nên sử dụng các chất tẩy rửa có tính axit để vệ sinh cabin và các phụ kiện nhé. Lựa chọn nên được ưu tiên là  dùng các dung dịch từ nguyên liệu tự nhiên.

Bạn hãy nhớ sử dụng cửa cabin tắm đúng cách

Điều này thường được đơn vị thi công nhắc nhở khách hàng khi sử dụng các cabin dạng cửa lùa. Với những loại phòng tắm kính này, cửa cabin sẽ có biên độ mở nhất định, vậy nên bạn hãy nhớ:

 • Mở cửa theo biên độ nhỏ hơn hoặc bằng biên độ mở giới hạn của cửa. Tuyệt đối không quá tay mở cửa mạnh vượt quá biên độ. Điều này sẽ khiến phụ kiện kết nối nhanh hỏng.
 • Ngoài ra, bạn hãy ghi nhớ chiều mở cửa đúng. Trong một số trường hợp, cửa lùa được thiết kế mở theo hướng ra ngoài nhưng vô tình bạn đẩy vào trong cửa vẫn mở được. Tuy nhiên đây không phải là một thuận tiện đâu nhé. Nếu cửa thường xuyên bị mở sai chiều, các phụ kiện, chi tiết ở khớp cửa sẽ rất nhanh hỏng và bạn sẽ mất phí sửa chữa đắt đỏ đấy.

Ngoài ra, khi sử dụng cabin tắm cửa lùa hay cửa trượt bạn đều cần ghi nhớ đóng cửa lại sau mỗi lần sử dụng nhé.

Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra chất lượng phòng tắm kính

Hàng tháng hoặc hàng quý, khách hàng nên tiến hành kiểm tra chất lượng của cabin tắm. Nhất là phần liên kết của vách tường và kính phòng tắm. Ngoài ra các phụ kiện liên kết cũng cần được kiểm tra. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề đang xảy ra một cách nhanh nhất (nếu có). Lúc này nếu tiến hành sửa chữa thì sẽ đơn giản hơn và tất nhiên cũng sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Thủ Đô Glass – địa chỉ thi công cabin phòng tắm với giá thành hợp lý nhất

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung ứng sản phẩm cabin phòng tắm với giá thành hợp lý nhất thì Thủ Đô Glass chính là lựa chọn hoàn hảo.

Thủ Đô Glass - địa chỉ thi công cabin phòng tắm với giá thành hợp lý nhất
Thủ Đô Glass – địa chỉ thi công cabin phòng tắm với giá thành hợp lý nhất

Thủ Đô Glass có thể cung ứng đa dạng các loại cabin theo nhu cầu của bạn

Tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ các loại mẫu cabin được cung ứng trên thị trường.  Bao gồm cung ứng 3 loại thiết kế cabin theo phân loại kiểu dáng kính và 2 loại cabin theo phân loại quy cách cửa.  Chính vì vậy nếu bạn đang muốn thi công bất kỳ loại cabin tắm nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Thậm chí chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn cho bạn mẫu cabin phù hợp nhất với kiến trúc nhà bạn. Chúng tôi còn mang mẫu sản phẩm để cho bạn tham khảo và chọn lựa. Và tất nhiên dịch vụ này là một ưu đãi hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực với giá thành hợp lý nhất

 • Chúng tôi không cung cấp các sản phẩm giá rẻ không đảm bảo chất lượng để kích cầu. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị phục vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng bằng việc cân nhắc đưa ra các mức giá được coi là hợp lý nhất trên thị trường.
 • Chúng tôi có nguồn nhập liệu tận xưởng với mức giá ưu đãi, trong quá trình thi công, chúng tôi cắt giảm tối đa những chi phí phát sinh cho khách hàng. Không chỉ vậy chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt về giá cho những đơn hàng giá trị lớn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm với báo giá từ chúng tôi.
 • Tại Thủ Đô Glass giá tốt luôn đi kèm với chất lượng tốt. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công, lao động có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm nghề nghiệp. Đặc biệt chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo để tư vấn cho bạn các mẫu sản phẩm độc đáo nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Thủ Đô Glass.

Bạn muốn sở hữu những loại cabin phòng tắm nhà tắm kính cường lực thiết kế  ấn tượng và phù hợp với kiến trúc nhà bạn? Bạn muốn sở hữu những sản phẩm cabin chất lượng với giá thành tốt nhất? Vậy thì bạn hãy nhanh tay ghé thăm website https://cuanhomxingfa.net.vn/ để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ và chính sách giá của Thủ Đô Glass  nhé.

CBKCL890CNXF

Mục lục