Cửa phòng ngủ

✅ Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi của mọi người trong gia đình ✅ Cửa phòng ngủ chính là nơi đầu tiên bạn bắt gặp khi bước vào phòng. Nếu thiếu đi yếu tố này thì căn phòng của bạn sẽ không hoàn thiện. Vậy khi lắp đặt cửa phòng ngủ nên chọn loại cửa nào tốt nhất bạn có biết không? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin để có thể dễ dàng lựa chọn được loại cửa phòng ngủ đẹp phù hợp nhất.

Các tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn cửa phòng ngủ

Khi lắp đặt cửa phòng ngủ nên chọn loại cửa nào tốt nhất? Nếu bạn muốn trả lời được câu hỏi này có thể dựa vào các tiêu chí cần quan tâm khi lựa chọn cửa phòng ngủ. Bởi vì các tiêu chí này sẽ giúp bạn bám sát được vấn đề, từ đó dễ dàng định hướng sản phẩm phù hợp. Như vậy bạn sẽ biết nên chọn loại cửa nào phù hợp. Sau đây là các tiêu chí mà bạn cần quan tâm.

Cửa phòng ngủ nên chọn loại nào?
Cửa phòng ngủ nên chọn loại nào?

Chủng loại cửa, vật liệu cửa

Theo các chuyên gia, cửa phòng ngủ nên lựa chọn các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ hoặc nhôm là hợp lý nhất. Bởi vì cửa gỗ, cửa nhôm đều mang đến sự đa dạng về mẫu mã giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm cửa phòng ngủ 1 cánh, 2 cánh phù hợp. Hơn nữa cửa gỗ sẽ giúp đem lại cảm giác ấm cúng và sang trọng. Còn cửa được làm từ chất liệu nhôm mang đến sự chắc chắn, nhẹ nhàng khi sử dụng.

Thực tế loại cửa được làm từ chất liệu nhôm hay cửa phòng ngủ gỗ từ lâu đã quá quen thuộc trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu cửa được làm từ những chất liệu này nhưng được mạ màu hay sản xuất cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Đồng thời các sản phẩm còn mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho giấc ngủ người sử dụng.

Mẫu cửa gỗ, mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ còn rất phù hợp với khí hậu nước ta. Những loại cửa phòng này không chỉ đảm bảo sự riêng tư, tính tiện dụng mà còn có độ bền đẹp cho quá trình sử dụng.

Cửa phòng ngủ làm từ vật liệu nào tốt?
Cửa phòng ngủ làm từ vật liệu nào tốt?

Tính năng của cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ nên lựa chọn loại cửa nhẹ, bền và có tay nắm tiện lợi. Đây chính là lý do vì sao cửa nhôm, cửa gỗ phòng ngủ được khuyến khích lựa chọn. Ngoài ra khi chọn cửa cho phòng ngủ cũng cần chú trọng phần tính năng. Tốt nhất bạn nên hạn chế lựa chọn các loại cửa khóa phức tạp. Bởi vì những loại cửa này không thoải mái mỗi lần mở cửa.

Hãy lựa chọn loại cửa phòng ngủ nhôm, gỗ dùng tay nắm tròn, gạt để dễ dàng thao tác khi mở. Nếu là lựa chọn cửa phòng cho trẻ em thì nên sử dụng loại cửa gỗ, cửa nhôm kính phòng ngủ để dễ dàng quan sát trẻ khi ngủ,…

Đối với việc lựa chọn cửa cho phòng ngủ thì dựa vào yếu tố tính năng của từng sản phẩm là rất cần thiết. Nếu sản phẩm có những tính năng phù hợp nhu cầu sẽ giúp quá trình sử dụng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Kích thước cửa phòng ngủ phù hợp

Các sản phẩm cửa phòng ngủ hiện nay rất đa dạng về kích thước để bạn lựa chọn. Vì vậy khi cần chọn cửa gỗ, cửa kính phòng ngủ,…bạn nên chọn loại cửa phòng có kích thước vừa đúng với khuôn cửa nhà mình. Như vậy khi lắp đặt cho công trình thì sản phẩm sẽ vừa khít, thuận tiện khi sử dụng.

Chọn cửa phù hợp với khuôn cửa phòng ngủ
Chọn cửa phù hợp với khuôn cửa phòng ngủ

Ngoài ra, có nhiều loại mẫu cửa gỗ, mẫu cửa nhôm phòng ngủ,…còn được thiết kế theo kích thước chuẩn phong thủy. Mọi thông số đều được đo đạc cẩn thận giúp tạo ra với kích thước hoàn hảo. Do đó bạn cũng có thể xem xét để lựa chọn được mẫu cửa phù hợp với phong thủy gia chủ. Điều này không những giúp mang lại giá trị sử dụng cao mà sản phẩm còn giúp mang về tài vượng, sức khỏe và tiền bạc cho gia chủ.

Đây chính là lý do vì sao khi chọn cửa nhôm, cửa gỗ phòng ngủ đẹp,…phải có sự cân nhắc cẩn thận. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng chọn ra được mẫu cửa phòng ngủ tốt và phù hợp nhất.

Màu sắc cửa phòng ngủ

Khi chọn cửa lắp đặt cho phòng ngủ cũng cần quan tâm nhiều đến màu sắc sản phẩm. Bởi vì màu sắc, kiểu dáng chính là bộ mặt của sản phẩm. Vì vậy nếu bạn biết cách lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì mọi sự kết hợp đều hoàn hảo. Ngược lại nếu bạn chọn mẫu cửa phòng có màu sắc không có sự hòa hợp thì giá trị thẩm mỹ của căn phòng sẽ bị giảm sút nghiêm trọng.

Chọn cửa phòng ngủ có màu tươi sáng cho các bé
Chọn cửa phòng ngủ có màu tươi sáng cho các bé

Bạn nên lựa chọn những mẫu cửa bằng gỗ, mẫu cửa phòng ngủ bằng nhôm,…có màu sắc phù hợp với nội thất tổng thể. Hãy xem xét nội thất cả trong phòng, ngoài phòng để chọn màu cửa cho đúng.

Có những màu sắc còn phù hợp sinh mệnh gia chủ hoặc chủ phòng. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào đó để chọn ra màu cửa phòng ngủ nhôm kính,…phù hợp. Màu sắc của như thế nào có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí người dùng phòng nếu căn cứ theo phong thủy. Chính vì thế khi lựa chọn cửa phòng ngủ cần tìm hiểu và đưa ra lựa chọn thật cẩn thận.

Mục đích sử dụng cửa phòng ngủ

Mục đích sử dụng cửa phòng ngủ bạn cần xác định chính xác. Bởi vì phòng ngủ dùng cho ai, đối tượng nào, dùng cho công trình nào đều có sự khác biệt về loại cửa. Nếu là lựa chọn cửa phòng của các bé thì nên cân nhắc các mẫu cửa gỗ, cửa nhôm phòng ngủ,…có ô kính trên cửa. Như vậy bạn có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động của bé dù đứng bên ngoài.

Hơn nữa nếu là phòng trẻ em thì màu sắc cửa nên là màu tươi sáng sẽ thu hút các bé hơn. Còn nếu là lựa chọn cửa phòng cho người lớn thì căn cứ vào sở thích để có sự chọn lựa phù hợp.

Cửa gỗ có ô kính
Cửa gỗ có ô kính

Một số thương hiệu cửa phòng ngủ tiêu biểu, đáp ứng các tiêu chí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa phòng ngủ đẹp, chất lượng. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Do đó khi đưa ra lựa chọn các loại cửa phòng ngủ cần có sự cân nhắc kỹ càng. Theo các chuyên gia thì  2 thương hiệu sau đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cửa dành cho phòng ngủ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đề ra.

Cửa nhôm Xingfa

Đây là thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm cửa phòng ngủ nhôm Xingfa chất lượng nhất hiện nay. Các sản phẩm đều được tạo ra từ loại nhôm Xingfa – Đây là một trong những loại nhôm tốt nhất thế giới. Vì vậy những mẫu cửa nhôm Xingfa phòng ngủ không chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên mà còn mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Chọn cửa nhôm Xingfa
Chọn cửa nhôm Xingfa

Chất lượng vượt trội

Cửa nhôm Xingfa phòng ngủ luôn được cải tiến bằng công nghệ sản xuất tân tiên, hiện đại. Do đó các mẫu cửa nhôm kính phòng ngủ đảm bảo cao về mặt thẩm mỹ cũng như hoàn thiện về chất lượng. Hơn hết mẫu cửa nhôm kính 1 cánh phòng ngủ, 2 cánh,…đều được nhận chứng nhận chất lượng gồm:

  • Chứng nhận ISO9001, ISO14001, OHSAS18001
  • Chứng nhận GJB9001B-2009, chứng nhận Na Uy DNV.
  • Huy chương vàng từ hội chợ ngành công nghiệp xây dựng Châu Mỹ Thái Bình Dương
  • Giải Sao vàng chất lượng quốc tế
  • Giải quả sao vàng chất lượng quốc tế
  • Và hàng loạt danh hiệu khác

Như vậy có thể thấy, cửa nhôm 1 cánh phòng ngủ, 2 cánh,…của thương hiệu cửa nhôm Xingfa tốt như thế nào. Chính vì thế lựa chọn cửa phòng ngủ của thương hiệu sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Công nghệ sản xuất tân tiến

Cửa nhôm Xingfa được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Cửa phòng ngủ Xingfa chất lượng tốt
Cửa phòng ngủ Xingfa chất lượng tốt
  • Thanh nhôm định hình thẳng đứng tân tiến
  • Thiết bị đúc nhôm hiện đại từ Mỹ
  • Lò luyện nhôm chất lượng cao
  • ….

Vì vậy mỗi sản phẩm được tạo ra luôn đạt chuẩn về mặt chất lượng. Các chi tiết, kết cấu nên sản phẩm được gia công cẩn thận. Nhờ vậy sản phẩm cho tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tính năng cửa nhôm phòng ngủ do Xingfa sản xuất vượt trội

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm cửa phòng ngủ Xingfa trở nên nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn. Lý do mỗi sản phẩm do Xingfa sản xuất không chỉ đạt chất lượng cao mà còn sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời.

Tính năng đầu tiên chính là kết cấu các mẫu cửa nhôm Xingfa vững chắc. Mỗi cánh cửa đều có khả năng chịu được sức ép của gió, bão. Hơn nữa khi chịu sự tác động mạnh cũng không làm cho sản phẩm bị cong vênh. Khi gặp thời tiết khắc nghiệt cũng không bị co ngót, oxi hóa, hạn gỉ theo thời gian.

Nếu so sánh với các sản phẩm khác thì mẫu cửa phòng ngủ 1 cánh đẹp, 2 cánh hiện đại của Xingfa hoàn hảo hơn. Cửa nhôm Xingfa còn được thiết kế dạng hộp với nhiều khoảng trống. Sau đó kết hợp hệ gioăng, phụ kiện đồng bộ giúp cửa cách nhiệt tốt.

Cửa nhôm Xingfa – Cửa cách âm phòng ngủ
Cửa nhôm Xingfa – Cửa cách âm phòng ngủ

Thương hiệu cửa nhôm Xingfa còn ứng dụng công nghệ ghép góc tân tiến bậc nhất vào sản xuất. Vì vậy cửa phòng ngủ cách âm tốt, có độ kín, khít cao. Với việc làm bằng chất liệu nhôm nên tải trọng của sản phẩm rất nhẹ. Do đó quá trình vận chuyển, lắp đặt cửa phòng ngủ trở nên dễ dàng hơn.

Giá thành cửa phòng ngủ Xingfa phù hợp

Giá cửa phòng ngủ bằng nhôm hiện nay trên thị trường có nhiều biến động. Các loại cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ được bán tràn lan. Điều này khiến người dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Họ không biết nên chọn giá cửa nhôm kính phòng ngủ bao nhiêu là hợp lý?

Trong trường hợp này, nếu lựa chọn sản phẩm của nhôm Xingfa sẽ an toàn hơn. Bởi vì, giá cửa nhôm phòng ngủ do Xingfa cung cấp luôn là mức giá cạnh tranh theo thị trường chung. Sản phẩm của Xingfa không có giá rẻ cũng không có giá cao. Mức giá thương hiệu đưa ra đều dựa trên chất lượng sản phẩm. Vì vậy khi chọn sản phẩm cửa nhôm Xingfa là bạn đã mua được đúng giá.

Cửa nhôm Xingfa giá phù hợp
Cửa nhôm Xingfa giá phù hợp

Cửa gỗ Huge

Cửa gỗ Huge là thương hiệu tiếp theo mà bạn nên lựa chọn khi cần lắp đặt cửa phòng ngủ. Cũng giống như cửa nhôm Xingfa, tất cả các sản phẩm do thương hiệu cửa gỗ Huge sản xuất đều chất lượng và vô cùng nổi bật. Trong đó mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn hàng cao cấp.

Cửa gỗ phòng ngủ Huge không bị ảnh hưởng bởi môi trường

Có thể bạn chưa biết, cửa gỗ phòng ngủ 1 cánh, 2 cánh cửa Huge có khả năng chống chịu trước thời tiết cực kỳ tốt. Các mẫu cửa phòng đều được sản xuất từ chất liệu gỗ Durawood cao cấp. Gỗ không chỉ đảm bảo chống nước hoàn hảo mà khả năng chống nước đạt chuẩn 100%. Hơn nữa sản phẩm còn mang lại độ ổn định cao giúp quá trình sử dụng không bị cong vênh, co ngót.

Cửa gỗ của Huge còn có khả năng chống mối mọt, nứt nẻ,…Luôn giữ được độ bền bất chấp khí hậu thay đổi. Do đó lựa chọn sản phẩm của thương hiệu cửa gỗ Huge bạn sẽ dễ dàng sở hữu được các mẫu cửa phòng ngủ tốt nhất.

Cửa gỗ Huge chống mối mọt tốt
Cửa gỗ Huge chống mối mọt tốt

Cửa phòng ngủ Huge thân thiện với môi trường và người dùng

Các loại cửa gỗ cho phòng ngủ hiện nay được làm bằng các vật liệu gỗ ép. Vì vậy sản phẩm có khả năng gây hại cho sức khỏe người dùng là rất lớn. Tuy nhiên với sản phẩm của thương hiệu cửa gỗ Huge thì hoàn toàn ngược lại.

Các sản phẩm đều được làm từ loại gỗ có thành phần chính là bột gỗ phốt trộn với nhựa PVC. Do đó cửa gỗ Huge không hề chứa bất cứ loại chất phụ gia độc hại nào. Điều này mang đến sự an toàn cho cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt đối với môi trường tự nhiên thì chất liệu này cực kỳ thân thiện.

Cửa phòng ngủ Huge giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư

Cửa Huge dù không làm từ loại gỗ tự nhiên nhưng độ bền cực kỳ tốt. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều năm mà vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp ban đầu. Chính vì thế chỉ cần đầu tư một lần là có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho những lần khác.

Giá cửa gỗ phòng ngủ Huge cạnh tranh
Giá cửa gỗ phòng ngủ Huge cạnh tranh

So với các dòng cửa gỗ hiện này thì giá cửa phòng ngủ của Huge không hề cao. Ngược lại khách hàng còn nhận định đây là dòng cửa gỗ phòng ngủ giá rẻ phù hợp với thu nhập của người dùng. Đây là lý do vì sao nói lựa chọn cửa gỗ Huge giúp người dùng tiết kiệm chi phí đầu tư.

Khi lắp đặt cửa phòng ngủ nên chọn loại cửa nào tốt nhất? Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ tìm thấy cho mình được câu trả lời như ý. Đồng thời bỏ túi thêm cho mình nguồn kiến thức hay ứng dụng khi cần.

Cửa phòng ngủ nên chọn loại cửa nào tốt nhất ✅ Mẫu cửa gỗ phòng ngủ ✅ Cửa nhôm phòng ngủ ✅ Cửa nhôm kính phòng ngủ ✅ Giá rẻ – hiện đại.

Cửa nhôm phòng ngủ tại Thủ Đô Glass có gì đặc biệt?

Cửa nhôm phòng ngủ tại Thủ Đô Glass có gì đặc biệt?

Phòng ngủ là không gian riêng tư, sinh hoạt cá nhân nên luôn cần sự yên tĩnh, tách biệt với tiếng ồn, môi trường bên ngoài. Bởi vậy, các chủ công trình, từ nhà ở cho đến khách sạn khi chọn cửa nhôm phòng ngủ ...
Khả năng chống cháy tốt

Cửa gỗ phòng ngủ được đánh giá chất lượng dựa trên tiêu chí nào?

Cửa gỗ phòng ngủ không phải là một cái tên mới trong ngành vật liệu nội thất hiện nay. Tuy nhiên trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản xuất, các kiểu cửa gỗ phòng ngủ ngày càng ...
Liên Hệ: 0916.389.892
Phản Ánh: 091.817.8386