KEO DÁN GẠCH KOTA

Keo dán gạch hiện nay quả thực là giải pháp hoàn hảo trong công tác gắn kết gạch ốp lát công trình. Sản phẩm ra đời như một bước đột phá mới giúp gạch đá ốp lát trở nên chắc chắn, chất lượng hơn. Thế nhưng vì là loại keo dán gạch đá mới nên còn rất nhiều người dùng băn khoăn về sản phẩm. Thêm vào đó thị trường mua bán ngày càng biến động nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp không phải dễ. Vì thế để có thêm cho mình cái nhìn tổng quan về keo dán bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn ngay bây giờ.

So sánh chi tiết keo dán gạch và vữa xi măng truyền thống

Có thể nhận định rằng hiện nay các nhà thầu xây dựng chủ yếu sử dụng keo dán gạch thay xi măng. Dự kiến trong tương lai sản phẩm sẽ còn tạo nên được tính đột phá mới chiếm trọn ngôi vương so với vữa xi măng. Vậy thực tế keo dán gạch có điểm gì Hót? Bạn hãy đặt lên bàn cân so sánh với vữa xi măng truyền thống để dễ dàng nhận định hơn. Và cụ thể là qua các tiêu chí sau đây:

Keo dán gạch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công trình gạch ốp lát
Keo dán gạch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho công trình gạch ốp lát

Thành phần cấu tạo

Nhìn chung keo dán gạch và vữa xi măng truyền thống đều được làm nên từ xi măng. Thế nhưng nếu như vữa xi măng được tạo nên từ xi măng, cát và nước thì keo dán lại khác. Sản phẩm được nghiên cứu và kiến tạo thêm nhiều thành phần khác. Bao gồm như thành phần Polymer cùng các chất phụ gia khác tăng hiệu quả sử dụng.

Đặc biệt để kiến tạo nên sản phẩm còn phải trải qua quá trình nhào trộn kỹ càng. Các công nghệ tiên tiến được áp dụng từ mọi công đoạn. Do đó keo dán có thể nâng cao chất lượng tốt khi ốp gạch đá.

Khả năng bám dính

Đặc tính bám dính là điều cơ bản mà cả hai đều phải có để gắn kết bề mặt ốp lát. Vì thế đây được xem là yếu tố đánh giá hoàn hảo tạo sự ấn tượng cho người dùng. Và nhờ vào thành phần Polymer và các chất phụ gia nên keo dán có được mức độ liên kết tốt. Sản phẩm khi sử dụng có tính bám dính cao hơn vữa xi măng nhờ tính năng bám dính hóa học và cơ học. Một khi sử dụng keo dán gạch bể bơi, keo dán gạch nhà tắm,…cũng không lo gạch ốp bong tróc, hư hỏng.

Keo dán gạch ốp lát mang đến độ bám dính tốt hơn vữa xi măng
Keo dán gạch ốp lát mang đến độ bám dính tốt hơn vữa xi măng

Thời gian thi công

Nếu so sánh trên phương diện thời gian thi công thì chắc chắn keo dán gạch sẽ hoàn hảo hơn  vữa xi măng. Sản phẩm được nhận định có thể tiết kiệm tối đa thời gian làm việc rất nhiều. Vì toàn bộ nguyên liệu đã được trộn sẵn ở nhà máy và đóng gói trong bao bì cụ thể. Lúc thi công thợ chỉ cần đem hỗn hợp hòa trộn với nước là có thể sử dụng được ngay. Tỷ lệ phối trộn bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sử dụng keo dán gạch.

Còn riêng nếu là vữa xi măng thì thợ thi công phải mất thêm rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Nào là rửa cát, sang cát đến đo đạc lượng xi măng, nước hay thời gian trộn cát sao cho mềm, mịn. Như vậy chẳng phải rất lâu mới có thể thi công được xong công trình hay sao.

Mặt khác keo dán gạch lại không cần tốn thời gian hòa trộn nhưng hiệu quả thi công chắc chắn. Hệ thống gạch ốp lát đảm bảo chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài, dễ dàng thi công. Và từ đó chủ thầu cũng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian tiền bạc thuê nhân công.

Thời gian điều chỉnh linh hoạt

Vữa xi măng có tính chất đóng rắn rất nhanh nên việc ốp lát luôn đòi hỏi phải chính xác 100% ngay lúc ban đầu. Điều này đã hình thành nên nhiều trường hợp thi công không chuẩn muốn điều chỉnh gạch rất khó khăn. Nếu thực hiện rất dễ làm hư hỏng hư tổn công trình.

Với keo dán bạn có thể điều chỉnh gạch ốp ngay cả sau khi công
Với keo dán bạn có thể điều chỉnh gạch ốp ngay cả sau khi công

Thế nhưng với keo dán gạch cao cấp thì điều đó không xảy ra. Sản phẩm khi sử dụng vẫn có thể điều chỉnh trong vòng từ 20 đến 30 phút sau khi thi công. Việc này sẽ giúp bề mặt ốp lát được chỉnh sửa như ý, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.

Tính linh hoạt trong thi công

Xu hướng ốp lát hiện nay là gạch Porcelain với kích thước lớn đáp ứng yêu cầu thi công. Tuy nhiên vữa xi măng lại không tương thích để ốp loại gạch trên vì sự liên kết cơ học. Tính bám dính chủ yếu nhờ sự len lỏi hồ dầu trong lỗ rỗng phần xương gạch. Nếu gạch có độ thấm hút thấp thì cơ hội phát huy liên kết càng thấp.

Chính điều này nên các nhà nghiên cứu cho ra đời keo dán gạch chuyên dụng. Sản phẩm là giải pháp hoàn hảo cho thi công các loại gạch ốp lát. Đồng thời có thể tương thích với tấm thạch cao, gỗ, tấm bê tông hay mặt nền cũ,…Như vậy xét về tính linh hoạt thì keo dán đã dành điểm thuyết phụ với các chuyên gia xây dựng.

Giá thành sản phẩm

Về giá thành thì thực tế cho thấy giá keo dán gạch cao hơn so với vữa xi măng rất nhiều. Vì sản phẩm còn có thêm chi phí phụ gia keo dán gạch và phí sản xuất. Thế nhưng xét về mặt sâu xa thì keo dán xứng đáng để nhận được chi phí ấy. Bởi lẽ nếu sử dụng sản phẩm thì:

Giá thành keo dán có phần khá đắt nhưng so với chất lượng khi không
Giá thành keo dán có phần khá đắt nhưng so với chất lượng khi không
 • Chất lượng công trình được đảm bảo hơn, tuổi thọ lâu hơn.
 • Các nhà thầu không phải bỏ quá nhiều tiền bạc thuê nhân công thực hiện.
 • Chi phí bảo dưỡng, thay thế cũng được tiết kiệm tối đa.

Mặt khác mặc dù nhận định là giá keo dán cho gạch ốp cao nhưng thực tế vấn không đắt đỏ. Mức giá đưa ra hoàn toàn phù hợp với tài chính người dùng dù chủng loại sản phẩm nào. Phân khúc giá cả đa dạng nên bạn dễ dàng tính toán được chi phí thực hiện. Vậy qua đó nếu đặt ra câu hỏi keo dán gạch có tốt không? Chắc chắn đáp án đưa ra sẽ là có. Sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình thay vì sử dụng vữa xi măng.

6 Điều cần và đủ khi lựa chọn keo dán gạch ốp tường phù hợp

Keo dán gạch là sản phẩm mới khi thi công ốp lát công trình với tính chất lượng ưu việt. Do đó sản phẩm rất được lòng người dùng khắp mọi nơi. Thế nhưng cũng vì được ưa chuộng như vậy nên sản phẩm đa dạng về chủng loại. Từ keo dán gạch trong nước đến keo dán gạch nhập khẩu nổi tiếng. Vì thế để chọn được sản phẩm phù hợp cho công trình tốt nhất bạn nên ghi chép và áp dụng ngay 6 điều cần và đủ dưới đây.

Để sở hữu sản phẩm phù hợp bạn hãy bỏ túi kinh nghiệm vàng
Để sở hữu sản phẩm phù hợp bạn hãy bỏ túi kinh nghiệm vàng

Lựa chọn keo dán gạch tương thích với chủng loại gạch ốp lát bạn chọn

Nhìn chung có rất nhiều cách thức để lựa chọn keo dán phù hợp công trình. Và bí quyết đầu tiên chính là dựa vào chủng loại gạch mà bạn đang sử dụng cho công trình. Thông qua loại gạch bạn sẽ cân nhắc được sản phẩm cũng như các yếu tố chất lượng. Trong đó hiện nay chủ yếu là:

Hệ gạch hút nước cao – Ceramics

Đây là hệ gạch đã có mặt trên thị trường rất lâu. Thành phần của gạch chủ yếu là đất sét, độ xốp rỗng, hệ số hút gạch của hệ gạch khá cao. Đối với gạch Ceramics thì keo dán gạch lát nền mà bạn cần phải có độ bám dính chuẩn C1. Tức là độ bám dính của sản phẩm phải lớn hơn 0.5N/mm2, chống trượt tốt.

Hệ gạch hút nước thấp

Hệ gạch hút nước cao chủ yếu gồm 2 loại chính. Bao gồm Granite và Porcelain. Đây là những hệ gạch tân tiến hiện nay. Độ cứng của gạch lớn hơn 7 Mohs chỉ thua kim cương 3 Mohs. Do đó đặc điểm của gạch dễ dàng nhận thấy nhất là hầu như bề mặt không bị thẩm thấu nước. Cùng với đó là lợi thế về độ cứng và kích thước gạch vượt khổ.

Lựa chọn keo dán dựa vào gạch ốp lát
Lựa chọn keo dán dựa vào gạch ốp lát

Dựa trên đặc tính không thấm nước, độ cứng cao nên cơ chế bám dính của gạch đòi hỏi khác biệt. So với cơ chế bám dính thủy hóa của xi măng thì gạch đòi hỏi độ bám vượt trội hơn. Vì thế keo dán gạch đá cần dùng là phải ưu tiên những sản phẩm đạt chuẩn C2 Châu Âu. Đây là những sản phẩm đảm bảo cho công tác ốp tường chuẩn 4 yếu tố. Có như vậy thì gạch mới không bị bong tróc, tuổi thọ cao. Và 4 yếu tố ấy là:

 • Cường độ bám dính chuẩn điều kiện tiêu chuẩn
 • Điều kiện ngâm nước cao
 • Điều kiện chịu sốc nhiệt tốt
 • Điều kiện chịu đóng băng

Lựa chọn keo dán theo vị trí sử dụng gạch ốp lát

Để sở hữu được keo dán gạch hợp với công trình ốp lạt thì bạn cũng nên dựa vào vị trí công trình. Bởi tùy vào từng vị trí khác nhau mà keo có các loại khác nhau tương thích cho từng vị trí. Không phải bất kỳ loại keo nào cũng có thể sử dụng được ở mọi công trình ốp lát. Vì thế trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm, bạn hãy xem xét về công trình.

Vị trí nội thất

Vị trí nội thất chủ yếu dành cho những khu vực như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ,..Những vị trí này không thường xuyên chịu tác động từ biên độ nhiệt và các yếu tố xung quanh. Do đó keo dán gạch tốt nhất không cần phải quá phức tạp, cầu kỳ. Bạn có thể chọn các loại keo thông thường thấm hút nước, bám dính cao,…là được.

Nếu là vị trí phòng ngủ, phòng khách,…bạn không cần phức tạp hóa khi chọn keo
Nếu là vị trí phòng ngủ, phòng khách,…bạn không cần phức tạp hóa khi chọn keo

Vị trí ngoại thất

Đây được xem là một trong số các vị trí có độ phức tạp của công trình xây dựng. Nơi đây thường xuyên chịu tác động của điều kiện khí hậu khắc nghiệt nước ta. Từ mưa gió bão bùng đến nắng gắt. Điều này rất dễ ảnh hưởng đến tuổi thọ và tính an toàn của gạch ốp lát khi sử dụng.

Vì thế khi lựa chọn keo dán gạch mặt tiền, sân cỏ, sân thượng,…bạn cần cân nhắc về tính chống chịu của sản phẩm. Bạn phải cẩn thận từng chi tiết với tính nghiêm khắc cao, khác hẳn với việc chọn keo cho vị trí nội thất. Tiêu biểu chẳng hạn như keo dán gạch đạt chuẩn C2. Chắc chắn với các sản phẩm này có thể hỗ trợ gạch ốp lát bám dính tốt, chịu sốc nhiệt cao,…

Vị trí thường xuyên chịu nước, ẩm ướt

Khu vực thường xuyên chịu nước cụ thể như bể bơi, nhà tắm, nhà vệ sinh,…Những nơi này luôn phải chống chịu với nước hàng chục giờ liên tục trong ngày. Nếu sản phẩm keo dán không đảm bảo chất lượng khi sử dụng thì chắc chắn sẽ rất nhanh hư hỏng, bong tróc công trình.

Vậy keo dán gạch nhà vệ sinh, nhà tắm,…nên chọn loại nào? Về cơ bản sản phẩm keo dán phải đảm bảo tiêu chuẩn không thấm nước khi lắp đặt. Đối với gạch Ceramics là từ 0.5 đến 1 N/mm2 còn gạch Granite là lớn hơn 1 N.mm2. Bên cạnh keo dán gạch chống thấm, thì còn phải có tính năng:

 • Độ bám dính tốt
 • Không bị mài mòn khi sử dụng từ các nhân tố bụi bẩn, nước
 • Chống nấm mốc, hóa chất
Đối với vị trí thường xuyên chịu nước hãy cẩn thận trong việc chọn keo dán
Đối với vị trí thường xuyên chịu nước hãy cẩn thận trong việc chọn keo dán

Theo các chuyên gia keo dán gạch Weber được xem là ứng cử viên sáng giá nhất. Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng phổ biến trên khắp Thế giới được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt keo dán gạch Weber giá bao nhiêu bạn cũng không cần lo lắng. Vì giá sản phẩm thuộc nhiều phân khúc tương thích tài chính người dùng.

Kích thước gạch ốp lát

Kích thước gạch được sử dụng để ốp lát công trình cũng là điều bạn nên xem xét. Nghe qua có vẻ khá vô lý nhưng thực tế lại có lý không tưởng. Bởi kích thước gạch sẽ song hành cùng yếu tố trọng lượng của gạch ốp. Đi kèm với đó là độ nghiêng của viên gạch khi được gắn bằng keo trên tường.

Thông thường tùy vào từng kích thước gạch mà keo dán gạch chọn có trọng lượng nhiều hay ít. Bạn nên tính toán cẩn thận để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Trong đó ví dụ như:

 • Gạch có kích thước nhỏ hơn 600x600mm: Khi lát gạch chủ yếu sử dụng một lớp mỏng ở mặt sau của gạch. Vì thế số kg keo dán sử dụng không cần quá nhiều.
 • Với gạch có kích thước lớn hơn 600x600mm: Trọng lượng của gạch khá nặng nên phải tốn thêm 2 đường đi để gạch ốp được đảm bảo chắc chắn. Lúc này keo dán sử dụng phải nhiều kg hơn so với dự tính.

Bề mặt thi công vữa ốp lát gạch đá

Làm cách nào để chọn được keo dán gạch đá đảm bảo chất lượng, tương thích công trình? Đáp án tiếp theo dành cho bạn là hãy cân nhắc bề mặt thi công. Bởi bề mặt tác động một phần không nhỏ đến khả năng bám dính khi gắn gạch ốp lát. Và dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo cho mình nhé!

Bề mặt thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn keo dán gạch
Bề mặt thi công cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn keo dán gạch

Nền tường mới

Nền tường mới quả thực là hoàn hảo nhất khi gắn kết gạch ốp lát công trình. Với bề mặt thi công này bạn chỉ cần lựa chọn đúng sản phẩm là không cần phải lo lắng vấn đề gì. Chỉ cần lúc thi công, bạn cần cán phẳng keo để độ dày được kiểm soát là keo sẽ nâng cao tính bám dính.

Nền tường đã trát lâu ngày

Đối với nền tường này bạn cần kiểm tra tính chắc chắn của lớp vữa. Nếu tường vẫn đang và chưa vỡ bạn có thể tiến hành gia cường thêm lớp Primer để tăng đàn hồi trước khi ốp lát. Và sản phẩm bạn nên cân nhắc cho mình là dạng keo C1, C2 tùy vào loại gạch.

Nền tường gạch cũ

Bạn hãy tiến hành quan sát qua lớp nền gạch cũ để có cái nhìn tổng thể khi chọn lựa. Sản phẩm tốt nhất và dễ tương thích là loại có độ bám dính chuẩn C2 để 2 lớp gạch kết dính.

Keo dán gạch hiệu quả với lớp nền cũ
Keo dán gạch hiệu quả với lớp nền cũ

Nền tấm thạch cao và Cemboard

Nhìn chung đây là 2 loại nền có tính chuyển vị cao. Và nhất là độ hút nước của nền cũng rất mạnh. Do đó khi ốp lát bạn hãy quét lớp kết nối trước lúc ốp lát gạch đá. Sản phẩm keo dán chuyên dụng dành cho công trình phù hợp nhất là loại chuẩn C2.

Cân nhắc thương hiệu keo dán gạch khi chọn lựa

Keo dán gạch ngay từ khi ra đời đã được đông đảo người dùng ưa chuộng. Vì thế rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm hình thành đáp ứng người dùng. Mỗi một thương hiệu mang một lợi thế riêng với chất lượng và ưu điểm riêng biệt

Song chính sự đa dạng này lại mang đến sự khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm. Việc nhận định sản phẩm tốt xấu cũng trở nên phức tạp hơn. Do đó khi chọn keo dán gạch ốp tường, lát nền,…bạn hãy cân nhắc cẩn thận.

Mua keo dán của các thương hiệu lớn
Mua keo dán của các thương hiệu lớn

Tốt nhất bạn nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu được người dùng bình chọn. Bởi chính những thương hiệu ấy đã được chủ thầu, đơn vị thi công, khách hàng chứng nhận. Trong đó tiêu biểu là:

 • Keo dán gạch đá Mapei: Sản phẩm có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2006. Tính đến nay đã hơn 14 năm trên thị trường nhưng vẫn có được chỗ đứng cao. Tại các công trình lớn, nhỏ keo dán thương hiệu vẫn luôn luôn có mặt.
 • Keo dán gạch cá sấu:  Đây là sản phẩm keo dán gạch Thái Lan với tên gọi đầy đủ là keo dán gạch Crocodile. Sản phẩm được biết đến có độ bám dính cao gấp 5 lần các loại keo thông thường.
 • keo dán gạch Mova: Sản phẩm thương hiệu chính thức ra mặt thị trường năm 2009. Dựa trên quy trình sản xuất khép kín CHLB Đức, keo dán làm ra đạt chuẩn quốc tế với giá thành ưng ý.
 • Keo dán gạch Mosaic
 • Keo dán gạch Weber

Tuyệt đối không được lựa chọn các sản phẩm keo dán gạch giá rẻ

Một điều kiện nhất định bạn không được bỏ qua khi chọn keo dán gạch là giá rẻ. Mặc dù về cơ bản các sản phẩm giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho người dùng hạn hẹp tài chính. Tuy nhiên thực tế việc chọn keo dán gạch giá rẻ lại ẩn chứa rất nhiều rủi ro liên quan. Một khi lựa chọn sản phẩm chắc chắn bạn sẽ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”. Bởi lẽ

Không nên mua keo dán gạch giá rẻ
Không nên mua keo dán gạch giá rẻ

Sản phẩm giá rẻ – Sản phẩm không đảm bảo chất lượng

Theo các chuyên gia nhận định rằng sản phẩm keo dán giá rẻ thì chất lượng đi cùng cũng yếu kém như vậy. Vì chỉ tính riêng thành phần Polymer đã có giá thành rất cao rồi. Do đó nếu sản phẩm làm ra nếu bạn với mức giá rẻ thì chắc chắn thành phần kết cấu không đúng chuẩn. Một khi sử dụng sản phẩm sẽ làm cho công trình nhanh chóng xuống cấp, bong tróc, tuổi thọ kém.

Thiệt hại thêm nhiều chi phí liên quan khác

Keo dán gạch giá rẻ về cơ bản sẽ giúp người dùng tiết kiệm cho mình chi phí đầu tư. Thế nhưng thực tế cho thấy nếu bạn chọn sản phẩm giá rẻ lại phải tốn kém hơn rất nhiều với mức giá ban đầu.

Lý do chính là vì một khi keo dán kém chất lượng công trình nhanh chóng hư hỏng. Lúc này bạn cần bỏ thêm tiền bạc để bảo trì, bảo dưỡng. Thậm chí là bạn phải tiến hành thay thế, làm mới lại công trình. Vậy nếu tính toán cẩn thận lại thì chẳng phải chi phí tổn thất rất nặng hay sao.

Cẩn thận trong việc xác định nên mua keo dán gạch ở đâu

Ngoài ra khi lựa chọn sản phẩm bạn cũng nên tìm hiểu nên mua keo dán gạch ở đâu? Bởi vì địa chỉ bán keo dán gạch tác động rất lớn đến chất lượng sản phẩm mà bạn sở hữu. Mặt khác hiện nay các địa chỉ cung cấp sản phẩm kém uy tín hoạt động cũng không phải là ít. Chỉ cần bạn sơ suất một chút không tìm hiểu kỹ càng rất dễ chọn phải địa chỉ dởm. Do đó để có thể nắm trong tay keo dán chất lượng bạn hãy kiểm tra các địa chỉ kỹ càng. Nhất là về:

Mua keo dán dựa vào ý kiến đánh giá của người dùng
Mua keo dán dựa vào ý kiến đánh giá của người dùng
 • Ý kiến đánh giá người dùng
 • Thời gian hoạt động đơn vị
 • Hệ thống sản phẩm mà đơn vị sở hữu
 • Tính chuyên nghiệp trong công tác tư vấn
 • Giá thành mua bán có hợp lý hay không
 • Chính sách đổi trả sản phẩm như thế nào
 • Công tác hỗ trợ người dùng ra sao

Gợi ý địa chỉ cung cấp keo dán gạch chất lượng đạt chuẩn uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp keo dán gạch ra đời. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng chính hãng. Vậy nên để an toàn các bạn nên cân nhắc lựa chọn các điểm đến sau đây.

Lựa chọn các đơn vị phân phối keo dán gạch

Khi mua keo dán gạch, nếu bạn muốn dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng thì đây là giải pháp tốt nhất. Bởi vì các đơn vị phân phối keo dán gạch uy tín luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp hàng chính hãng. Hơn nữa đơn vị còn có chính sách chiết khấu và bảo hành rõ ràng có ích cho người mua. Vì vậy khi lựa chọn hàng hóa của những đơn vị này bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng.

Ngược lại khi mua hàng tại các đơn vị này bạn sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Bạn sẽ sẽ dễ dàng mua được hàng đúng giá với chất lượng hoàn hảo. Như vậy công trình của bạn sẽ bền đẹp với thời gian như mong muốn minh đề ra.

Lựa chọn keo dán gạch tại các đơn vị phân phối
Lựa chọn keo dán gạch tại các đơn vị phân phối

Cân nhắc các cửa hàng bán keo dán gạch được người dùng bình chọn

Gợi ý tiếp theo cho bạn chính là nên chọn các cửa hàng bán keo dán gạch được nhiều người dùng bình chọn. Bởi vì ý kiến, đánh giá của khách hàng là yếu tố quan trọng để bạn biết sản phẩm của cửa hàng đó có tốt hay không. Dựa vào quan điểm của người dùng thì sẽ có 2 luồng ý kiến khác nhau: Tốt và không tốt.

 • Nếu một cửa hàng bán keo dán được nhiều người mua bình chọn có nghĩa là sản phẩm của họ tốt. Các dịch vụ, chính sách hỗ trợ đáp ứng được tiêu chuẩn của đại đa số người dùng đề ra. Như vậy sản phẩm phẩm của cửa hàng, đơn vị này rất đáng để bạn lựa chọn.
 • Nếu một cửa hàng có lượng lớn người dùng không hài lòng về sản phẩm, về nhà cung cấp. Vậy chắc chắn đơn vị đó có vấn đề không tốt. Thực tế đa số người dùng đã có cùng đánh giá không lựa chọn thì bạn cũng nên tránh xa.

Vậy nên đây được xem là một trong những gợi ý quan trọng giúp bạn mua được keo dán tốt nhất. Chắc chắn những đơn vị này nhận được sự tin tưởng của người dùng sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Đặt sản phẩm tại các trang thương mại trực tuyến

Đặc biệt hiện nay thị trường công nghệ thông tin rất phát triển các dịch vụ mua bán có thể trao đổi online. Chỉ cần bạn nắm trong tay thiết bị thông minh liên kết internet là có thể sở hữu bất sản phẩm mình muốn.

Mua keo dán gạch tại Tiki
Mua keo dán gạch tại Tiki

Và keo dán gạch cũng không ngoại lệ, bạn có thể mua hàng trực tuyến cho mình. Nhất là đặc mua sản phẩm tại các trang thương mại trực tuyến uy tín nhất hiện nay. Đây quả thực là một lợi thế hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm thời gian đến công ty bán keo dán gạch chất lượng. Ví dụ như:

 • Tiki
 • Shopee
 • Sendo
 • Lazada

Một khi đến với các TTMĐT dù bạn muốn mua keo dán gạch Sika hay bất kỳ thương hiệu nào cũng chỉ cần 1 nhấp là được. Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm chắc chắn đảm bảo các chính sách hỗ trợ rõ ràng.

Tiểu kết

Vậy Thủ Đô Glass vừa tổng hợp chi tiết cho bạn về keo dán gạch cho công trình. Hy vọng qua đó bạn sẽ phần nào hiểu hơn về sản phẩm. Đồng thời có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích khi mua bán sản phẩm. Và đừng quên liên hê Thủ Đô Glass khi bạn cần tư vấn bất kỳ vấn đề nào nhé. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn gỡ rối thắc mắc từ A – Z.

Mục lục

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU

 Cửa Sổ Nhôm Kính Xingfa

Cửa Đi Nhôm Kính Xingfa

Cửa Đi Thông Phòng

Cửa Nhà Vệ Sinh

Liên Hệ: 091.66.11.055
Phản Ánh: 091.817.8386