Góc tìm hiểu: Bạn đã biết gì về cửa nhôm Xingfa 4 cánh?

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh thiết kế nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt về tính thẩm mỹ và đa năng. Thế nên, ngay từ khi chất liệu nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng được trình làng, cửa nhôm 4 cánh đã là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Vậy bạn nắm được những thông tin gì về cửa nhôm Xingfa thiết kế 4 cánh?

Ưu điểm sử dụng cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa có nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Ví dụ cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… Trong đó mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh là dạng cửa được nhiều người lựa chọn cho công trình của mình. Vậy ưu điểm khi lắp đặt cửa 4 cánh nhôm Xingfa là gì?

Cửa đi nhôm Xingfa 4 cánh đáp ứng tính thẩm mỹ

Nếu bàn trà là linh hồn của phòng khách, bàn ăn là điểm nhấn của phòng ăn, thì cửa đi là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì thế, trong nhiều năm trở lại đây thay vì lựa chọn cửa hai cánh nhiều người lại hướng đến lắp đặt cửa nhôm Xingfa 4 cánh. Vì những chiếc cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa luôn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đáp ứng yếu tố thẩm mỹ
Cửa nhôm Xingfa 4 cánh đáp ứng yếu tố thẩm mỹ

Chúng ta biết rằng, mặt tiền của ngôi ngôi nhà có diện tích khá rộng. Nếu lắp đặt cửa 2 cánh thông thường sẽ không cân đối với diện tích và mặt tiền của những ngôi nhà. Hơn hết xét về tính thẩm mỹ ở những chiếc cửa Xingfa 2 cánh đối với diện tích cửa lớn sẽ thiếu sự cân đối và chắc chắn. Vì vậy, cửa đi 4 cánh nhôm kính luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và sự cân đối tổng thể cho ngôi nhà.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp đảm bảo ánh sáng cho không gian

Mẫu cửa đi 4 cánh nhôm kính Xingfa đón được ánh sáng tự nhiên cho không gian được nhiều hơn so với cửa hai cánh. Tất nhiên rồi, cửa 4 cánh thiết kế diện tích sẽ lớn cửa 2 cánh hoặc cửa 3 cánh. Chính vì thế, khi mở cửa gian phòng sẽ đón được lượng lớn ánh sáng. Đối với những chiếc cửa sổ 4 cánh cũng vậy, gian phòng sẽ luôn có đủ ánh sáng tự nhiên.

Hãy thử hình dùng xem, tuyệt vời đến nhường nào khi bạn ngồi trong phòng vẫn đủ ánh sáng tự nhiên thay vì bật điện. Với những chiếc cửa sổ, cửa đi 4 cánh đẹp còn giúp bạn đón được lượng lớn không khí tự nhiên trong lành. Chắc chắn rồi, căn phòng sẽ luôn sáng sủa, thoáng đãng. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn cho việc thắp sáng và điều hòa vào những ngày hè.

Cửa 4 cánh dễ điều chỉnh ánh sáng cho không gian

Mẫu cửa đi 4 cánh đẹp và cửa sổ 4 cánh sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào căn phòng dễ dàng hơn. Nếu bạn cảm thấy căn phòng quá tối, có thể mở 4 cánh. Hoặc đối với khoảng thời gian nghỉ ngơi buổi trưa, bạn có thể mở 2 cánh không gian vẫn đảm bảo sự thoáng đãng mà lại không quá sáng.

Cửa thiết kế đón sáng
Cửa thiết kế đón sáng

Ngoài ra, cửa nhôm Xingfa 4 cánh thiết kế nhiều loại đáp ứng nhu cầu và phòng cách thiết kế của ngôi nhà. Vậy cửa 4 cánh có những mẫu nào?

Cửa đi 4 cánh có những mẫu nào?

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh là sự lựa chọn của nhiều người dùng bởi sự đa dạng về mẫu mã. Bạn đã biết đến những mẫu cửa nhôm Xingfa chưa? Nếu chưa thông tin dưới đây sẽ thật hữu ích.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh lùa

Cửa nhôm 4 cánh lùa hay còn gọi là cửa nhôm Xingfa 4 cánh trượt hoặc cửa trượt nhôm Xingfa, cửa lùa nhôm kính. Cửa thiết kế bắt mắt và chắc chắn. Đặc điểm cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa là có một cánh cố định và các cánh còn lại có thể kéo di chuyển được.

Cửa đi mở trượt 4 cánh thích hợp với gia đình có diện tích khiêm tốn, phong cách hiện đại. Đặc biệt, đối với công ty văn phòng thì việc sử dụng cửa nhôm Xingfa mở trượt 4 cánh lại càng được ưu tiên hơn. Vì cửa đi lùa 4 cánh giúp tiết kiệm diện tích, tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh xếp trượt

Nếu bạn tinh ý sẽ thấy rằng cửa nhôm Xingfa 4 cánh xếp trượt rất được ưa chuộng tại nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Cửa đi xếp 4 cánh thiết kế kết cấu mở đặc biệt thích hợp với không gian rộng. Đặc biệt nếu bạn khéo léo lựa chọn màu sắc thì những chiếc cửa đi xếp trượt 4 cánh luôn hứa hẹn mang đến một không gian phòng ốc sang trọng và tinh tế.

Cửa nhôm Xingfa mở quay 4 cánh

Trong các mẫu cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa hiện nay, thì cửa đi mở quay 4 cánh vẫn thông dụng và phổ biến nhất. Về tính thẩm mỹ những chiếc cửa này khá bắt mắt. kết hợp với chất liệu kính cửa đi 4 cánh mở quay thích hợp với mọi không gian.

Cửa mở quay 4 cánh tiện lợi trong quá trình sử dụng
Cửa mở quay 4 cánh tiện lợi trong quá trình sử dụng

Đặc biệt, cửa 4 cánh thích hợp với nhà ở, biệt thự, nhà hàng khách sạn,… Đó chính là lý do vì sao trong cuộc sống bạn bắt gặp thường xuyên mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay.

Như vậy, cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa có 3 mẫu cửa chính. Mỗi một mẫu mang nét đẹp và phù hợp với không gian riêng. Thế đối với cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh thì có những mẫu thông dụng nào?

Các mẫu cửa sổ 4 cánh đẹp

Bên cạnh việc lựa chọn cửa đi 4 cánh, nhiều người đã thiết kế cửa sổ nhôm 4 cánh cho công trình của mình. Thường những chiếc cửa sổ 4 cánh đẹp này thích hợp với gian phòng có cửa sổ diện tích rộng. Ví dụ: khách sạn, khi nghỉ dưỡng, nhà ở,… Tương tự với cửa đi 4 cánh, mẫu cửa sổ 4 cánh cũng chia ra thành ba loại chính:

  • Cửa sổ lùa 4 cánh hay con gọi là cửa sổ mở trượt 4 cánh
  • Cửa sổ 4 cánh mở quay ra ngoài
  • Cửa sổ 4 cánh xếp trượt
Cửa sổ 4 cánh thiết kế bắt mắt
Cửa sổ 4 cánh thiết kế bắt mắt

Trong các mẫu cửa trên, cửa sổ mở trượt 4 cánh hay cửa sổ lùa 4 cánh Xingfacửa sổ mở quay 4 cánh là những mẫu cửa hay sử dụng nhất. Đối với cửa sổ 4 cánh nhôm kính xếp trượt có cấu trúc mở đặc biệt. Trong quá trình dùng việc đóng mở có đôi chút bất tiện nên được sử dụng ở cửa chính thay vì cửa sổ Xingfa 4 cánh xếp trượt.

Tìm hiểu kích thước cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh

Lựa chọn kích thước cửa đi 4 cánh nhôm Xingfakích thước cửa sổ 4 cánh là việc mà nhiều người băn khoăn nhất. Bởi kích thước cửa cần đảm bảo nhiều yếu tố như về công năng sử dụng, thẩm mỹ,… Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng ta có thể tham khảo những con số kích thước ngay sau đây.

Kích thước cửa chính 4 cánh nhôm Xingfa

Lựa chọn kích thước cửa đi chính 4 cánh rất quan trọng. Và trên thực tế chúng ta có thể chọn bất kỳ một kích thước nào đó. Tuy nhiên với một con số “bất kỳ” thì không phải là kích thước đẹp. Thế nên bạn có thể tham khảo kích thước sau (đơn vị tính mm):

  • Cửa đi 4 mở quay 4 cánh (Rộng – cao): 2820 – 2350/2820 – 2750
  • Kích thước cửa đi 4 cánh mở trượt (Rộng – cao): 2820 – 2350/2820 – 2750
  • Kích thước cửa đi 4 cánh nhôm kính xếp trượt (Rộng – cao): 2820 – 2350/2820 – 2750

Ngoài những kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh trên bạn có thể điều chỉnh đôi chút. Sự điều chỉnh này dựa trên diện tích mặt tiền và nhu cầu về công năng sử dụng của cửa để có những con số thích hợp hơn. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn bản vẽ cửa đi 4 cánh để có thể dễ dàng cân nhắc về một kích thước đẹp.

Kích thước cửa sổ 4 cánh nhôm kính

Lựa chọn kích thước cửa sổ nhôm kính 4 cánh không quá khó khăn và yêu cầu cao như cửa đi chính. Nhưng không vì vậy mà bạn có thể tùy tiện lựa chọn một con số bất kỳ. Thay vào đó, cửa sổ nhôm hệ 4 cánh kích thước chuẩn rất cần được đề cao. Nếu bạn chưa tìm được kích thước phù hợp, hãy tham khảo con số sau (đơn vị tính mm):

  • 2400 – 1620 (rộng – cao)
  • 2500 – 1600 (rộng – cao)
  • 2300 – 1650 (rộng – cao)

Một số lưu ý khi lựa chọn kích thước cửa đi 4 cánh đẹp

Như đã nói việc lựa chọn kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh rất quan trọng cần đáp ứng nhiều yếu tố. Trong quá trình chọn kích thước cửa sổ, đặc biệt là cửa chính bên cạnh chú ý đến yếu tố thẩm mỹ, phong thủy là điều không bỏ lỡ.

Lựa chọn kích thước cửa cần đáp ứng yếu tố phong thủy
Lựa chọn kích thước cửa cần đáp ứng yếu tố phong thủy

Trên thực tế, khi chọn kích thước cửa bạn nên chọn trong khoảng con số đẹp, phù hợp với tuổi của gia chủ. Đây là điều mà nhiều gia đình, chủ đầu tư lại không mấy quan tâm. Trong khi kích thước cửa đẹp lại giúp gia chủ mang tài lộc và những điều may mắn vào nhà. Đồng thời tránh được những điều xấu, không an lành đối với các thành viên trong gia đình.

Nếu bạn đang băn khoăn về kích thước cửa nhôm Xingfa 4 cánh cho gia đình mình. Lúc này hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín để được trợ giúp. Đối với những công ty chuyên nghiệp sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Trong quá trình tư vấn về mẫu cửa đẹp nhân viên sẵn sàng chia sẻ về con số hợp phong thủy, mệnh của gia chủ.

Thêm vào đó, cung cấp dịch vụ uy tín còn giúp bạn sở hữu những mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp, chất lượng và mức giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng việc bỏ ra một khoản tiền lớn nhưng mẫu cửa sở hữu lại là nhôm Xingfa giả, trôi nổi kém chất lượng. Vậy quý khách hàng đã tìm kiếm được đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín và chất lượng chưa?

CuanhomXingfa.net.vn – Đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa uy tín

CuanhomXingfa.net.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng uy tín tại Hà Nội và cả nước. Công ty sở hữu kinh nghiệm nhiều năm, với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín
Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

CuanhomXingfa.net.vn nhập khẩu nhôm Xingfa trực tiếp tại đơn vị sản xuất, không qua trung gian. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả sản phẩm. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, công ty luôn áp dụng những chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho quý khách hàng.

Trong quá trình thiết kế và thi công cửa nhôm Xingfa 4 cánh, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng về kích thước cửa phù hợp nhất. Chắc chắn rồi, kích thước cửa đó sẽ không chỉ đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ mà còn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi công trình. Trên đây là những mẫu cửa nhôm 4 cánh phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn có một ý tưởng nào đó cho bộ cửa ngôi nhà của mình hãy liên hệ cuanhomXingfa.net.vn để biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Mục lục