KÍNH GỢN SÓNG

Kính luôn là chất liệu được ưa chuộng rộng rãi trong thiết kế công trình, nội thất. Trong đó kính gợn sóng hiện là lựa chọn hàng đầu của đa số mọi người hiện nay. Kính sóng to, kính sóng nhỏ, kính sóng mờ, kính sóng cường lực, kính sóng trang trí, kính sóng màu trà, kính vân sóng, kính gân sóng, kính sóng 5mm, kính sóng 8ly, kính sóng 10mm, kính sóng 12ly. Đây là loại kính trang trí mang đến nhiều lợi thế hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà người dùng đề ra.

LIÊN HỆ TƯ VẤN KÍNH SÓNG TRANG TRÍ

KÍNH SÓNG CƯỜNG LỰC THEO YÊU CẦU

Tư vấn: 097.571.8550

Kính sóng là gì?

Kính gợn sóng là gì? Nhìn chung ngay từ tên của chất liệu cũng đã phần nào nói lên được bản chất của kính. Kính sóng trang trí là loại kính có thiết kế thay vì bằng phẳng như bao kính khác thì lại có các gợn sóng lăn tăn. Các đường gợn sóng có kích thước giao động to, nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Kính gợn sóng đang nhận được nhiều sự lựa chọn từ người dùng
Kính gợn sóng đang nhận được nhiều sự lựa chọn từ người dùng

Thông thường kính gợn sóng còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau. Tiêu biểu chẳng hạn như kính có sọc, kính có gân sọc hoặc là kính sóng. Kính sóng được sản xuất từ  phương pháp cán nổi tạo khuôn sóng. Vì thế nên loại kính này có đầy đủ các tính chất và ưu điểm nổi bật của các “anh em”.

Ưu điểm của kính gợn sóng khi sử dụng

Không phải bỗng dưng kính gợn sóng lại được người dùng ưa chuộng đến thế. Mà bởi lẽ một khi sử dụng kính sóng sản phẩm kiến tạo nên hoàn toàn ấn tượng về chất lượng. Trong đó sự hoàn hảo ấy được thể hiện qua những ưu điểm chính sau đây:

Kính gợn sóng có độ cản sáng tốt

Theo như nhận định từ chuyên gia kính gợn sóng có độ cản sáng rất tốt. So với các loại kính phẳng có cùng độ dày thì kính sóng luôn nhỉnh hơn hẳn. Các tia nắng gắt, nắng chói khó có thể xâm nhập vào không gian.

Vách kính sóng đẹp mắt
Vách kính sóng đẹp mắt

Kính gợn sóng dễ dàng cách âm

Không chỉ dừng lại ở khả năng cản sáng, các mẫu kính sóng còn có thể cách âm dễ dàng. Bởi lẽ bản chất của kính gợn sóng đã là kính. Hơn nữa thiết kế kính với các đường gân sọc chạy dài nối tiếp nhau. Vậy nên khả năng cách âm lại càng dễ dàng hơn.

Cụ thể ngay khi có âm thanh chạy vào một lượng âm thanh sẽ phản xạ ngược lại môi trường còn lượng âm thanh còn lại sẽ phải chạy qua gợn sóng. Do đó âm thanh khi vào trong không gian luôn được giảm thiểu.

Kính gợn sóng có khả năng cách nhiệt cao

Đây cũng là một trong những điểm sáng mà bạn nên cân nhắc chọn kính sóng. Khả năng này được tạo thành là vì kính có thể che chắn được ánh nắng tốt. Hơn nữa với bề mặt kính không bằng phẳng nên khả năng tán xạ cũng cao hơn. Do đó khi nền nhiệt tiếp xúc cao kính vẫn giữ được độ ổn định cho không gian.

Kính gợn sóng có thể cách âm cách nhiệt
Kính gợn sóng có thể cách âm cách nhiệt

Thẩm mỹ mà kính mang lại cao

Đặc biệt thẩm mỹ chính là điểm cộng sáng giá nhất của kính. Nguyên nhân là vì thiết kế bề ngoài kính uốn lượn tinh tế tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển không chút thô sơ, đơn giản. Không cần người dùng phải gia công, tô vẽ gì thêm cũng đủ làm mê hoặc lòng người. Dù được ứng dụng như thế nào kính sóng cũng dễ dàng tỏa sáng và tô điểm không gian.

Giá thành kính gợn sóng phù hợp tài chính

Ngoài ra trong danh sách ưu điểm nhất định không thể thiếu giá kính lượn sóng. Mặc dù chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố tác động nhưng giá kính gợn sóng vẫn hoàn toàn phù hợp tài chính của người dùng. Ví dụ kính gợn sóng cường lực dày 3 ly có giá 1.450.000/m2. Và chi tiết hơn bạn có thể tham khảo bảng báo giá kính gợn sóng tại Thủ Đô Glass.

Lời kết

Kính gợn sóng quả thực là lựa chọn số 1 cho các công trình hiện nay. Dù là làm cửa sổ, ban công, hành lang, nhà tắm, nhà vệ sinh,… kính sóng cũng hoàn toàn đáp ứng. Vậy nên bạn còn chờ gì mà không gọi tới Thủ Đô Glass qua số 091.631.7236 để đặt thiết kế, thi công sản phẩm.

Xem thêm

Cắt kính mặt bàn

Cắt kính cường lực hà nội

Mục lục