CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trong các công trình hiện đại ngày nay, nhờ độ bền, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Ngoài việc sử dụng để làm cửa, kính cường lực còn được sử dụng để làm cầu thang, trang trí là điểm nhấn cho ngôi nhà. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của cầu thang kính cường lực và cách lắp đặt các bạn có thể tham khảo thêm.

Cầu thang kính cường lực đẹp 2020

Ưu điểm của cầu thang kính cường lực

Các ưu điểm nổi bật của cầu thang kính cường lực:

Độ bền cao là đặc điểm được nhiều khách hàng lựa chọn, vật liệu kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ xấp xỉ 700 độ C nên có khả năng chống chịu được các va đập khá tốt, an toàn cho người sử dụng.

Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Tính thẩm mỹ cao, kính trong suốt, bề mặt sáng mịn, kết hợp cùng các tay nắm, trụ bằng inbox sáng bóng mang lại cảm giác sang trọng và lịch sự cho toàn bộ không gian ngôi nhà. 

Kiểu dáng đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn khi kết hợp kính với các loại vật liệu khác như gỗ, nhựa, inox…tạo ra những phong cách thiết kế phù hợp hơn cho từng cá nhân người sử dụng.

Cách lắp đặt cầu thang kính cường lực

Bạn cần thực hiện đầy đủ các bước dưới đây để đảm bảo việc thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực được chính xác và an toàn:

Bước 1: Đo đạc chiều dài cầu thang, tìm các điểm ngăn ô chờ và đánh dấu các vị trí cụ thể.

Lắp đặt cầu thang kính cường lực sẽ xảy ra hai trường hợp dưới đây:

Ở công trình đã được hoàn thành: thường thì đã có sẵn thiết kế, bạn cần thực hiện lắp đặt, đo đạc chính xác, lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thi công lắp đặt trên bề mặt của kết cấu: Ở trường hợp này bạn sẽ phải đặt các chân trụ và dựa vào thiết kế lắp đặt để tiến hành khoan lỗ và làm sạch các mối hàn. 

Bước 2: Thi công lắp đặt trụ cầu thang

Bạn sẽ thực hiện khoan lỗ và đặt trụ vào, dùng các vít nở để cố định, đảm bảo các cột trụ được lắp đặt đúng tiêu chuẩn, độ an toàn cao.

Thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực

Bước 3: Lắp kính vào lan can cầu thang

Dựa vào sơ đồ kỹ thuật, bạn tiến hành lắp các tấm kính vào lan can cầu thang, cần lưu ý lắp đúng vị trí, đảm bảo các vít đã được vặn chặt, phun keo để làm chắc bề mặt, không để cầu thang có cảm giác bị rung lắc.

Bước 4: Lắp ống tay vịn cầu thang

Bạn cần đảm bảo ống tay vịn đã được lắp đặt chắc chắn. Với các ống tay vịn bằng gỗ thì cần kiểm tra các ốc vít, tay vịn bằng inox cần đảm bảo các mối hàn đã được hàn chặt.

Bước 5: Kiểm tra mối hàn ốc vít lan can

Các nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, đảm bảo các mối hàn, ốc vít chặt chẽ, đảm bảo các miếng đệm và tấm đỡ không bị lộ ra ngoài.

Bước 6: Lau dọn công trình sau khi thi công

Dùng một khăn mềm sạch, vệ sinh các bề mặt kính, ống tay vịn, trụ đỡ cho tới khi sạch bóng.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao công trình và hướng dẫn sử dụng lan can cầu thang kính.   

Chúng tôi vừa cung cấp tới các bạn các bước lắp đặt và ưu điểm của cầu thang kính cường lực trong thiết kế ngôi nhà hiện đại. Thủ đô Glass chuyên cung cấp các sản phẩm kính cường lực cao cấp, thi công lắp đặt kính cường lực nhanh và an toàn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn mới nhất và báo giá sản phẩm kính cường lực với nhiều ưu đãi hấp dẫn.