CỬA ĐI THÔNG PHÒNG KHUNG NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC

Với các thiết kế hiện đại, để tối ưu diện tích cho không gian phòng hẹp, các kiến trúc sư thường sử dụng các loại cửa nhôm kính cường lực để ngăn giữa các phòng. Dưới đây là một vài thông tin về thông số kỹ thuật, cách lắp đặt và ưu điểm của cửa đi thông phòng khung nhôm kính cường lực, các bạn có thể tham khảo thêm khi cần. 

Cửa đi thông phòng vật liệu khung nhôm kính cường lực

Thông số kỹ thuật của cửa đi thông phòng khung nhôm kính cường lực

Cấu tạo thông số kỹ thuật của cửa kính thủy lực khung nhôm gồm các bộ phận sau:

  • Kính cường lực có độ dày 10mm, đảm bảo độ chắc chắn, trọng lượng vừa phải để dễ dàng đóng mở.
  • Khung Profile làm bằng chất liệu nhôm có độ dày từ 2.0 mm trở lên để đảm bảo độ cứng và tải được trọng lượng của tấm kính.
  • Bộ phụ kiện đi kèm với cửa thủy lực gồm có bản lề thủy lực âm sàn, kẹp cánh phía trên, tay nắm cửa, khóa sàn và phần phụ kiện ngõng thép phía dưới cánh cửa để liên kết phần khung cánh cửa với vị trí lắp bản lề sàn.
  • Các loại vật tư phụ để lắp và dựng cửa.

Cấu tạo của cửa đi thông phòng

Ưu điểm khi lắp đặt cửa đi khung nhôm kính cường lực

Các ưu điểm nổi bật khi lắp đặt cửa đi thông phòng khung nhôm kính cường lực so với các loại cửa khác như:

  • Tính thẩm mỹ tốt
  • Tiết kiệm diện tích, phù hợp với không gian hẹp
  • Đóng mở đơn giản, nhẹ nhàng, ít gây ra các tiếng động khó chịu. 
  • Độ bền cao, có khả năng chống chịu được va đập khi bất cẩn, an toàn cho người sử dụng khi chẳng may bị vỡ.
  • Tính ổn định cao trong quá trình sử dụng. 

Báo giá cửa đi thông phòng làm bằng vật liệu nhôm kính cường lực

Báo giá cửa đi thông phòng làm bằng vật liệu nhôm kính cường lực được tính dựa trên công thức sau: ( Đơn giá cửa thành phẩm ) x Diện tích M2 + Giá bộ phụ kiện cửa thủy lực.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm về cửa khung nhôm kính thủy lực với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp các sản phẩm đã có thương hiệu, hoạt động lâu năm trên thị trường để có thể đảm bảo chất lượng và độ an toàn. 

Thủ đô Glass là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực, thi công và lắp đặt nhanh chóng, an toàn và uy tín. Kính cường lực của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ với độ chính xác cao. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn về cửa đi thông phòng nhôm kính cường lực với mức giá cạnh tranh nhất.