CỬA NHÔM KÍNH TẠI HẢI PHÒNG

Trong thiết kế hiện đại ngày nay thì cửa nhôm kính được sử dụng khá phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, khả năng chống ồn tốt, tính thẩm mỹ tốt…Do đó, nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính tại các tỉnh thành cũng khá nhiều. Dưới đây là một số thông tin về thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Phòng bạn có thể tham khảo thêm khi cần.

Cửa nhôm kính cao cấp

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Hải Phòng

Để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, các bạn cần tuân thủ các quy tắc sau đây khi lắp đặt cửa nhôm kính:

Bước 1: Khảo sát địa hình lắp đặt, lên khối lượng và chủng loại sản phẩm cần dùng để lắp đặtt. 

Bước 2: Định vị phần khung bao ngoài của cửa. Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đo đạc, căn chỉnh các góc sao cho phù hợp nhất. 

Bước 3: Kiểm tra lại khung bao cửa và cánh cửa, đảm bảo đã được lắp đặt đúng chiều, đúng kết cấu, vận hành êm ái, chính xác nhất. 

Bước 4: Đặt kính vào cánh cửa và lắp các phụ kiện giúp cố định kính vào các phần bao cánh cửa. 

Bước 5: Hoàn thiện cánh cửa và lắp các phụ kiện cần thiết như bản lề, thanh truyền động, ổ khóa,…sao cho cánh cửa hoạt động trơn tru. Kiểm tra và bắt xiết lại các vít, các lỗ khoan,…

Bước 6: Bơm keo Silicon Foam vào các khe hở, đợi cho keo khô dùng dao hoặc vật nhọn, làm sạch các phần keo bị dây ra bên ngoài. Trong quá trình bơm keo bề mặt phải đảm bảo sạch để keo bám dính tốt nhất. 

Bước 7: Vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra lại cửa một lần nữa và thực hiện bàn giao cho khách hàng. 

Phụ kiện cửa nhôm kính tại Hải Phòng

Để có được bộ cửa nhôm kính đẹp mắt thì một phần không thể thiếu đấy chính là các phụ kiện đi kèm. Bạn cần trang bị các phụ kiện cơ bản cho việc lắp đặt cửa nhôm kính như bản lề, thanh chuyền động, miệng khóa, vấu, chốt, đệm, tay nắm…giúp cho việc vận hành cửa đóng mở dễ dàng hơn. 

Cửa sổ nhôm kính đẹp 2020

Cửa nhôm kính cao cấp tại Hải Phòng

Bạn có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp tại Hải Phòng, nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công, lắp đặt uy tín? Cách đơn giản nhất là bạn có thể ra các cửa hàng nhôm kính ở gần khu vực của mình để hỏi. Nếu bạn chưa thực sự tin tưởng và muốn tìm một đơn vị lớn chuyên sản xuất cửa nhôm kính và thi công lắp đặt để đảm bảo độ an toàn. 

Cửa nhôm kính giá rẻ tại Hải Phòng

Thủ đô Glass là đơn vị chuyên sản xuất nhôm kính cường lực để làm cửa đi, cửa sổ…Chúng tôi có các công trình ở khắp các nơi trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến độ tin cậy, uy tín và an toàn cho người sử dụng. Hãy liên hệ với Thủ đô Glass ngay hôm nay để được hỗ trợ lắp đặt cửa nhôm kính cho khu vực Hải Phòng.