CỬA NHÔM KÍNH TẠI QUẢNG NINH

Trong các thiết kế hiện đại, cửa nhôm kính là sản phẩm được yêu thích sử dụng của nhiều gia đình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cá thông tin để lựa chọn cửa nhôm kính sao cho phù hợp. Dịch vụ lắp đặt cửa nhôm kính tại Quảng Ninh, các bạn có thể tham khảo khi cần.

Cửa nhôm kính cao cấp

Nên lựa chọn loại cửa nhôm kính nào để phù hợp với gia đình của bạn

Cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay đa dạng cả về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu nên người dùng luôn gặp khó khăn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp cho gia đình mình. Dưới đây là một số vấn đề bạn cần quan tâm khi lựa chọn cửa nhôm kính:

Nhận diện và phân loại nhôm

Để nhận diện và phân loại nhôm bạn dựa vào hai yếu tố sau:

  • Cấu trúc hộp: Cần chú ý đến mặt cắt dọc và cắt ngang của cửa, chú ý đến bản dày, bản rộng và khoang trống của thanh nhôm.
  • Độ dày của nhôm

Tự đánh giá về chất lượng dựa vào các tiêu chí và phân loại về giá

Xác định rõ nhu cầu lắp đặt và túi tiền của mình để mua loại cửa phù hợp

  • Bạn cần xác định rõ nhu cầu cần lắp đặt cửa nhôm kính cho các vị trí trong nhà, với các vị trí chính ảnh hưởng đến thẩm mỹ và nhu cầu sinh hoạt hàng ngày nên chọn các loại cửa tốt. Ở các vị trí phụ ít ảnh hưởng có thể sử dụng loại cửa có chất lượng vừa phải, sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí.

3 kiểu cửa nhôm kính phổ biến hiện nay

Có rất nhiều cách thiết kế cửa nhôm kính hiện nay. Tuy nhiên phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay là các kiểu cửa nhôm kính dưới đây:

  • Cửa nhôm kính kiểu mở trượt: sử dụng ở những căn hộ có không gian hẹp giúp tiết kiệm diện tích.
  • Cửa nhôm kính kiểu mở quay: với các không gian rộng thường là các hệ thống nhà cao tầng.
  • Cửa nhôm kính kiểu lật chữ A: Đây là loại cửa có cấu tạo chốt đa điểm và hệ gioăng kép. Cửa có độ kín khít và an toàn cao.

Cửa nhôm kính kiểu lật

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Quảng Ninh

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, đa dạng cả về chủng loại, chất lượng và giá thành. Để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đến các cơ sở uy tín đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính tại Quảng Ninh nhưng chưa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng để cung cấp các sản phẩm và thi công lắp đặt? Hãy đến với Thủ Đô Glass.

Thủ Đô Glass là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng cao, uy tín nhiều năm trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi được nhiều người dùng và các nhà thầu lớn sử dụng. Chúng tôi đã thực hiện cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm kính ở nhiều công trình trên khắp cả nước. Mọi thông tin về sản phẩm và giá, vui lòng liên hệ Hotline: 091.817.8386 để được tư vấn.