CỬA NHÔM KÍNH TẠI THÁI BÌNH

Cửa nhôm kính được sử dụng nhiều trong các thiết kế căn hộ ngày nay nhờ ưu điểm bền, đẹp, độ ổn định cao…Ngoài các yếu tố đó thì người dùng cũng quan tâm đến độ an toàn của cửa nhôm kính. Hãy cùng tìm hiểu xem cửa nhôm kính có an toàn không? Báo giá thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Cửa nhôm kính có an toàn không?

Một câu hỏi nhiều người đặt ra là lắp đặt cửa nhôm kính liệu có an toàn không? Theo nhiều khảo sát mà chúng tôi được biết, thì phần lớn các khách hàng đều đánh giá cửa nhôm kính khá an toàn khi lắp đặt trong gia đình. 

Cửa nhôm kính an toàn khi lắp đặt trong gia đình

Cửa nhôm kính với phần khung nhôm được làm bằng vật liệu nhôm cao cấp có độ cứng, kết hợp cùng với kính cường lực có khả năng chống va đập, chịu được nhiệt độ cao, mang đến độ an toàn cho người sử dụng. Các loại kính cường lực khi vô tình bị vỡ sẽ vụn thành các hạt nhỏ giảm thiểu độ sát thương cho người sử dụng, tốt hơn so với các loại kính thường.

Cửa nhôm kính an toàn hơn khi lắp đặt với cửa cuốn

Về độ an toàn khi chống trộm thì cửa chỉ mang tính chất tương đối vì đối với vật liệu kính cường lực và nhôm cũng khá khó để phá vỡ, tuy nhiên, với các dụng cụ chuyên dụng để phá thì cũng khó có thể chống lại. Nên nhiều gia đình lựa chọn lắp đặt cửa kính kèm với các loại cửa sắt, cửa cuốn để tránh việc bị phá vỡ.

Cửa nhôm kính có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại cửa nhôm kính đa dạng cả về chủng loại sản phẩm, chất lượng và giá thành. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi thì cửa nhôm kính được phân thành một số loại phổ biến dưới đây:

  • Cửa nhôm kính hệ 700.
  • Cửa nhôm kính hệ 1000.
  • Cửa nhôm kính Việt Pháp.
  • Cửa nhôm kính Việt Nhật.
  • Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa.

Cửa nhôm kính Xingfa cao cấp

Mỗi loại sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của người dùng để lựa chọn lắp đặt sao cho phù hợp.

Báo giá cửa nhôm kính tại Thái Bình

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính tại Thái Bình nhưng lại gặp khó khăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Thủ Đô Glass đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Cửa nhôm kính của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hóa và chính xác. Với phương châm uy tín chất lượng hàng đầu, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt và được người dùng ưa chuộng lắp đặt tại các công trình lớn trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091.817.8386 để được tư vấn và giải đáp về các sản phẩm cửa nhôm kính cùng mức giá ưu đãi nhất hiện nay.