[Góc tìm hiểu] Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m bạn đã biết chưa?

Giá thành luôn là yếu tố được hầu hết người mua quan tâm khi họ có nhu cầu sử dụng một sản phẩm dịch vụ nào đó. Đối với sản phẩm công nghiệp nhôm Xingfa cũng vậy. Các khách hàng trước khi đặt mua, đặt thiết kế sản phẩm này luôn thắc mắc vấn đề cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m? Bạn cũng đang có cùng thắc mắc này nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời? Vậy bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp nhé.

Đôi nét về sản phẩm nhôm Xingfa, cửa nhôm Xingfa

Dạo gần đây, cửa nhôm Xingfa là một trong những loại cửa rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.  Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa thu hút thị trường bởi những đặc trưng riêng biệt của nó so với những dòng sản phẩm cửa nhôm khác. Cụ thể những đặc điểm riêng biệt này sẽ được đề cập dưới đây.

Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa được sản xuất từ loại nhôm cao cấp, chất lượng
Cửa nhôm kính cao cấp Xingfa được sản xuất từ loại nhôm cao cấp, chất lượng

Sản phẩm được sản xuất từ loại nhôm cao cấp, chất lượng

Nhôm Xingfa là một loại nhôm đang được khuyên dùng để thi công tại các công trình lớn. Chỉ điểu này thôi đã khẳng định khả năng ứng dụng tuyệt vời của dòng nhôm Xingfa. Do đó, trên thị trường, sức hút của loại nhôm này ngày càng được nâng cao.

Nhôm Xingfa là loại nhôm tem đỏ có nguồn gốc từ công ty TNHH nhôm Xingfa Quảng Đông – Trung Quốc. Loại nhôm này có rất nhiều ưu điểm sử dụng:

  • Có độ bền cao, khả năng chịu lực lớn, không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tác động ăn mòn của môi trường. Vì thế sau nhiều năm sử dụng nhôm Xingfa, công trình thiết kế sẽ ít bị bay màu, không rỉ sét,…
  • Nhôm Xingfa có rất nhiều màu, thanh nhôm định hình này có thể tạo ra rất nhiều hình dạng khác nhau. Chính vì vậy những sản phẩm cửa nhôm Xingfa có rất nhiều mẫu mã đa dạng.
  • Nhôm Xingfa bao gồm rất nhiều hệ khác nhau (mỗi hệ tương ứng 1 độ dày nhất định). Chính vì vậy nó có khả năng thích nghi cao với mọi thiết kế, kiến trúc và công trình.
Cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng hoàn hảo
Cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng hoàn hảo

Cửa nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng hoàn hảo

Nhắc tới cửa nhôm kính cao cấp Xingfa, ai cũng có thể hình dung ra tính thẩm mỹ hoàn hảo của sản phẩm này. Tính thẩm mỹ này đến từ màu sắc, đường nét thiết kế mà nó mang lại. Mỗi một sản phẩm cửa nhôm Xingfa đều có thể tạo nên một ấn tượng, một phong cách, một “câu chuyện” riêng.

Cửa nhôm Xingfa có thể tôn lên không gian cổ kính, nguy nga của công trình. Nó cũng có thể tạo nên sự hiện đại, nhẹ nhàng, giải phóng không gian cho những công trình nhà ở, trung tâm thương mại,…

Không chỉ vậy mẫu sản phẩm cửa này được thiết kế theo nhiều phong cách: đơn giản, phức tạp, chi tiết. Vì vậy nó có thể ứng dụng cho các tòa nhà cấp 4, những khu biệt thự, những tòa cao ốc hay thậm chí là những kiến trúc có diện tích nhỏ mà không hề gây rời rạc bố cục.

Vậy cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m?

Do có tính ứng dụng cao, tính thẩm mỹ tốt nên sản phẩm cửa nhôm Xingfa được thị trường ưa chuộng. Điều này khiến cho lượng cung ứng sản phẩm tăng lên đáng kể. Đồng thời nó cũng khiến báo giá sản phẩm có sự đa dạng rất cao. Khách hàng khi tìm kiếm thông tin về giá thành sản phẩm sẽ nhận được rất nhiều con số khác nhau. Chính vì vậy, họ chưa thể có câu trả lời chính xác cho vấn đề cửa nhôm Xingfa bao nhiêu tiền 1m?

Mức giá chung của cửa nhôm Xingfa dao động từ 1 đến 2 triệu cho 1 mét vuông
Mức giá chung của cửa nhôm Xingfa dao động từ 1 đến 2 triệu cho 1 mét vuông

Cửa nhôm Xingfa giá bao nhiêu 1m? Mức giá chung trên thị trường hiện nay

Bạn chưa tìm được đáp án cho vấn đề cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m? Vậy thì chúng tôi sẽ bật mí điều này cho bạn ngay sau đây. Mức giá chung của cửa nhôm Xingfa dao động từ 1 đến 2 triệu cho 1 mét vuông. Chúng tôi không thể đưa ra con số chính xác cho bạn vì sự chênh lệch giữa mức giá chung này được tạo nên bởi rất nhiều yếu tố. Cụ thể những yếu tố này là gì?

Giá cửa nhôm bao nhiêu 1m phụ thuộc vào giá thành của loại nhôm sử dụng

Một sản phẩm cửa nhôm Xingfa hoàn chỉnh sẽ được cấu tạo, được sử dụng bởi 1 loại nhôm nhất định. Chẳng hạn như cửa nhôm lắp vào vị trí cửa đi không thể sử dụng cùng loại nhôm lắp ở vị trí của sổ được do tính chất yêu cầu của mỗi vị trí lắp đặt sẽ khác nhau. Thường thì cửa đi sẽ được sử dụng nhôm Xingfa hệ 55, 63 và 93 dày 2.0 mm còn cửa sổ thì dùng hệ 55 hoặc 93 dày 1.4 mm.

Ngoài những hệ này ra, còn có rất nhiều hệ khác nhau: Xingfa hệ 93 bản nhỏ dày 2.0mm, Xingfa hệ 93 bản to dày 2.0mm, Xingfa hệ 63 xếp trượt gấp,… Mỗi một hệ nhôm sẽ tương ứng với 1 trường hợp ứng dụng khác nhau, có những tính chất đặc trưng khác nhau. Do đó, giá thành của chỉ mình nhôm cũng đã có sự đa dạng nhất định.

Không chỉ vậy, màu sắc của nhôm Xingfa cũng khiến cho giá nhôm biến động. Thường thì màu vân gỗ sẽ có giá cao hơn so với những màu còn lại. Do đó  cửa nhôm cao cấp giá bao nhiêu sẽ được quyết định theo việc bạn sử dụng loại nhôm nào và loại nhôm kính bao nhiêu tiền 1m.

Giá cửa nhôm bao nhiêu 1m phụ thuộc vào giá thành của loại nhôm sử dụng
Giá cửa nhôm bao nhiêu 1m phụ thuộc vào giá thành của loại nhôm sử dụng

Cửa nhôm nhôm Xingfa giá bao nhiêu phụ thuộc vào giá thành phụ kiện đi kèm

1 sản phẩm cửa nhôm hoàn chỉnh được cấu tạo nên rất nhiều yếu tố. Ngoài nhôm ra thì nó còn cần có kính, phụ kiện (keo, gioăng, ốc vít,…). Trong khi đó kính, keo dán và phụ kiện khác cũng có rất nhiều loại và giá thành cũng không đồng nhất. Do đó, cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m còn tùy theo loại phụ kiện và loại kính mà nhà sản xuất sử dụng.

Khi loại phụ kiện sử dụng có chất lượng cao thì giá thành phẩm sẽ cao hơn. Tương tự số lượng phụ kiện sử dụng càng nhiều thì báo giá cũng sẽ đắt đỏ hơn.

Giá thành cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m còn tùy theo chính sách giá của đơn vị bán

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành của cửa nhôm Xingfa chính là chính sách giá của đơn vị bán. Mỗi đơn vị bán sản phẩm sẽ :

Có nguồn nhập nguyên liệu cố định khác nhau. Có đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung ứng bên Trung Quốc cũng có đơn vị mua lại từ doanh nghiệp trong nước,… Những doanh nghiệp khác nhau sẽ có giá nhân công khác nhau. Lý do vì sự chênh lệch trong trình độ của kỹ thuật lao động. Giá của những lao động có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao chắc chắn sẽ có hơn giá của những lao động trẻ, tuổi nghề ít.

Những ưu đãi trong giá thành dịch vụ khác nhau. Thường thì các doanh nghiệp sẽ có công thức tính giá thành sản phẩm là:

Giá bán 01 bộ cửa = {(Diện tích) x (Đơn giá)} + Đơn giá Phụ kiện.

Trong đó:

Diện tích 01 bộ cửa = Chiều cao (H) x Chiều rộng (W)

Đơn giá là giá thành của 1m cửa nhôm. Tuy nhiên nhiều nhà cung ứng sẽ có những chính sách giá ưu đãi khi khách hàng đặt với số lượng lớn, đơn giá 1m thành phẩm sẽ giảm và khiến giá bán tổng thành phẩm cũng giảm.

Giá thành cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m còn tùy theo chính sách giá của đơn vị bán
Giá thành cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m còn tùy theo chính sách giá của đơn vị bán

Dựa trên 3 đặc trưng trên bạn có thể thấy rõ doanh nghiệp nào có được nguồn nhập liệu giá hợp lý, có giá công nhân rẻ, có nhiều chính sách giá ưu đãi thì giá niêm yết sản phẩm của họ cũng hấp dẫn hơn.

Mua cửa nhôm Xingfa giá ưu đãi nhất tại Thủ Đô Glass

Bạn biết sự chênh lệch và biến động của giá cửa nhôm Xingfa trên thị trường rất đa dạng? Vì vậy bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn lựa một nhà cung ứng sản phẩm giá ưu đãi nhất trên thị trường? Nếu bạn đang đọc bài viết này thì khó khăn của bạn đã được giải quyết rồi đấy. Thủ Đô Glass chính là đơn vị cung cấp sản phẩm với mức giá hợp lý nhất hiện nay. Vì sao chúng tôi lại tự tin như vậy?

Thủ Đô Glass chuyên nhập liệu nhôm Xingfa chính hãng tận gốc từ nhà sản xuất bên Trung Quốc

Toàn bộ nguyên liệu nhôm Xingfa được Thủ Đô Glass sử dụng cho quá trình sản xuất của mình đều được nhập khẩu tại xưởng bên Trung Quốc. Mặc dù phải chịu thuế hải quan và phí vận chuyển tuy nhiên lượng đơn hàng của chúng tôi mỗi lần nhập khẩu đều rất lớn. Do đó, mức giá nhập liệu mà Thủ Đô Glass phải chi trả luôn có phần ưu đãi hơn.

Không chỉ đảm bảo về mặt giá nhập ưu đãi, mà điều quan trọng là chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn rất đảm bảo. Điều này hoàn toàn khác với những doanh nghiệp mua lại nguyên liệu trên thị trường. Thứ nhất là giá sẽ cao hơn và thứ hai là chất lượng không có độ tin cậy chắc chắn.

Chính vì điều này mà chúng tôi tự tin rằng mức giá thành phẩm mà mình đưa ra thị trường là mức giá hợp lý nhất. Và tất nhiên nó sẽ có sự đáp ứng phù hợp với phần đông khách hàng trên thị trường.

Mua cửa nhôm Xingfa giá ưu đãi nhất tại Thủ Đô Glass
Mua cửa nhôm Xingfa giá ưu đãi nhất tại Thủ Đô Glass

Chúng tôi có một chính sách giá vô cùng ưu đãi cho mọi khách hàng

Không chỉ có giá nhập liệu tốt, Thủ Đô Glass còn có một chính sách giá vô cùng ưu đãi. Cụ thể:

  • Mặc dù có mức giá niêm yết nhưng tùy vào số lượng đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ có những ưu đãi dành riêng cho bạn.
  • Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ đo đạc, tư vấn và khảo sát thực tế tận nơi cho mọi khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu và liên lạc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn này. Thậm chí chúng tôi còn mang cả mẫu sản phẩm đến trực tiếp công trình của bạn cho bạn dễ dàng tham khảo.

Ngoài 2 ưu đãi trong chính sách này, chúng tôi còn có những danh mục ưu đãi dành riêng cho mỗi khách hàng khi đặt những sản phẩm khác nhau. Để nhận được chi tiết thông tin bảng giá và được tư vấn đặt mua hàng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua hotline 091 817 8386. Hoặc bạn chỉ cần để lại số điện thoại trên trang web và chúng tôi sẽ có nhân viên chủ động liên hệ lại với bạn.

Hy vọng qua những thông tin trên đây, bạn sẽ có cái nhìn khái quát hơn và chi tiết hơn về vấn đề cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm này với mức giá hấp dẫn nhất thì đừng quên truy cập website https://cuanhomXingfa.net.vn/ nhé.

Mục lục