Phong thủy thiết kế cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng.

Cửa thông phòng có ảnh hưởng lớn đến mỹ quan của ngôi nhà. Mẫu cửa thông phòng đẹp phản ánh rõ cá tính của gia chủ. Do đó, việc lựa chọn chất liệu cũng như mẫu cửa thông phòng phù hợp, lại chuẩn phong thủy không phải là chuyện đơn giản. Hiện nay, hầu hết các công trình đều có xu hướng lựa chọn cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng để làm toát lên vẻ đẹp đặc trưng của kiến trúc. Ngoài ra, kích thước chuẩn lỗ ban của cửa thông phòng nhôm kính Xingfa giúp gia chủ phát tài lộc.

Cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng
Cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng

Phong thủy thiết kế cửa thông phòng nhôm Xingfa

 Ngoài yếu tố giá cửa thông phòng nhôm Xingfa thì các gia chủ đặc biệt quan tâm về phong thủy thiết kế cửa thông phòng nhôm kính. Như bạn biết, người Việt luôn có yếu tố duy tâm. Bởi họ quan niệm, cửa nhôm kính thông phòng được thiết kế chuẩn về mặt phong thủy sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng.

Cách thiết kế cửa thông phòng hợp phong thủy

Trước đây, lối thông phòng chủ yếu sử dụng rèm hoặc màn che, hiếm khi lắp cánh cửa. Vì vậy, việc lắp cửa nhôm thông phòng cần tìm hiểu sao cho bố trí phong thủy tốt nhất với gia chủ.

Cửa thông phòng thiết kế dạng loa kèn

Lối thiết kế phong thủy mang kiểu dáng loa kèn đặc trưng. Từ ngoài vào trong sẽ nhỏ dần giống như hình dạng của bông loa kèn. Khi đó, cửa chính là to nhất rồi đến cửa thông phòng rồi mới đến cửa phòng ngủ và các cửa hậu khác nhỏ dần đi.

Trong ngôi nhà, cửa ra vào được coi là lối chính. Đây cũng là nơi giao thoa và trao đổi vượng khí vào toàn bộ căn nhà. Do đó, thiết kế cửa cần đảm bảo đều và cân xứng nhau. Điều này giúp gia chủ tránh được tà khí vào nhà, vượng khí không bị hao hụt đi. Nếu, bạn có ý định thiết kế mẫu cửa nhôm thông phòng thì nên chú ý ngay từ lúc xây dựng.

Ba cánh cửa không được bố trí thẳng hàng

Trong thiết kế cửa, bạn tuyệt đối tránh bố trí 3 cánh cửa thẳng hàng thông nhau. Vì đây là điều đại kỵ trong phong thủy, gây bất lợi cho gia chủ. Các cửa cần lưu ý không để thông nhau: cửa chính – cửa ra vào – cửa thông phòng. Bởi chúng khiến vận may và cơ hội bị tuột mất, sức khỏe thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Hơn nữa, cửa bố trí thẳng nhau sẽ gây nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Đặc biệt khi cửa thông phòng lại là phòng ngủ. Chúng làm mất đi sự riêng tư và kín đáo. Cửa chính và cửa thông phòng nên thiết kế kiểu hình chéo, so le nhau.

Cửa thông phòng không nên quá rộng
Cửa thông phòng không nên quá rộng

Thiết kế cửa thông phòng không nên quá rộng

Khi bạn có ý định thiết kế cửa thông phòng thì nên lưu ý về kích thước. Cửa không được quá rộng, tuyệt đối không lớn hơn cửa chính. Ngoài ra, bạn nên chọn cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng để đảm bảo về chất lượng. Bởi nếu cửa thông quá lớn khiến của cải, tài lộc khó có thể giữ được. Chúng sẽ sớm hao hụt và biến mất. Giải pháp hoàn hảo lúc này là bạn nên lựa chọn dòng cửa thông phòng 1 cánh để đảm bảo về kích thước phù hợp với:

 • Chiều rộng: 805-818 mm
 • Chiều cao: 2108-2142 mm

Lưu ý về cách bố trí cửa thông phòng đẹp

Các gia chủ không chỉ yêu cầu mẫu cửa thông phòng nhôm kính đẹp mà còn phải bố trí hợp phong thủy.

Cửa thông phòng đảm bảo tiêu chí mở thông hướng
Cửa thông phòng đảm bảo tiêu chí mở thông hướng

Đảm bảo tiêu chí mở thông hướng

Cửa thông phòng cần phải đảm bảo tiêu chí mở thông hướng tới vùng rộng nhất của căn phòng. Từ đó, không gian phòng trở lên thoáng, không bị bí bách mà còn đón vượng khí. Lối vào cần tạo điều kiện ánh sáng tập trung, khi mở cửa không gây vướng bận.

Màu sắc hài hòa

Khi bố trí mẫu cửa nhôm Xingfa thông phòng bạn nên lựa chọn tông màu của cửa hài hòa với màu sơn của nhà. Hơn nữa, màu sắc cửa phải đồng điệu và thống nhất với tông màu của đồ nội thất trong phòng. Như vậy, toàn bộ không gian nội thất ngôi nhà mới trở lên đẹp và cuốn hút.

Thiết kế đơn giản

Cửa thông phòng cần được làm từ chất liệu uy tín. Các sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng luôn đáp ứng tiêu chí về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, thiết kế cửa thông phòng cần đảm bảo tính đơn giản, sang trọng và hiện đại. Chúng không quá cầu kỳ hoặc cứng nhắc mà cần toát lên được nét đẹp đặc trưng, làm điểm nhấn cho căn hộ. Có lẽ vì vậy mà cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng luôn được người tiêu dùng ưa chuộng.

Kích thước khung cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng chuẩn lỗ ban.

Ngoài tiêu chí cửa thông phòng đẹp, bắt mắt thì chúng cần đảm bảo về kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Bởi thực tế, nhiều mẫu cửa tuy có vẻ ngoài cuốn hút nhưng lại sai kích thước lỗ ban khiến cho gia chủ cảm thấy phiền hà. Vậy, kích thước lỗ ban như thế nào thì phù hợp với ngôi nhà của bạn?

Thực tế, cửa thông phòng đều ứng dụng kiểu mẫu cửa thông phòng nhôm kính 1 cánh mở quay. Bởi chúng đáp ứng được nhiều tiêu chí về kích thước và tính tiện dụng. Dạng cửa thông phòng 1 cánh mở quay khá phổ biến. Dòng cửa này bao gồm kích thước lỗ ban như sau:

 • Chiều rộng: Khoảng 81cm, xê dịch trong phạm vi 80,5 – 81,8cm.
 • Chiều cao: Khoảng 212cm, xê dịch trong phạm vi 210,8 – 214,2cm.

Kích thước chuẩn lỗ ban này chưa bao gồm kích thước khuôn cửa nhôm. Với dòng cửa nhôm Xingfa thanh nhôm có độ dày 1.4 – 2mm.

Cửa thông phòng nhôm kính Xingfa bao nhiêu 1m?

Có lẽ ngoài cách bố trí, lắp đặt cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng chuẩn phong thủy thì giá cả luôn là yếu tố chi phối hàng đầu đến quyết định của gia chủ. Khi khách hàng có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa, họ luôn quan tâm đến bảng báo giá cửa thông phòng nhôm kính. Thực tế để biết giá cả chính xác ngay từ đầu là điều không hề đơn giản. Bởi giá cửa nhôm Xingfa còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

 Giá cửa thông phòng nhôm Xingfa phụ thuộc nhiều yếu tố
Giá cửa thông phòng nhôm Xingfa phụ thuộc nhiều yếu tố

Dòng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Hiện nay, nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng gồm có hai dòng chính:

 • Nhôm Xingfa nhập khẩu có tem đỏ: đây là dòng cao cấp và chất lượng nhất. Đối với dòng này, giá thành của chúng khá cao. Thường trung bình mức giá dao động khoảng 1.9 – 2.5 trđ/m2.
 • Nhôm Xingfa nhập khẩu có tem xanh: Dòng nhôm Xingfa này thuộc phân khúc tầm trung. Giá dao động trên thị trường khoảng 1.7 – 2 trđ /m2

Thực tế, giá nhôm Xingfa nhập khẩu sẽ được cập nhật thường xuyên trên các Website chính hãng.

Mẫu mã cửa thông phòng

Dòng cửa thông phòng nhôm Xingfa lại khá nhiều mẫu mã để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Mỗi dòng mẫu mã lại có mức giá cụ thể khác nhau. Việc nắm bắt giá cụ thể của nhôm Xingfa giúp gia chủ có thể cân đối nguồn ngân sách bỏ ra, dự trù chi phí tốt nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ

Như bạn thấy đấy, không phải tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ đều đưa ra mức giá giống nhau. Thậm chí mỗi đơn vị lại có một mức giá hoàn toàn riêng biệt. Mức giá này phụ thuộc nhiều vào thương hiệu của họ. Thương hiệu càng uy tín thì mức giá đưa ra sẽ cao và đảm bảo hơn. Thực tế, nhiều đơn vị đưa ra mức giá rẻ nhưng đó không phải là lựa chọn tốt. Bởi “tiền nào của nấy”. Bạn không thể vừa sở hữu cửa nhôm Xingfa chất lượng lại có mức giá rẻ được. Đó là một điều vô lý.

Kích thước của cửa

Cửa kích thước lớn sẽ cần đến lượng thanh nhôm nhiều và mảng kính to. Như vậy giá thành sẽ đẩy lên cao. Vì vậy, cửa càng lớn thì giá lắp đặt càng cao.

Màu sắc cửa

Mỗi gam màu cửa lại có mức giá khác nhau. Điển hình gam màu hiện đại, nổi trội luôn có giá cao hơn gam màu thông thường và phổ biến.

Đội ngũ thi công

Các dòng cửa phức tạp luôn có giá thành cao hơn dòng cửa đơn giản. Vì chúng đòi hỏi đội ngũ thi công nhiều và yêu cầu kỹ thuật cao.

Cấu tạo cửa thông phòng

Với bất kỳ bộ cửa nhôm Xingfa nào cũng được cấu tạo bởi các thành phần: kính, thanh nhôm, hệ kim khí đồng bộ, bộ khóa,… Chất lượng, nguồn gốc thương hiệu của chúng tác động lớn đến giá lắp đặt cửa nhôm.

Các chi tiết có trong đơn giá cửa thông phòng nhôm Xingfa

Đơn giá của một bộ cửa thông phòng Xingfa sẽ bao gồm nhiều yếu tố:

 • Giá gia công: sẽ gồm khung bao, khung cánh, kính.
 • Phụ kiện kèm theo: bản lề, khóa, chốt, keo, gioăng, hệ kim khí đồng bộ,…
 • Chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Giá bộ cửa thông phòng nhôm Xingfa = diện tích cửa x giá thành(1m2) + đơn giá phụ kiện

Trong đó:

 • Diện tích cửa = Rộng x dài
 • Giá thành 1m2 = giá kính + giá quy cách mở cửa.
 • Đơn giá phụ kiện = đơn giá bộ phụ kiện sử dụng cho kiểu thiết kế quy cách mở cửa.

Bạn sẽ hiểu hơn về cách tính này thông qua ví dụ thực tế sau:

 • Mẫu cửa: 1 cánh mở quay có đơn giá 1.850.000 (vnđ)
 • Kích thước cửa: chiều cao 2.2m, rộng 0.9m.
 • Loại kính: 6.38mm
 • Phụ kiện: hệ kim khí Kinlong chính hãng 100% có đơn giá 1.450.000 (vnđ)

​Như vậy, giá của cửa thông phòng =  (2,2 x 0,9) x 1.850.000 + 1.450.000 = 5.113.000 (vnđ). Gia chủ phải bỏ chi phí cho một bộ cửa thông phòng như trên là 5.113.000 (vnđ).

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng

Hiện nay, khách hàng như bị rơi vào ma trận của một loạt các chuỗi đơn vị cung cấp nhôm Xingfa nhập khẩu ra đời. Họ đưa ra nhiều mức giá khác nhau hoàn toàn. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng nhôm Xingfa chuẩn, chính hãng và giá phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Để làm được điều này, bạn nên căn cứ vào các tiêu chí dưới đây:

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhôm Xingfa uy tín
Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhôm Xingfa uy tín
 • Đơn vị có bề dày lịch sử và kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp sản phẩm nhôm Xingfa.
 • Quy mô lớn và chuyên nghiệp, có nhiều showroom và văn phòng đại diện
 • Nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Khách hàng luôn để lại phản hồi tích cực.
 • Đội ngũ nhân viên đông đúc, giỏi về chuyên môn, tay nghề cao.
 • Có chế độ và chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng tận tình
 • Mức giá đảm bảo cạnh tranh trên thị trường

Khi bạn tìm đúng địa chỉ cung cấp nhôm Xingfa chính hãng uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị đúng đắn. Bạn được tư vấn cách bố trí và lựa chọn đúng dòng cửa chuẩn lỗ ban phong thủy. Để tìm hiểu sâu hơn về cửa thông phòng nhôm kính Xingfa nhập khẩu chính hãng bạn có thể liên hệ tới: cuanhomxingfa.net.vn.

Mục lục