Cửa vòm nhôm kính Xingfa – chi tiết giúp diện mạo ngôi nhà càng thêm hoàn hảo

Cửa vòm nhôm kính là một sản phẩm công nghiệp được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ. Không chỉ vậy chất lượng, ưu điểm và khả năng ứng dụng của sản phẩm này cũng được thị trường vô cùng tin tưởng. Vậy cửa nhôm uốn vòm cụ thể có những đặc điểm như thế nào? Khả năng ứng dụng của nó ra sao? Bạn đọc quan tâm hãy tham khảo những thông tin được giới thiệu sau đây nhé.

Cửa vòm nhôm kính là gì?

Cửa vòm nhôm kính Xingfa hay còn được gọi là cửa nhôm Xingfa uốn vòm. Thực chất đây là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm của nhôm Xingfa. Nó được cấu tạo bởi phần kính, phần nhôm Xingfa (một loại thanh nhôm định hình có nguồn gốc từ Trung Quốc) và một số phụ kiện khác.

Cửa vòm nhôm kính Xingfa là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm của nhôm Xingfa.
Cửa vòm nhôm kính Xingfa là một sản phẩm thuộc dòng sản phẩm của nhôm Xingfa.

Điểm khác biệt của sản phẩm này nằm ở hình dạng của thanh nhôm Xingfa định hình. Những sản phẩm cửa nhôm Xingfa bình thường sẽ có phần khung nhôm thẳng, liên kết với nhau bằng vít. Và những thiết kế này sẽ có hình dạng vuông hoặc chữ nhật. Tuy nhiên, sản phẩm cửa uốn vòm nhôm Xingfa lại có phần khung khá đặc biệt. Thay vì sử dụng phần thanh định hình thẳng, nó sử dụng những thanh nhôm được uốn cong hoặc hình oval.

Cửa vòm nhôm kính có rất nhiều mẫu sản phẩm đa dạng

Cũng giống như sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa nói chung, dòng sản phẩm này có rất nhiều những mẫu mã đa dạng.

Sự đa dạng đến từ màu sắc

Sự đa dạng đầu tiên của sản phẩm này đến từ màu sắc. Theo đó, sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm được cung ứng ra thị trường với rất nhiều màu khác nhau. Sự khác biệt màu sắc này được tạo nên bởi bảng màu của hai bộ phận cấu tạo chính của sản phẩm. Đó chính là phần kính cửa và phần uốn vòm nhôm Xingfa.

Cụ thể, phần kính được sử dụng trong cửa vòm Xingfa nhôm kính có thể là màu kính nguyên thủy (trắng trong suốt), màu trắng sữa. Ngoài ra còn có màu trắng xanh, màu cafe,… Bên cạnh đó, phần khung nhôm Xingfa cũng có bảng màu khá đa dạng: màu đen, màu ghi xám, màu nâu, màu vân gỗ, màu trắng. Mỗi một sự kết hợp màu sắc khác nhau giữa phần kính và nhôm Xingfa sẽ tạo nên một màu sắc mới cho sản phẩm cuối cùng.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, đơn vị nhận gia công uốn vòm nhôm kính Xingfa sẽ tạo ra rất nhiều sản phẩm với rất nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, sự đa dạng về màu sắc của cửa nhôm kính vòm Xingfa trên thị trường là rất cao.

Cửa vòm nhôm kính có sự đa dạng từ màu sắc đến kích cỡ
Cửa vòm nhôm kính có sự đa dạng từ màu sắc đến kích cỡ

Sự đa dạng về kích cỡ

Tùy vào diện tích, phong cách kiến trúc của công trình mà những sản phẩm cửa vòm sẽ được thiết kế với kích cỡ khác nhau.

Ví dụ như, những tòa nhà đồ sộ có kết cấu cao, bề ngang không quá rộng sẽ sử dụng thiết kế cửa vòm có chiều dài dài hơn so với chiều rộng. Trong khi đó, những ngôi nhà có kiến trúc đơn giản, thiết kế theo kiểu chữ L khi sử dụng cửa vòm thường sẽ phù hợp hơn với loại cửa có kích thước hai chiều khá cân đối. Hoặc đơn giản như những sản phẩm cửa vòm dùng cho cửa ra vào sẽ lớn hơn so với cửa sổ. Điều này đã thể hiện rõ sự linh hoạt hoàn hảo trong kích cỡ sản phẩm.

Sự đa dạng từ độ vòm của sản phẩm

Bên cạnh kích cỡ, các sản phẩm cửa vòm còn có sự đa dạng vì độ vòm sử dụng cho mỗi sản phẩm là không giống nhau. Không phải tất cả các mẫu cửa vòm nhôm kính đều được sản xuất theo một độ vòm nhất định. Đây chính là một suy nghĩ sai mà nhiều khách hàng mắc phải.

Trên thực tế, việc gia công uốn vòm nhôm Xingfa có thể tạo ra rất nhiều độ vòm (độ cong khác nhau) cho sản phẩm. Độ cong của nó có thể chỉ là hơi cong về phía hai đầu mút của thanh nhôm. Độ cong này cũng có thể được uốn cong thành nửa hình oval, hoặc nửa hình tròn.

Sự đa dạng về độ vòm này được tạo ra vì mỗi một độ vòm nhất định sẽ mang một phong cách khác nhau. Vì thế, nó phải được biến động linh hoạt để phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

Sự đa dạng trong quy cách sản phẩm

Cửa vòm nhôm kính là sản phẩm có quy cách sản phẩm rất “phong phú” . Quy cách được thể hiện ở cách sử dụng, phương cách hoạt động của sản phẩm cửa vòm. Nó bào gồm các dạng sau:

  • Cửa uốn vòm nhôm Xingfa được thiết kế với hệ vách mở quay và mở lùa
  • Cửa nhôm Xingfa uốn vòm được thiết kế với hệ cửa đi mở quay
  • Cửa vòm nhôm Xingfa được thiết kế với hệ vách dựng nhôm kính
  • Cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm được thiết kế với hệ cửa sổ mở quay
cửa nhôm uốn vòm xingfa
cửa nhôm uốn vòm xingfa

Những ưu điểm của sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm

Một trong những lý do khiến sự có mặt của cửa uốn vòm nhôm kính Xingfa nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng chính là ưu điểm của sản phẩm. Bên cạnh tính đa dạng đáp ứng được nhiều nhu cầu, sản phẩm này còn có nhiều ưu điểm khiến khách hàng an tâm hơn khi sử dụng. Cụ thể những ưu điểm này là:

  • Tính thẩm mỹ của sản phẩm cao hơn so với những loại cửa nhôm kính Xingfa khác. Phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc: từ hiện đại cho đế cổ điển.
  • Cửa vòm sử dụng khung nhôm Xingfa có độ bền sử dụng cao do khả năng chịu nhiệt, chịu lực của sản phẩm nhôm Xingfa rất tốt.
  • Không chỉ vậy, cửa nhôm kính uốn vòm Xingfa còn chống lại tốt sự ăn mòn của hóa học (không rỉ sét, không trầy xước, khả năng bay màu thấp,…). Khả năng cách âm của loại cửa này rất tốt nên phù hợp sử dụng cho rất nhiều diện tích không gian từ nhỏ đến lớn.
  • Đặc biệt, chi phí bảo trì và sửa chữa của sản phẩm này không hề đắt đỏ. Quá trình sửa chữa, bảo trì diễn ra đơn giản. Do đó, khi xảy ra vấn đề với 1 sản phẩm sẽ không gây ra những ảnh hưởng đến hoạt động trong công trình cũng như là các bộ phận khác của công trình. Bên cạnh điều này thì việc lắp đặt khi thi công sản phẩm cũng không tốn nhiều thời gian, không hề phức tạp. Điều này giúp đẩy nhanh tiến độ công trình đáng kể.
Cửa uốn vòm nhôm kính có rất nhiều ưu điểm sử dụng
Cửa uốn vòm nhôm kính có rất nhiều ưu điểm sử dụng

Khả năng ứng dụng tuyệt vời của cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm

Ngoài sự đa dạng, ưu điểm sử dụng, cửa nhôm kính Xingfa uốn vòm còn chinh phục thị trường bằng khả năng ứng dụng tuyệt vời. Vậy cụ thể những khả năng ứng dụng tuyệt vời này của nó là gì?

Cửa nhôm kính uốn vòm mang tới sự cổ kính cho những tòa lâu đài nguy nga

Ở Việt Nam, kiến trúc những tòa lâu đài không thực sự phổ biến. Tuy nhiên muốn hình dung rõ hơn về tính ứng dụng này của cửa kính uốn vòm Xingfa, bạn có thể xem xét ở những công trình lâu đài ở nước ngoài.

Nhất là ở các nước Châu Âu, những tòa lâu đài rất chuộng kiến trúc có thiết kế với cửa kính uốn vòm. Hệ số vòm của thiết kế cửa này đều lớn. Điều này có nghĩa là phần vòm, phần được uốn cong cửa cửa sâu, thường sẽ uốn theo nửa hình tròn hoặc nửa hình oval.  Sự tác động của hệ số vòm này khiến cửa kính Xingfa trở nên có chiều sâu hơn, mang dáng vẻ cổ kính, quyền quý và có phần hơi “mơ hồ”, “bí ẩn” rất phù hợp với tính chất của kiến trúc lâu đài.

Cửa nhôm kính uốn vòm Xingfa được ứng dụng trong nhiều loại kiến trúc
Cửa nhôm kính uốn vòm Xingfa được ứng dụng trong nhiều loại kiến trúc

Cửa vòm nhôm kính mang tới sự hiện đại, sang chảnh cho những mẫu nhà thời thượng

Không chỉ mang lại vẻ đẹp cổ kính, những mẫu sản phẩm cửa vòm còn mang tới hơi hướng hiện đại, sang chảnh. Những mẫu sản phẩm có khuynh hướng đặc điểm này được sử dụng phổ biến nhiều hơn, và bạn cũng dễ bắt gặp hơn. Trong các trung tâm thương mại, những cơ quan chính phủ, hay những tòa biệt thự, nhà ở thông thường, cửa uốn vòm nhôm kính rất hay được áp dụng.

Khác với mẫu sản phẩm được sử dụng cho những công trình lâu đài đồ sộ, mẫu sản phẩm ứng dụng trong trường hợp này có hệ số độ vòm nhỏ. Tức là phần khung vòm chỉ được uốn cong ở hai đầu mút. Độ cong của cửa không sâu vì vậy nó mang tới cảm giác rộng mở, kéo dài, thanh thoát, không gò bó như mẫu cửa dùng cho lâu đài.

Mẫu sản phẩm cửa uốn vòm với hệ số vòm nhỏ khiến không gian trở nên hiện đại hơn, sang chảnh hơn mà không quá trang trọng. Điều này khiến bầu không khí trong kiến trúc trở nên tự do, nhẹ nhàng, không bí bách. Vì vậy sản phẩm này rất được ưa chuộng.

Thủ đô Glass nhận gia công uốn vòm nhôm kính Xingfa chất lượng

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu cửa uốn vòm nhôm kính Glass, hãy lựa chọn chúng tôi – Thủ Đô Glass – đơn vị cung ứng sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Thủ Đô Glass là xưởng chuyên sản xuất và nhận gia công uốn nhôm, cửa nhôm kính Xingfa. Nguyên liệu nhôm Xingfa được chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc với dấu tem đỏ đảm bảo. Khách hàng có thể được tới xưởng để kiểm chứng chất lượng và sự tin cậy từ nguyên vật liệu và sản phẩm của chúng tôi.

Không chỉ có hệ thống nguyên vật liệu chất lượng, điều khiến Thủ Đô Glass tựu tin chinh phục khách hàng chính là kỹ thuật của lao động của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu những lao động có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm và trách nghiệm đạo đức nghề nghiệp tốt. Chính vì thế mọi sản phẩm được chúng tôi gia công chưa từng làm thị trường thất vọng.

Thủ đô Glass nhận gia công uốn vòm nhôm kính Xingfa chất lượng
Thủ đô Glass nhận gia công uốn vòm nhôm kính Xingfa chất lượng

Đặc biệt khi lựa chọn Thủ Đô Glass làm đơn vị cung ứng, khách hàng sẽ nhận được báo giá cửa nhôm uốn vòm ưu đãi nhất. Không chỉ có giá niêm yết ưu đãi, chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi trong tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt. Để biết chi tiết thông tin này, bạn đọc có thể liên hệ với số hotline: 091 817 8386.

Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đọc đã có cái nhìn đa chiều và chi tiết về sản phẩm cửa vòm nhôm kính. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu đặt hàng gia công sản phẩm, đừng quên ghé qua website https://cuanhomXingfa.net.vn/ của Thủ Đô Glass để tham khảo những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ cung ứng hoàn hảo của chúng tôi nhé.

Mục lục