IN UV PHẲNG

In UV giá rẻ trên mọi thiết bị hiện nay là lựa chọn đông đảo của mọi người dùng. Thế nhưng liệu in UV phẳng giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng bạn đã thực sự biết hay chưa? Đây quả thực là một trong số các vấn đề bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng cho mình khi có nhu cầu in ấn.  Bởi lẽ không phải bất kỳ lúc nào việc lựa chọn in giá rẻ cũng mang đến những lợi thế nhất định.

Thị trường in UV phẳng giá rẻ trên mọi chất hiệu hiện nay vô cùng biến động

Không phải bỗng dưng bạn nên cân nhắc kỹ in UV phẳng ở đâu uy tín cho mình. Mà nguyên nhân chính là vì hiện nay thị trường in ấn giá rẻ đang vô cùng biến động. Nếu không tìm hiểu kỹ càng việc gặp phải hoàn cảnh “tiền mất tật mang” là điều không tránh khỏi. Và cụ thể sự biến động của thị trường được thể hiện qua những vấn đề chính sau. Bạn hãy tham khảo để có cái nhìn chi tiết hơn cho mình. Cụ thể:

Thị trường in UV phẳng giá rẻ đang phức tạp và biến động từng ngày
Thị trường in UV phẳng giá rẻ đang phức tạp và biến động từng ngày

Hàng loạt các đơn vị cung cấp dịch vụ in UV giá rẻ ra đời

Có thể nhận định rằng trong nhiều năm trở lại đây công nghệ in uv trên mọi chất liệu bị thu hút được lượng khách hàng lớn. Bởi lẽ công nghệ in UV là gì? Đó là có thể in ấn mọi họa tiết, hình ảnh qua hình thức phun trực tiếp trên bề mặt vật liệu và sấy khô bằng đèn dù cho là vật liệu nào. Bao gồm in uv trên kim loại, vải gỗ, mica,..thậm chí là có thể in uv trên kính. Công nghệ ra đời được nhận định như một cuộc cách mạng ở lĩnh vực in ấn khi sở hữu chất lượng đỉnh cao.

Tuy nhiên cũng chính vì sự ưa chuộng và nhu cầu in ấn càng cao như vậy nên trên thị trường số lượng các đơn vị in ấn không đếm xuể. Hàng năm có rất nhiều xưởng in giá rẻ lớn nhỏ ra mắt thị trường tiếp cận đền nguồn khách hàng tiềm năng. Dù cho đó là khu vực thành phố lớn hay các tỉnh thành nhỏ lẻ đều thế.

Mặc dù về cơ bản lượng cung nhiều lượng cầu cũng nhiều sẽ thuận tiện hơn trong việc in ấn. Thế nhưng cái gì nhiều quá cũng không phải là hoàn hảo. Các xưởng in uv giá rẻ hình thành nhiều sẽ làm thời gian lựa chọn đơn vị trở nên lâu lắc, dài dòng hơn.

Khó khăn trong việc phân định được đơn vị in UV giá rẻ uy tín

Giữa thị trường đông đảo các xưởng in UV phẳng giá rẻ ra đời như vậy nhưng thực tế không phải đơn vị nào cũng uy tín. Theo như các chuyên gia phân tích thì cứ 10 xưởng in UV ra đời là sẽ có 3 đến 4 địa chỉ kém uy tín. Đây là một trong những điều lo ngại khi khách hàng cần in ấn sản phẩm.

Thị trường đang xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị kém uy tín
Thị trường đang xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị kém uy tín

Được biệt những địa chỉ in ấn giá rẻ kém uy tín hoạt động trên thị trường không khác gì những xưởng in uv giá rẻ khác. Tuy nhiên thay vì quan tâm đến người dùng, chú trọng đến chất lượng thì họ chủ yếu muốn đem lợi cho bản thân. Ngoài mặt thì in uv lên alu, in uv lên inox,….chất lượng cao nhưng bên trong lại khác.

Những đơn vị kém uy tín thực tế rất khó để nhận diện qua mắt thường nếu như bạn không có kinh nghiệm. Chỉ cần sơ sẩy một chút là dễ gặp phải những rủi ro liên quan. Đây là điều không thể phủ nhận được trong thực tế thị trường in UV hiện nay.

Dễ gặp phải những rủi ro liên quan khi không tìm được đơn vị như ý

Có thể nhận định rằng hình thức in UV giá rẻ mang đến rất nhiều lợi thế khi lựa chọn. Và đầu tiên không đâu khác chính là giá in uv tiết kiệm được rất nhiều. Đi kèm với đó là chất lượng in uv trên gỗ hay in uv trên nhựa đều đảm bảo hợp yêu cầu,…Tuy nhiên việc in ấn giá rẻ cũng gặp phải tiềm ẩn rủi ro nhất định khi không chọn được đơn vị đạt chuẩn. Tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Chất lượng sản phẩm in không đảm bảo như những gì đề ra. Màu sắc kém sang, không nổi bật, dễ bị phai màu.
 • Tuổi thọ sử dụng kém, nhanh hư hỏng
 • Chính sách mua bán không ưng ý, thậm chí là không có
 • Tốn kém nhiều chi phí liên quan khác. Nhất là chi phí thay mới sản phẩm in

Vậy nên in UV phẳng giá rẻ ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng?

Chính vì thị trường phức tạp như vậy nên từ khóa In UV phẳng ở đâu uy tín đang được tìm kiếm rất nhiều. Về cơ bản mỗi một địa chỉ in ấn đều mang đến những lợi thế cũng như hạn chế riêng trong mắt khách hàng. Rất khó để nhận định được một cái tên cụ thể giữa thị trường hiện nay. Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia thì một địa chỉ, một xưởng in uv giá rẻ uy tín nên cân nhắc lựa chọn là:

Hãy tìm hiểu cẩn thận địa chỉ in UV giá rẻ trước khi lựa chọn
Hãy tìm hiểu cẩn thận địa chỉ in UV giá rẻ trước khi lựa chọn

Đơn vị có tuổi nghề hoạt động lâu năm

Tuổi nghề là một trong những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một địa chỉ tốt xấu, uy tín hay không. Bởi lẽ không phải bỗng dưng một xưởng in ấn cơ bản lại có thời gian hoạt động lâu năm như vậy. Nếu đơn vị không đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đề ra liệu tuổi nghề có được lâu như thế hay không. Hay nói cách khác những địa chỉ in UV lâu năm đã được sự kiểm duyệt của đông đảo khách hàng.

Hơn nữa một đơn vị in ấn lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong quá trình in ấn. Ngay khi bạn đưa ra yêu cầu đơn vị sẽ dễ dàng tiếp nhận và hiểu được những gì bạn đang cần. Không những thế họ còn có cái nhìn xa hơn về xu hướng thị trường. Do đó có thể hỗ trợ bạn kiến tạo nên sản phẩm ấn tượng, thích hợp với xu hướng với mô hình mình hướng đến. Đồng thời có thể nhanh tay xử lý được những sản phẩm in uv trên inox, Mica,….khi gặp sự cố liên quan.

Cân nhắc đơn vị sở hữu lượng máy móc, nhân công đông đảo

Hệ thống máy móc được xem là yếu tố quyết định đến gần 90% sự thành công của sản phẩm in UV phẳng. Bởi lẽ mọi công đoạn thực hiện đều dựa vào máy móc là chủ yếu. Nếu máy in không phù hợp nghĩa là đơn vị ấy không chú trọng vào chất lượng. Họ không quan tâm đến khách hàng, không sợ các đối thủ khách cạnh tranh.

Một địa chỉ in UV uy tín phải sở hữu máy móc đầy đủ, nhân công đông đảo
Một địa chỉ in UV uy tín phải sở hữu máy móc đầy đủ, nhân công đông đảo

Còn riêng nhân công làm việc về cơ bản không cần quá nhiều. Lý do là vì việc in ấn chủ yếu được thực hiện trên máy móc. Thế nhưng nhân công cũng không phải là thưa thớt. Thay vào đó họ phải có trình độ cao, chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều. Có như thế thì quá trình tiếp nhận khách hàng mới dễ dàng. Hơn nữa có thể thấu hiểu được những yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Đặc biệt yếu tố máy móc và nhân công luôn mang đến cho bạn những đánh giá sát sao về độ uy tín của đơn vị. Bởi lẽ mỗi một đơn vị đều hơn nhau ở 2 yếu tố này. Trong đó nếu một địa chỉ in UV không được trang bị máy móc, không sở hữu lượng nhân công ổn định có nghĩa là họ không chú trọng khách hàng. Thậm chí đó có thể là những địa chỉ trung gian, không trực tiếp in ấn sản phẩm.

Lựa chọn đơn vị có bảng giá in ấn đúng chuẩn thị trường

Một khi bạn tìm địa chỉ in uv tại Hà Nội, HCM hay bất kỳ nơi nào khác cũng nên chú ý tới giá thành. Bảng giá in uv quyết định gần 80% liệu đơn vị có uy tín hay không. Điều này đã được nhận định không chỉ từ chuyên gia mà còn cả những tiền bối đi trước.

Vậy liệu hiện nay bảng báo giá in UV giá rẻ khoảng bao nhiêu? Nhìn chung để xác định được bảng giá cụ thể còn tùy thuộc vào những yếu tố tác động khác. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

Hãy tham khảo giá in ấn trước khi quyết định in ấn
Hãy tham khảo giá in ấn trước khi quyết định in ấn
 • Loại vật liệu in ấn: Chất liệu càng khó giá càng cao.
 • Quy cách in: in uv lên mica trắng sữa 1 lớp mực giá sẽ rẻ hơn mica trong in mặt sau 2 lớp
 • Kích thước in: Kích thước tỷ lệ theo chi phí
 • Đơn vị in ấn ở đâu? Bởi vì mỗi địa chỉ sẽ mang đến một bảng giá khác nhau nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tuy nhiên về cơ bản In UV phẳng  giá rẻ xấp xỉ gần 1/3 so với giá chính thống trên thị trường. Trong đó giốc chính giao động từ 300.000 đến 900.000 đồng/m2 (lưu ý: giá tham khảo).  Chỉ cần bạn tham khảo bảng giá đưa ra tại nhiều địa chỉ khác nhau là sẽ biết được cụ thể giá thành ra sao. Bởi một địa chỉ uy tín luôn đem tới bảng giá không có sự chênh lệch quá cao so với mặt sàn chung của thị trường. Đây vốn dĩ là điều kiện bắt buộc khi kinh doanh.

Chính sách hỗ trợ in ấn phù hợp

Ngoài những yếu tố chính trên một đơn vị in UV giá rẻ uy tín còn phải có chính sách hỗ trợ khách hàng phù hợp. Nghe qua vấn đề này có vẻ không thực tế và hơi hướng khó hiểu. Thế nhưng nếu bạn cân nhắc vấn đề này cũng có thể chọn được địa chỉ uy tín và an toàn.

Cân nhắc về chính sách hỗ trợ mà đơn vị đưa ra khi in ấn
Cân nhắc về chính sách hỗ trợ mà đơn vị đưa ra khi in ấn

Bởi lẽ theo các chuyên gia nhận định một đơn vị hoàn hảo luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và mang đến những gì tốt nhất. Và chính sách hỗ trợ là một trong số đó. Thông qua chính sách hỗ trợ sẽ biết được liệu địa chỉ có uy tín hay không.

Nhìn chung ở mỗi địa chỉ thì chính sách hỗ trợ sẽ có phần khác nhau. Ví dụ có thể là:

 • Chính sách cam kết đổi trả
 • Ưu đãi khách hàng khi in ấn số lượng lớn
 • Ưu đãi khách hàng cho những đợt in ấn sau

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý là không nên chọn đơn vị mang đến quá nhiều chính sách ưu đãi. Tức là quá nhiều lợi thế chỉ dành riêng cho khách hàng mà không có lợi cho đơn vị in ấn. Bởi vì đa số những địa chỉ ấy không đảm bảo uy tín. Họ chủ yếu phóng đại, làm màu nhằm lôi kéo khách hàng mà ít khi thực hiện.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị in UV phẳng giá rẻ

Nên in UV phẳng giá rẻ ở đâu uy tín nhìn chung nếu chỉ dựa vào các tiêu chí trên vẫn chưa đủ. Thay vào bạn cũng nên bỏ túi cho mình những lưu ý quan trọng sau đây. Có như vậy thì sự an toàn, đảm bảo mới được siết chặt, hạn chế tối đa việc chọn phải địa chỉ dởm.

Hãy kiểm tra đơn vị in ấn cẩn thận để xác định được đơn vị uy tín
Hãy kiểm tra đơn vị in ấn cẩn thận để xác định được đơn vị uy tín

Kiểm tra rõ ràng đơn vị khi đặt in ấn

Kiểm tra rõ ràng đơn vị chính là chú ý đầu tiên bạn nên đánh dấu sao cho mình. Về cơ bản kiểm tra địa chỉ ở đây ngoài việc kiểm tra về máy móc, nhân công thì bạn còn phải kiểm tra thông tin địa chỉ. Đặc biệt là khi bạn liên hệ đến với các đơn vị in ấn online chẳng hạn.

Bởi lẽ hiện nay dịch vụ in ấn online khá phát triển. Rất nhiều khách hàng lựa chọn in UV online vì sự tiện dụng và đơn giản. Dù khách hàng muốn in uv lên kim loại hay alu với kiểu dáng thế nào cũng được. Tuy nhiên khi đặt in online bạn cần kiểm tra rõ ràng địa chỉ. Bao gồm các thông tin chính sau trước khi quyết định liệu có lựa chọn đơn vị không.

 • Tên cơ sở là gì?
 • Địa chỉ của đơn vị ở đâu?
 • Số điện thoại liên hệ bao nhiêu? Bạn nên gọi điện trực tiếp để kiểm tra
 • Các thông tin dịch vụ hỗ trợ như thế nào?
 • Đơn vị thực hiện in ấn ra sao
 • Các chính sách giao hàng cụ thể?

Tất cả phải được xác minh cụ thể, tránh tuyệt đối những sai sót xảy ra.

Tuyệt đối không nên tìm đến đơn vị có bảng giá quá rẻ

Dù bạn lựa chọn bất kỳ một xưởng in uv hà nội, TP.HCM,…nào giá rẻ cũng đừng nên cân nhắc địa chỉ đưa ra bảng giá quá rẻ. Ví dụ như in uv lên gỗ giá 100.000/m2. Mặc dù mức giá rẻ sẽ đem lại lợi thế cho bạn là tiết kiệm được chi phí chuẩn bị. Thế nhưng rẻ cũng có mức độ của nó. Cái gì mà rẻ quá cũng không phải tốt.

Không nên lựa chọn những đơn vị cung cấp bảng giá in UV quá rẻ
Không nên lựa chọn những đơn vị cung cấp bảng giá in UV quá rẻ

Đa phần mức giá quá rẻ chắc chắn dịch vụ in UV phẳng sẽ không đảm bảo. Phần trăm lớn là chất lượng của sản phẩm yếu kém, dễ hư hỏng. Bởi vì một sản phẩm in ấn hoàn hảo không thể nào có giá thành thấp như thế được. Mức giá đưa ra phải cộng tổng trung bình các phí liên quan. Bao gồm như:

 • Phí máy móc
 • Phí mực in
 • Phí nhân công
 • Phí thiết kế
 • Phí nguyên liệu in ấn

Mà hiện nay những mức chi phí trên không phải là rẻ. Do đó nếu một đơn vị đưa ra bảng giá in ấn quá thấp thì bạn nên tránh xa.

Nên kiểm tra kỹ càng các sản phẩm in của đơn vị trước khi quyết định đặt in

Một lưu ý quan trọng khác khi bạn tìm đến đơn vị in UV giá rẻ chính là kiểm tra sản phẩm của địa chỉ trước khi quyết định. Bởi lẽ sản phẩm mẫu sẽ phản ánh một phần tới trình độ trong khả năng thiết kế của đơn vị. Nếu sản phẩm ấn tượng, đẹp mắt thì bạn có thể tin tưởng “người bạn đồng hành”. Vậy một sản phẩm đẹp mắt đúng nghĩa là như thế nào trong in UV phẳng? Về cơ bản  sản phẩm ấn tượng phải đảm bảo như sau:

In trên kính

Hình ảnh sau in có độ chân thực, chuẩn xác cao. Màu sắc in ấn sắc sảo, đẹp mắt, hài hòa. Những mẫu in ấn này phải có độ chống chịu tốt với các tác nhân từ môi trường. Bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, tia tử ngoại,…mà không hề có ảnh hưởng xấu gì.

Kiểm tra sản phẩm mẫu là điều rất cần thiết
Kiểm tra sản phẩm mẫu là điều rất cần thiết

In trên Mica

In UV trên Mica sẽ cho hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, rõ ràng. Không có dấu hiệu mờ, nhòe hình ảnh, chữ in ấn dù là các chi tiết nhỏ. Độ bóng, sáng của sản phẩm hoàn hảo, có chiều sâu. Tuổi thọ có thể kéo dài từ 5 đến 10 năm kể cả lắp đặt ngoài trời.

In trên Alu

Công nghệ in UV cũng có thể in ấn trên chất liệu Alu. Đây là chất liệu được khách hàng đánh giá rất cao về độ bền. In UV trên Alu màu sắc tươi mới, sáng sủa, độ bóng phủ đẹp. Màu mực in chất lượng tốt dễ hàng hút ánh nhìn. Sản phẩm in còn chống được trầy xước cao, không bị mài mòn.

Tham khảo những ý kiến đánh giá từ khách hàng, đối tác mà đơn vị từng hợp tác

Đây là lưu ý quan trọng cuối cùng bạn cũng nên đánh dấu sao trong sổ ghi chép. Việc tham khảo ý kiến đánh giá từ những người đã từng sử dụng dịch vụ in ấn sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn.

 Vậy nên bạn hãy vào các group cộng đồng để hỏi han ý kiến của mọi người. Nếu có thời gian rảnh thì bạn có thể đến trực tiếp đơn vị và thăm dò ý kiến từ hàng xóm, khách hàng trực tiếp in ấn ở đó. Hoặc nếu địa chỉ nào có website trực tuyến thì bạn có thể kiểm tra bình luận của khách hàng phía dưới. Nếu số lượng bình luận tốt nhiều thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Tham khảo ý kiến đánh giá từ khách hàng
Tham khảo ý kiến đánh giá từ khách hàng

Đặc biệt nếu được bạn nên kiểm tra những đối tác từng hợp tác cùng xưởng in. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn phần trăm về độ uy tín của một địa chỉ. Nhất là những công ty, doanh nghiệp,…có tên tuổi trên thị trường chẳng hạn. Bởi lẽ nếu địa chỉ in ấn ấy không đảm bảo, không uy tín thì không lẽ nào các công ty, doanh nghiệp ấy lại tin tưởng đồng hành.

Bí quyết in UV phẳng giá tốt chất lượng đạt chuẩn

Chi phí luôn là vấn đề nan giải hàng đầu khi làm bất kỳ một việc gì. Và in UV phẳng cũng thế. Mặc dù số tiền in ấn không là bao nhưng cũng không phải là nhỏ. Vậy nên để sở hữu được bảng giá lý tưởng bạn có thể tham khảo bí quyết gợi ý sau:

Khảo sát bảng giá từ nhiều đơn vị

Để có được bảng giá như ý thì bạn nên khảo sát giá thành từ nhiều địa chỉ khác nhau. Nguyên là vì khi tiến hành khảo sát bạn sẽ biết được mức giá chênh lệch giữa các địa chỉ là như thế nào? Hơn nữa qua đó bạn sẽ biết được đơn vị nào đưa ra giá thành hợp lý nhất, tương thích tài chính của mình để chọn lựa.

Bỏ túi bí kíp sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá như ý
Bỏ túi bí kíp sẽ giúp bạn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá như ý

Lựa chọn thời điểm in ấn phù hợp

Bí quyết tiếp theo dành cho bạn chính là cân nhắc thời điểm in ấn.  Bởi vì không không phải lúc nào giá in UV cũng giống nhau. Có nhiều thời điểm giá in ấn sẽ khác. Trong đó bạn có thể cân nhắc những dịp địa chỉ khai trương, khuyến mãi khách hàng,..chẳng hạn.

Lựa chọn hình thức in UV hợp lý

Hình thức in ấn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành. Vậy nên để sở hữu được bảng giá ưng ý bạn nên xem xét đến hình thức in. Trong đó nếu bạn không cần sản phẩm gấp thì đừng lựa chọn hình thức in UV lấy ngay. Bởi vì việc in ấn nhanh sẽ tốn khá nhiều chi phí.

Lời kết

Vừa rồi là những giải đáp liên quan về chủ đề nên in UV phẳng giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng. Hy vọng dựa vào những phân tích trên bạn sẽ bỏ túi được cho mình những thông tin hữu ích khi có nhu cầu in ấn.

Mục lục