KÍNH SIÊU TRONG

Hiện nay hầu hết các công trình kiến trúc được xây dựng luôn có sự hiện diện của loại kính siêu trong. Sự hiện diện này dù ít hay nhiều vẫn có vai trò lớn trong quá trình phát triển của con người. Đặc biệt với việc sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, loại kính này được đánh giá là không thể bỏ qua và càng không thể thay thế. Vì vậy nếu bạn muốn tìm mua kính để lắp đặt cho các công trình thì nên chọn mua kính siêu trong. Sau đây là một số thông tin về sản phẩm, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn.

Đôi nét về kính siêu trong

Kính siêu trong là gì? Kính siêu trong còn được gọi là kính siêu trắng hay kính pha lê. Đây là loại kính có đặc điểm màu sắc gần như trắng tuyệt đối và trong suốt không một gợn màu. Hơn nữa đây còn là loại kính được loại bỏ tạp chất một cách tốt đa. Do đó sản phẩm có khả năng cho ánh sáng xuyên qua lên tới 91,6%.

Kính siêu trong là gì?
Kính siêu trong là gì?

Nếu so sánh kính siêu trong và kính thường về khả năng xuyên sáng thì kính siêu trắng vượt trội hơn rất nhiều. Bởi vì kính thông thường đều có ánh sáng xanh. Trong khi đó kính siêu trắng gần như trong suốt. Vì vậy sản phẩm có thể phản chiếu hình ảnh chân thực và rõ nét hơn. Ngoài ra, loại kính này cũng có thể tôi cường lực như kính thường giúp tạo ra kính siêu trong cường lực nổi bật hơn.

Ưu điểm vượt trội của kính siêu trong

Kính siêu trong là sản phẩm kính chất lượng cao. Bởi vì sản phẩm này sở hữu rất nhiều điểm nổi bật đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí mà người dùng đề ra.

Kính chịu lực cao

Kính siêu trắng sở hữu đặc tính của kính cường lực nên sản phẩm có khả năng chịu lực cực kỳ tốt. Loại kính này có thể chịu lực gấp 4 – 5 lần kính thông thường. Do đó nếu bạn lựa chọn kính siêu trắng sẽ có thể an tâm khi sử dụng. Bởi vì sản phẩm mang lại sự an toàn cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Khả năng truyền dẫn ánh sáng cao

Kính siêu trong có khả năng truyền dẫn ánh sáng cực kỳ tốt. Tỷ lệ truyền dẫn có thể đạt tới 91,6%. Trong khi đó với các loại kính nổi thường chỉ ở mức 86%. Hơn nữa đây là loại sản xuất bằng công nghệ đặc biệt. Ví dụ như kính siêu trong công nghệ bỉ. Vì vậy sản phẩm được loại bỏ các tạp chất. Điều này giúp kính có độ trong suốt vượt trội để phản chiếu hình ảnh rõ nét, chân thực hơn.

Ưu điểm của kính siêu trong truyền dẫn ánh sáng tốt
Ưu điểm của kính siêu trong truyền dẫn ánh sáng tốt

Kính dày và có tải trọng nhỏ

Kính siêu trắng trên thị trường hiện nay đa dạng về chủng loại và nơi xuất xứ: kính siêu trong Bỉ, kính siêu trong Việt Nhật,…Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu kính siêu trong. Trong đó điểm nổi bật nhất chính là chiều dày và trọng tải của các sản phẩm.

Chiều dày của loại kính này cũng rất đa dạng. Từ kính siêu trong 8mm, kính siêu trong 10mm đến kính siêu trong 12mm đều có đủ cho khách hàng lựa chọn. Tải trọng của kính rất nhẹ nên sẽ cực kỳ dễ dàng khi thi công.

Giá kính siêu trong hợp lý

Kính siêu trong hiện đang là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Vì vậy sức cạnh tranh giữa các đơn vị phân phối kính siêu trong rất mạnh mẽ. Điều này giúp giá kính siêu trong phân chia thành nhiều mức khác nhau. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị bán kính siêu trong cung cấp báo giá kính siêu trong phù hợp cho mình.

Không gian sang trọng hiện đại với sản phẩm kính siêu trong
Không gian sang trọng hiện đại với sản phẩm kính siêu trong

Kết luận

Kính siêu trong thực sự là dòng sản phẩm chất lượng đáng mua nhất. Hơn nữa bạn còn có thể ứng dụng kính siêu trong cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy còn chần chờ gì mà bạn không tìm kiếm cho mình một đơn vị kính siêu trong Hà Nội, kính siêu trong TPHCM,…để đặt cắt kính siêu trong và trải nghiệm. Hoặc có thể liên hệ Thủ Đô Glass theo số điện thoại: 091 631 7236 để đặt hàng ngay.

Mục lục