Sửa cửa cuốn giá tại Hà Nội giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì khi sửa chữa?

Tại thị trường Hà Nội dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hiện đang rất phát triển và mở rộng. Vì đa số các công trình, nhà dân đều ưa chuộng dòng cửa này để lắp đặt. Hơn nữa khi tìm đến dịch vụ các lỗi hư hỏng, hỏng hóc từ cửa cuốn sử dụng lâu ngày có thể giải quyết gọn ghẽ. Nhất là những lỗi hư hỏng nặng cần thay thế phụ tùng kèm theo chẳng hạn. Vậy liệu giá sửa cửa cuốn tại Hà Nội bao nhiêu? Có đắt hay không? Hay cần lưu ý điều khi khi tìm đến dịch vụ sửa chữa?

Cập nhật giá dịch vụ sửa cửa cuốn tại thị trường Hà Nội

Có thể nhận định rằng khi tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn yếu tố chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên bên cạnh đó chi phí dịch vụ sửa cửa cuốn bao nhiêu cũng được người dân đặc biệt quan tâm khi cửa bị hỏng hóc. Bởi giá thành chính là điểm mấu chốt để người dùng quyết định xem nên hay không nên chọn dịch vụ.

Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội đang rất phát triển
Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội đang rất phát triển

Giá thành dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội khá phức tạp

Nhìn chung hiện nay để xác định được giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn cụ thể bao nhiêu khá phức tạp. Bởi bảng giá dịch vụ hầu như không đứng lại một chỗ mà lại thay đổi theo từng ngày, tháng. Dù bạn sửa cửa cuốn Quận Long Biên hay sửa cửa cuốn Quận Thanh Xuân cũng vậy.

Tuy nhiên nhìn chung chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn về cơ bản rất đúng chuẩn. Mức giá dự kiến hợp mặt bằng chung thị trường và hợp túi tiền của đa số người dùng. Bạn chỉ cần tính toán một chút là sẽ có ngay cho mình bảng giá dịch vụ ưng ý. Và để có cái nhìn chân thực hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá gợi ý sau:

Dịch vụ Chi tiết công việc Giá tiền
Sửa chữa thông thường Sửa chữa các lỗi cơ bản liên quan về điện. 200.000 VNĐ đến 350.000 VNĐ
Sửa bộ phận tín hiệu Hiện tượng nhận sóng kém 400.000 VNĐ
Sửa xô lan, đứt lan ở cửa cuốn Xử lý hệ thống lan cong, vênh hoặc có dấu hiệu xô lệch 300.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ
Sửa điều khiển cửa cuốn Điều khiển không nhận tín hiệu, trục trặc từ hệ thống bên trong 200.000 VNĐ – 490.000 VNĐ
Thay ắc quy cho lưu điện Ắc quy khi sử dụng lâu ngày đã bị chai 850.000 VNĐ\2 bình
Sửa motor cửa cuốn Sửa hệ thống bó phanh, cuộn hút 600.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ
Sao chép điều khiển Cần thêm Remote để sử dụng 250.000 VNĐ – 450.000 VNĐ
Sửa khóa cửa cuốn Thay pin cửa 30.000 VNĐ – 80.000 VNĐ
Sửa kẹt nan cửa 400.000 VNĐ – 700.000 VNĐ

Các nhân tố tác động đến bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội đã được gợi ý như trên. Tuy nhiên đó Thủ Đô Glass xin nhắc lại với bạn rằng đó chỉ là bảng giá tham khảo. Giá thành ấy chưa bao gồm các chi phí liên quan hơn nữa chưa chính xác 100%. Vì như cũng đã nói trên chi phí sửa chữa chịu tác động từ rất nhiều yếu tố liên quan. Các yếu tố này cũng phản ánh đến vấn đề “sửa cửa cuốn tại Hà Nội có đắt hay không?”. Trong đó những nhân tố ảnh hưởng có thể kể đến là:

Giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội khá khó khăn để xác định chính xác
Giá dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội khá khó khăn để xác định chính xác

Lỗi hỏng hóc của cửa cuốn

Giá sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng hay sửa cửa cuốn Quận Nam Từ Liêm cao thấp thế nào cũng chịu tác động từ lỗi hỏng hóc. Nếu bạn theo dõi kỹ bảng giá gợi ý trên thì sẽ thấy rõ được sự khác biệt này.

 Bởi tùy vào từng lỗi hư hỏng của cửa cuốn nhà bạn mà chi phí sửa chữa sẽ có sự thay đổi. Trong đó nếu lỗi cửa cuốn càng nặng thì giá thành bạn cần chi trả càng cao. Ví dụ như sửa remote cửa cuốn sẽ có giá khác so với thay pin điều khiển. Đây là điều không thể nào tránh  khỏi.

Vì thế nên hiện nay nhiều công ty sửa cửa cuốn có tình trạng lừa gạt khách hàng. Và đó là tự ý báo lỗi sai của cửa cuốn khi “thăm khám bệnh”. Tức là cửa cuốn nhà bạn hỏng hóc ít nhưng đơn vị sửa chữa lại báo nhiều lỗi nhằm thu lợi nhuận cho mình.

Mẫu mã thiết kế cửa cuốn

Lỗi hỏng hóc là điều không thể không ảnh hưởng khi giá dịch vụ biến động. Thế nhưng bên cạnh đó, mẫu mã thiết kế cửa cuốn cũng là điều tác động đến cửa. Mặc dù đối với nhiều người dùng yếu tố này không mấy quan tâm. Thế nhưng thực tế trong giá thành sửa chữa mẫu mã cửa cũng chiếm phần trăm không nhỏ.

Giá dịch vụ sửa chữa thực tế không đắt đỏ mà rất hợp tài chính người dùng
Giá dịch vụ sửa chữa thực tế không đắt đỏ mà rất hợp tài chính người dùng

Bởi vì tùy vào việc bạn dùng loại cửa nào mà các linh kiện thay thế sẽ khác nhau. Nếu sản phẩm cửa càng cao cấp thì các linh kiện kèm theo cũng vậy. Do đó lúc thay thế, sửa chữa chi phí bạn cần chi ra sẽ cao hơn so với các loại cửa trung bình. Ví dụ như khi bạn thay khóa cửa cuốn của thương hiệu cửa Austdoor thì các phụ kiện cũng phải đúng chuẩn chính hãng.

Gói dịch vụ sửa chữa

Giá dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội chịu ảnh hưởng từ những yếu tố nào? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là gói dịch vụ sửa chữa. Tùy vào gói dịch vụ bạn lựa chọn ra sao mà chi phí liên quan sẽ cao hay thấp. Trong đó hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Đống Đa hay ở đâu Hà Nội đều có 2 gói chính. Bao gồm gói dịch vụ sửa chữa nhanh và lâu.

Cụ thể nếu bạn cần sửa cửa cuốn Austdoor thì dịch vụ sửa chữa lâu là thời gian không quy định. Thợ lành nghề có thể sửa chữa trong ngày hoặc kéo dài đến ngày mai cũng được. Thế nhưng đối với gói sửa cửa cuốn nhanh thì thời gian sẽ bắt buộc. Bạn có thể nhận ngay cửa cuốn hoạt động ổn định trong vài giờ đồng hồ khi sửa chữa. Và tất nhiên giữa 2 gói dịch vụ thì sửa chữa chi phí cửa cuốn lấy nhanh là cao nhất.

Nếu bạn lựa chọn gói sửa chữa nhanh thì giá thành dịch vụ sẽ có sự thay đổi
Nếu bạn lựa chọn gói sửa chữa nhanh thì giá thành dịch vụ sẽ có sự thay đổi

Bởi lẽ khi sử dụng gói dịch vụ này đơn vị cung cấp sẽ đem đến đội ngũ nhân viên sửa chữa đông đảo. Thay vì 1 đến 2 người thợ tận nhà để sửa chữa như thông thường thì có thể lên đến 3 hoặc 4 người. Như vậy thì quá trình sửa chữa mới thực hiện nhanh chóng. Các khâu chuẩn bị trở nên linh hoạt hơn, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Thời điểm lựa chọn dịch vụ

Không chỉ dừng lại ở những yếu tố trên giá sửa cửa cuốn còn biến động do thời điểm bạn tìm đến dịch vụ. Nghe qua vấn đề này có thể bạn sẽ băn khoăn đôi chút. Song thực tế thì thời điểm cực kỳ quan trọng. Nếu bạn tìm được thời điểm vàng cho mình sẽ có ngay dịch vụ sửa chữa chất lượng lại có bảng giá lý tưởng. Trong đó tiêu biểu nhất chẳng hạn như:

 • Đơn vị cung cấp vừa mới khai trường dịch vụ
 • Các đơn vị tiến hành khuyến mãi khách hàng
 • Các đơn vị giảm giá, shera giá rẻ với khách hàng tiềm năng
 • Lựa chọn dịch vụ vào những ngày đặc biệt. Ví dụ như cuối năm, ngày lễ nào đó,…
Hãy cân nhắc đơn vị lựa chọn cẩn thận vì ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố
Hãy cân nhắc đơn vị lựa chọn cẩn thận vì ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố

Riêng đối với những ngày thông thường thì giá thành sẽ không thay đổi là mấy. Tuy nhiên về cơ bản để có được thời điểm lý tưởng không phải dễ. Nhất là đối với dịch vụ sửa chữa . Vì không phải lúc nào cửa cuốn cũng hư hỏng đúng vào những dịp đặc biệt.

Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn

Ngoài ra một yếu tố hết sức quan trọng khác đó chính là đơn vị cung cấp. Bởi lẽ ở mỗi đơn vị khác nhau thì bảng giá đưa ra sẽ khác nhau. Đây là điều không thể tránh khỏi vì có thể giúp đơn vị nhanh chóng tiếp cận đến người dùng. Giá thành càng ưng ý càng cuốn hút khách hàng tìm đến đơn vị hơn.

Mà như các bạn cũng biết hiện nay các đơn vị sửa cửa cuốn tại Hà Nội cực kỳ đông đảo. Dù là thị trường sửa cửa cuốn Quận Hà Đông hay sửa cửa cuốn Quận Hoàng Mai,..cũng vậy. Nhiều chuyên gia nhận định các đơn vị ra đời dày đặc cứ như “nấm gặp mưa rào”. Đặc biệt tại thị trường Hà Nội còn xuất hiện thêm nhiều cơ sở sửa cửa cuốn giá rẻ. Mức giá tại đây rất thấp nên chắc chắn giá thành sẽ ngày càng biến động hơn nhiều giữa thị trường.

Khi tìm dịch vụ sửa chữa bạn cần bỏ túi nhiều lưu ý nếu không rủi ro sẽ xảy ra
Khi tìm dịch vụ sửa chữa bạn cần bỏ túi nhiều lưu ý nếu không rủi ro sẽ xảy ra

Ngoài ra hiện nay dịch COVID – 19 đang trở nên phức tạp hơn. Khi dịch bệnh sinh ra đã kéo theo nhiều hệ lụy, các lĩnh vực kinh doanh đều bị đóng băng. Và dịch vụ sửa cửa cuốn cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Vậy nên để xác định chính xác được mức giá dịch vụ cụ thể cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị. Bạn có thể hỏi han nhiều địa chỉ khác nhau để xác định mức giá chung rồi sau đó mới lựa chọn.

Những lưu ý cần và đủ khi lựa chọn dịch vụ sửa cửa cuốn

Nhìn chung hiện nay để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa không mấy khó khăn. Dù bạn sửa cửa cuốn Quận Hoàn Kiếm hay sửa cửa cuốn Quận Tây Hồ cũng đều dễ dàng tìm được. Thế nhưng để chọn được dịch vụ sửa chữa thực sự chuyên nghiệp thì không phải dễ. Nhất là khi Hà Nội đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị dởm. Vậy nên để hạn chế tối đa tỷ lệ rủi ro khi chọn dịch vụ bạn nên bỏ túi các lưu ý cần và đủ dưới đây:

Trực tiếp đến từng cơ sở để kiểm tra

Một khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa nào tại Hà Nội bạn nên trực tiếp đến từng cơ sở để kiểm tra. Điều này sẽ giúp bạn nhận định chính xác quá trình hoạt động của đơn vị. Đồng thời có thể đánh giá khách quan mức độ uy tín và chuyên nghiệp. Việc tới tận nơi sẽ giúp bạn kiểm tra rõ ràng được đơn vị. Từ vấn đề tư vấn khách hàng đến nhân viên hoạt động hay quy mô đơn vị.

Hãy đến trực tiếp đơn vị sửa chữa cửa cuốn
Hãy đến trực tiếp đơn vị sửa chữa cửa cuốn

Mặt khác nếu bạn không có thời gian cũng có thể lựa chọn dịch vụ online. Ví dụ bạn chỉ cần gõ từ khóa “sửa cửa cuốn Quận Cầu Giấy” là hàng loạt kết quả sẽ hiển thị. Tuy nhiên khi tìm đơn vị online bạn cần chú ý nhiều điều. Vì đa phần đơn vị online ẩn chứa rất nhiều rủi ro liên quan. Tốt nhất nếu bạn tìm dịch vụ online hãy:

 • Kiểm tra website đơn vị cẩn thận
 • Tìm hiểu các công trình sửa chữa mà đơn vị từng tham gia
 • Xem xét đến các gói dịch vụ hỗ trợ người dùng
 • Chú trọng đến thông tin liên hệ đơn vị. Từ địa chỉ ở đâu? Số điện thoại liên hệ là gì? Email? Bạn cũng nên trực tiếp liên hệ để xác định.

Ngoài ra bạn cũng nên xem xét ý kiến đánh giá từ khách hàng. Dù bận thế nào bạn vẫn nên đọc các comment từ người dùng để đánh giá. Nếu đa số ý kiến từ khách hàng là tốt thì bạn nên cân nhắc còn không thì bạn nên bỏ qua.

Hãy cân nhắc đơn vị đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo
Nên lựa chọn đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo

Khi chọn dịch vụ sửa cửa cuốn Quận Ba Đình hay sửa cửa cuốn Quận Bắc Từ Liêm,…để hạn chế rủi ro bạn nên tìm đến đơn vị uy tín. Chỉ có những địa chỉ hàng đầu mới có thể đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Đồng thời cung cấp cho bạn bảng giá dịch vụ đạt chuẩn thị trường. Vậy giữa thị trường Hà Nội biến động và phức tạp như vậy làm cách nào để biết một đơn vị đúng chuẩn uy tín? Đa phần bạn có thể dựa vào các tiêu chí tiêu biểu dưới đây:

Đội ngũ nhân viên đơn vị

Theo các chuyên gia nhận định một công ty cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp sẽ đầu tư vào nhân viên. Vì bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy yếu tố nhân viên luôn cần được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với nghề sửa chữa này thì nhân viên lại càng quan trọng hơn hẳn.

Vậy nên một  khi tìm đến địa chỉ bất kỳ bạn hãy chú trọng vào nhân viên. Tốt nhất bạn nên cân nhắc những đơn vị sở hữu trong mình đội ngũ nhân viên đông đảo, lượng nhân viên lớn. Tất cả những nhân viên kỹ thuật phải được đào tạo bài bản, có tay nghề làm việc cao. Đặc biệt nhân viên luôn có trách nhiệm, yêu nghề, vui vẻ hòa đồng, và dồi dào kinh nghiệm. Có như vậy thì khi gặp phải các lỗi hư hỏng của cửa cuốn nhân viên mới dễ dàng xử lý, hoàn thành nhanh chóng.

Chú trọng tham khảo từng địa chỉ một nhằm nâng cao tính an toàn
Chú trọng tham khảo từng địa chỉ một nhằm nâng cao tính an toàn

Tuyệt đối bạn đừng nên cân nhắc đơn vị sửa chữa cửa cuốn có ít nhân viên. Vì đó đa phần là những đơn vị trung gian chỉ nhận khách hàng kiếm lợi nhuận. Hoặc cũng có thể là các địa chỉ kém uy tín, hoạt động không minh bạch, rõ ràng, chất lượng dịch vụ yếu kém.

Hệ thống trang thiết bị và linh kiện

Khi sửa chữa cửa cuốn rất nhiều trường hợp phải tiến hành thay thế, đổi mới linh kiện, phụ tùng. Vì thế bên cạnh yếu tố nhân viên thì bạn cũng nên cân nhắc đến trang thiết bị và linh kiện. Tốt nhất bạn  nên xem xét và kiểm tra kỹ càng xem kho hệ thống linh kiện của đơn vị ra sao? Tất cả các linh kiện được kiểm nghiệm chặt chẽ chính hãng hay không? Linh kiện có đầy đủ hay như thế nào?

Tất nhiên hệ thống trang thiết bị cũng vậy. Bao gồm các máy móc hỗ trợ các thợ lành nghề. Chỉ một khi đơn vị có đầy đủ các thiết bị công nghệ cao thì quá trình sửa chữa mới đảm bảo. Đồng thời đó cũng là yếu tố nhận định về sự chuyên nghiệp của đơn vị trên thị trường. Bởi yếu tố trang thiết bị, linh kiện được nhận định là chiếm gần 80% sự thành công.

Bạn nên cân nhắc địa chỉ đáp ứng bảng giá dịch vụ đúng chuẩn thị trường
Bạn nên cân nhắc địa chỉ đáp ứng bảng giá dịch vụ đúng chuẩn thị trường

Giá thành cung cấp dịch vụ

Theo ý kiến từ các chuyên gia giá thành cũng là điều phản ánh chân thực đến sự uy tín. Vì một địa chỉ thực sự chuyên nghiệp và chất lượng không bao giờ nâng giá hoặc hạ giá thành. Thay vào đó, bảng giá sẽ đúng chuẩn mặt bằng chung thị trường và chuyển động theo sự chuyển động của thị trường. Vậy nên bạn chỉ cần dựa vào bảng giá để xem xét sự uy tín của đơn vị.

Đối tác đã và đang đồng hành cùng đơn vị

Mặt khác một yếu tố bạn nên cân nhắc để nắm trong tay đơn vị dịch vụ hoàn hảo đó là đối tác đồng hành. Khi tìm đến bất kỳ địa chỉ nào, bạn cũng nên xem xét về khách hàng, đối tác đơn vị. Đây là điều rất ít người dùng chú trọng khi tìm đến dịch vụ. Thế nhưng phần trăm chính xác lại cực kỳ cao.

Tất nhiên vấn đề này đều có lý do của nó. Và đó là thông qua đối tác, khách hàng bạn sẽ có cái nhìn về đơn vị chân thực hơn. Bởi theo các chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu thì đối tác khách hàng chính là “bộ mặt” của đơn vị. Hay nói cách khác đối là niềm kiêu hãnh của một dịch vụ sửa chữa.  Đối tác khách hàng của đơn vị càng nổi danh trên thị trường càng khẳng định được sự chuyên nghiệp.

Hãy tìm hiểu những khách hàng đối tác mà đơn vị đã từng đồng hành
Hãy tìm hiểu những khách hàng đối tác mà đơn vị đã từng đồng hành

Vì không phải bỗng  dưng mà những “khách hàng tiềm năng ấy ” lại tin tưởng đơn vị. Chắc chắn địa chỉ ấy phải thực sự hoàn hảo mới có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính. Khi đến với đơn vị bạn không cần phải lo lắng đến chất lượng dịch vụ như thông thường.

Tránh xa những dịch vụ sửa chữa có bảng giá quá rẻ so với thị trường

Hiện nay tại thị trường Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều các dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ. Theo như kết quả phân tích thì những địa chỉ này là giải pháp của rất nhiều người dùng khi hạn chẹp tài chính. Vì giá thành khi sửa chữa cực kỳ thấp.

Thế nhưng thực tế cho thấy những địa chỉ giả rẻ lúc nào cũng ẩn chứa các rủi ro nhất định. Nhất là khi bảng giá dịch vụ thấp giao động từ 1/3 đến ¼ so với giá chính thông của thị trường. Nếu bạn chọn phải những địa chỉ này đa phần lúc ban đầu bạn sẽ có chi phí chi trả như ý. Thế nhưng sau khi sửa chữa các hệ lụy bắt đầu xuất hiện. Trong đó có thể là:

 • Cửa cuốn vừa sửa xong dùng được ít ngày lại tiếp tục hư hỏng
 • Quá trình “bắt bệnh sai” – chữa lợn lành thành lợn què
 • Cửa cuốn hư hỏng một lỗi nhưng khi “bắt bệnh” lại  có quá nhiều lỗi phát sinh
 • Tráo đổi linh kiện chính hãng thành linh kiện, phụ tùng dởm
 • Chính sách bảo hành không đạt chuẩn
 • Thời gian sửa chữa chậm trễ
 •  Dịch vụ sửa chữa không chuyên nghiệp
 •  …
Các đơn vị giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng nên bạn hãy tránh xa
Các đơn vị giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng nên bạn hãy tránh xa

Hơn hết đối với các dịch vụ giá rẻ sau này bạn sẽ tăng thêm các chi phí liên quan. Đó có thể là phát sinh nhiều chi phí liên quan, chi phí bảo dưỡng nhiều hơn. Thậm chí còn có thể bùng phát chi phí thay mới cửa cuốn.

Hãy cân nhắc dịch vụ sửa chữa có cam kết rõ ràng minh bạch

Cũng giống như bao dịch vụ khác, một khi tìm đến các đơn vị sửa chữa ở Hà Nội bạn cũng nên chú ý đến cam kết. Bởi đây chính là quyền lợi mà chính bạn sẽ được hưởng. Đồng thời có thể hạn chế tối đa những rủi ro liên quan bất ngờ phát sinh. Do đó tốt nhất bạn nên cân nhắc dịch vụ có:

Cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7

Cam kết hỗ trợ khách hàng chính là luôn đặt khách hàng lên đầu. Trong mọi hoàn cảnh, tình huống vẫn trực tiếp tư vấn, giải đáp khách hàng một cách chi tiết. Hoặc là có thể hỗ trợ người dùng mọi lúc, mọi nơi mà không quản ngại khó khăn. Dù đường xa, mưa lớn,…đơn vị vẫn có mặt ngay lập tức khi có yêu cầu của khách hàng.

Cam kết chính sách bảo hành rõ ràng

Chính sách bảo hành chính là nút thắt nâng cao sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị. Hơn nữa qua đó còn giúp khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ và trách nhiệm của đơn vị. Vậy nên bạn hãy chú trọng đến những đơn vị có chính sách bảo hành minh bạch. Thời gian bảo hành lâu dài. Hoặc là sau quá trình sửa chữa bảo trì định kỳ. Điều này sẽ giúp bạn tránh những hệ lụy liên quan khi phát sinh sau sửa chữa.

Chú ý những cam kết khi sửa chữa cửa cuốn mà đơn vị bạn cân nhắc lựa chọn đưa ra
Chú ý những cam kết khi sửa chữa cửa cuốn mà đơn vị bạn cân nhắc lựa chọn đưa ra

Cam kết chính hãng, uy tín

Cam kết này có nghĩa là đơn vị sẽ trung thực, rõ ràng trong công việc. Mọi quá trình sửa chữa sẽ được tiến hành đúng chuẩn. Cam kết không có tình trạng tráo đổi linh kiện kém chất lượng. Hoặc là “bắt bệnh kiếm lợi nhuận”. Nếu có bất kỳ trường hợp nào hy hữu xảy ra đơn vị phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đó có thể là đền bù thiệt hại, đền bù tiền bạc.

Ngoài ra bạn cũng nên chú trọng đến chính sách ưu đãi mà đơn vị đề ra. Vì theo các chuyên gia những đơn vị uy tín lúc nào cũng mang đến các chính sách hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất. Tức là họ luôn đáp ứng các yêu cầu mà khách hàng đề ra hay luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó các ưu đãi có thể là giảm giá chi phí sửa chữa, tặng kèm quà tặng,…Vậy nên bạn hãy tìm hiểu kỹ lưỡng cho mình.

Tóm lược

Thủ Đô Glass vừa giải đáp cặn kẽ giá thành khi sửa cửa cuốn cũng như các lưu ý khi tìm dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội. Tốt nhất bạn nên ghi chép cẩn thận để hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt trong quá trình lựa chọn dịch vụ nếu bạn cần giải đáp điều gì đừng quên đến với Thủ Đô Glass. Đơn vị sẽ trực tiếp phân tích và giải mã kỹ càng mọi lúc, mọi nơi.

Mục lục