TAY NẮM CỬA NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC

Bạn đang có nhu cầu mua tay nắm của nhôm kính cường lực? Tuy nhiên lại chưa biết được sẽ phải mua loại nào và chưa tìm được đơn vị cung cấp phù hợp. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm tay nắm của nhôm kính cường lực bạn có thể tham khảo khi cần. 

Tay nắm cửa nhôm kính cường lực là gì?

Tay nắm cửa nhôm kính cường lực được xem là một phụ kiện không thể thiếu khi lắp một bộ cửa kính thủy lực. Tay nắm cửa thường được lắp đặt ở các cửa đi tại các trung tâm thương mại lớn, cửa chính của căn hộ, cửa hàng, siêu thị.. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng đóng mở, ngoài ra, còn là điểm nhấn giúp tăng tính thẩm mỹ, vẻ đẹp cho toàn bộ không gian ngoại thất của căn hộ.

Tay nắm cửa thủy lực

Hiện nay có rất nhiều loại tay nắm cửa kính thủy lực khá nhau. Tùy theo chức năng, vật liệu để phân loại sao cho phù hợp với các không gian riêng. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại tay nắm cửa khi quyết định lựa chọn lắp đặt cho không gian của mình.

Các loại tay nắm cửa nhôm kính cường lực

Có nhiều cách khác nhau để phân loại tay nắm cửa kính cường lực, dưới đây Thủ đô Glass sẽ phân thành 5 loại phổ biến theo chất liệu để các bạn tham khảo thêm:

  • Tay nắm cửa kính cường lực giả đá
  • Tay nắm cửa kính cường lực vân gỗ
  • Tay nắm cửa kính cường lực mạ vàng
  • Tay nắm cửa kính cường lực thủy tinh
  • Tay nắm cửa kính cường lực inox

Mẫu tay nắm cửa nhôm kính cường lực

Thông số kỹ thuật tay cầm cửa nhôm kính cường lực

  • Tên sản phẩm: tay nắm cửa kính cường lực, tay cầm cửa kính cường lực, tay nắm cửa kính thủy lực
  • Đường kính tay nắm: Phi 38
  • Chiều dài tay nắm: Tay nắm dài 800mm có tim là 600mm, tay cầm dài 600mm có tim là 40mm
  • Chất liệu: thủy tinh, đá, inox, nhựa mica. 
  • Màu sắc: trắng, xanh, vân gỗ…

Tay nắm cửa kính cường lực

Báo giá tay nắm cửa nhôm kính thủy lực

Hiện nay, cửa nhôm kính cường lực được sử dụng khá nhiều ở các công trình nhà ở và trung tâm thương mại. Có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện tay nắm cửa với các mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại chất liệu của tay nắm cửa sẽ có mức giá phù hợp. 

Thủ đô Glass là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm kính cường lực, phụ kiện liên quan đến kính cường lực, thi công lắp đặt kính cường lực…có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Mạng lưới hoạt động của chúng tôi rộng khắp cả nước, cung cấp các phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091.817.8386 để nhận được những báo giá cũng như tư vấn tốt nhất về sản phẩm phụ kiện kính cường lực.