VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH CƯỜNG LỰC

Vách ngăn nhôm kính cường lực là sản phẩm được sử dụng khá nhiều ở các khu vực văn phòng hiện nay. Vách ngăn giúp phân chia các không gian làm việc, tăng cường sự thoải mái tạo hiệu quả tốt trong công việc. Dưới đây là một số đặc điểm và quy trình thi công vách ngăn nhôm kính.

Vách ngăn nhôm kính cường lực ở văn phòng

Đặc điểm của vách ngăn nhôm kính cường lực

Không phải ngẫu nhiên mà vách ngăn nhôm kính cường lực được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng như hiện nay. Một số đặc điểm nổi bật của vách ngăn kính cường lực, bạn có thể tham khảo và so sánh với các loại vách ngăn làm bằng vật liệu thường:

  • Vách kính cường lực khi lắp đặt ở các văn phòng có độ sáng, bóng, trong suốt, tạo không gian rộng thoáng đãng hơn cho các văn phòng ở các tòa nhà cao ốc lớn. 
  • Vách nhôm được thiết kế đẹp mắt, tăng tính thẩm mỹ cho không gian. 
  • Khả năng chịu lực của vách ngăn nhôm kính cường lực cao hơn gấp 4-5 lần so với các vật liệu thông thường cùng chủng loại, kích thước.
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, để tránh bị làm phiền. 
  • Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị cong vênh do tác động của môi trường. 
  • Đa dạng về chủng loại, dễ dàng lắp đặt, lựa chọn thay thế khi cần thiết. 

Phòng ăn đươc ngăn bằng kính cường lực

Quy trình thi công vách ngăn nhôm kính cường lực

Vách ngăn kính cường lực đẹp nhất 2020

Để thi công vách ngăn nhôm kính cường lực cao cấp, đảm bảo uy tín và độ an toàn cao, cần thực hiện theo quy trình dưới đây:

  • Đầu tiên, cần phải thực hiện khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế các vị trí lắp đặt vách ngăn sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Thiết kế sao cho thuận tiện nhất để sử dụng, tối ưu diện tích không gian của căn phòng.
  • Tiếp theo, lên ý tưởng dựa trên số liệu khảo sát thực tế, có thể thực hiện phác họa không gian lắp đặt trên hệ thống 2D, 3D, để đảm bảo độ chính xác.
  • Tiếp đến là ký hết hợp đồng và thi công. Tiến hành vệ sinh mặt bằng cần lắp đặt, đưa vật liệu đến. Các kỹ thuật viên sẽ lắp đặt dựa trên bản vẽ đã được thống nhất trước đó.
  • Cuối cùng, nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Báo giá sản phẩm vách ngăn nhôm kính cường lực

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhôm kính cường lực, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và giá cả. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các thương hiệu và đơn vị thi công lắp đặt uy tín để đảm bảo độ chính xác, an toàn trong quá trình sử dụng.

Tai Hà Nội, các bạn có thể đến với Thủ đô Glass đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm kính cường lực làm cửa, cầu thang, vách ngăn…Thi công lắp đặt các sản phẩm kính cường lực trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những tư vấn tốt nhất cùng mức giá vô cùng hấp dẫn.