Gạch lát nền

Có thể nhận định rằng hiện nay gạch lát nền đã trở thành vật liệu xây dựng “then chốt” trong các công trình. Hầu như nền bê tông, sàn gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sàn đá,…đã dần nhường chỗ cho gạch lát nền. Không một công trình nào là không có sự tồn tại của mẫu gạch lát nền.  Vậy lý do vì sao các loại gạch lát nền lại trở nên được ưa chuộng như vậy? Bạn hãy cùng giải mã bí ẩn này ngay bây giờ để có cái nhìn chân thực hơn cho mình.

Hiểu đúng về gạch lát nền  

Gạch lát nền quả thực đã không còn là vật liệu gì quá xa xôi, mới mẻ. Đây là sản phẩm đã có mặt trên thị trường đã rất nhiều năm. Và là dòng gạch lát luôn chiếm ngôi đầu bảng trong danh sách vật liệu lát sàn nhà được yêu thích nhất. Thế nhưng dù phổ biến đến thế nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu đúng về những mẫu gạch lát nền đẹp hay chưa?

Gạch lát nền ứng dụng rộng rãi hiện nay
Gạch lát nền ứng dụng rộng rãi hiện nay

Cụ thể,  gạch lát nền nhà còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau. Ví dụ như gạch lát sàn, gạch ốp sàn, gạch hoa lát nền, …Đặc biệt gạch lát nền thường được các tài liệu dịch thành tiếng Anh với 2 tên gọi chính. Đó là Floor tile hoặc là Flooring Tile. Một số khác thì có thể hiểu gạch lát nền đẹp tiếng Anh là Floor Brick. Đây là vật liệu được dùng để lát sàn trong thiết kế nội thất thay vì sử dụng sàn nhà xi măng, sàn nhà bằng gỗ,….

Hiện nay trên thị trường gạch lát nền nhà đẹp được chia thành nhiều loại khác nhau cho người dùng lựa chọn. Cụ thể:

 • Gạch men lát nền:  Gạch được làm từ thành phần tự nhiên. Bao gồm đất sét, thạch cao, cao lanh. Đi cùng với đó là một số nguyên liệu phụ gia khác.
 • Gạch bông lát nền: Gạch làm từ xi măng, bột đá, cát cùng các phụ gia khác.
 • Gạch đá lát nền: Loại gạch với thành phần chính là bột đá đã trải qua ép, sấy nung.
 • Gạch gốm lát nền:
 • Gạch Ceramic
 • Gạch đỏ lát nền
 • Gạch Granite
 • Gạch lát nền giả gỗ
 • ….

Lý do gạch lát nền được ưa chuộng hiện nay

Tất nhiên không phải bỗng dưng mọi người dùng lại ưa chuộng và chọn gạch lát nền để sử dụng.  Mà tất cả đều có nguyên nhân lý do của nó. Theo đó gạch lát nền ra đời đã mang đến những giá trị sử dụng ấn tượng mà bấy lâu người dùng cần. Hầu như so với các vật liệu ốp lát thông thường thì các mẫu gạch lát nền dường như đang chiếm ưu thế thượng phong.  Trong đó những lý do hàng đầu mà người dùng tin tưởng gạch lát nền cao cấp để sử dụng đếm sương sương sẽ gồm:

Gạch lát nền được yêu thích đến vậy bởi vì sở hữu trong mình những giá trị mà người dùng cần
Gạch lát nền được yêu thích đến vậy bởi vì sở hữu trong mình những giá trị mà người dùng cần

Mang đến một công trình chất lượng

Các mẫu gạch lát nền đẹp dễ dàng chinh phục người dùng đó là nhờ vào khả năng mang tới một công trình chất lượng cao. Đây là ưu điểm mà không một ai có thể phủ nhận được khi sử dụng gạch lát nền. Và sự hoàn hảo cho chất lượng công trình thể hiện rõ ràng qua 2 minh chứng sau đây:

Gạch lát nền có độ chống chịu nhiệt độ tốt

Theo các kết quả nghiên cứu và phân tích cho thấy tất cả các mẫu gạch lát nền nhà nói chung đều mang đến độ chống chịu nhiệt độ cực tốt. Trong đó khi lắp đặt gạch lát nền cho phòng ốc, không gian hầu như không có tình trạng biến dạng do nhiệt độ. Dù là khi thời tiết thay đổi thất thường các mẫu gạch lát nền đẹp vẫn giữ nguyên hình dáng. Hầu như không có tình trạng xảy ra như:

 • Không bị cong vênh như sàn gỗ tự nhiên
 • Không bị trương nở khi thời tiết thay đổi
 • Không xảy ra hiện tượng bị bốc hơi nước
 • Không bị phai màu, biến đổi màu sắc theo thời gian sử dụng
Gạch lát nền khi lắp đặt hoàn toàn không bị cong vênh, trương nở hay phai màu
Gạch lát nền khi lắp đặt hoàn toàn không bị cong vênh, trương nở hay phai màu

Tất cả những sự hoàn hảo ấy một phần là nhờ vào khả năng sản xuất vô cùng cao cấp của sản phẩm. Theo đó các mẫu gạch lát được trải qua quá trình sản xuất hiện đại với các công nghệ áp dụng tiên tiến. Hệ thống các máy móc sử dụng đều mang đến hiệu quả ấn tượng với chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể nhận thấy rõ ràng điều này từ các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng gạch lát nền cao cấp nhập khẩu. Hay minh chứng rõ nhất là ở mẫu gạch bóng kiếng khi được nung với mức nhiệt lên đến 1200 độ C.

Gạch lát nền chống va đập cao

Yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho công trình khi lắp đặt gạch lát nền không đâu khác chính là khả năng chống va đập. Một khi sử dụng gạch lát nền người dùng hoàn toàn có thể an tâm về những hạn chế liên quan đến khả năng chống chịu. Trong đó theo như kiểm nghiệm đưa ra thì các dòng gạch lát nền đẹp cao cấp nhất hầu như không:

 • Không bị trầy xước mạnh khi có vật nhọn chạm tới. Ví dụ như đầu chân ghế, chân bàn, các vật trang trí liên quan. Thậm chí một số thí nghiệm còn dùng dao để kiểm nghiệm khả năng chống xước.
 • Không bị vỡ góc nếu có lực tác động. Chỉ trừ những trường hợp lực tác động quá mạnh so với khả năng chịu đựng của sản phẩm.
 • Ít khi bị vỡ thành từng mảnh khi chỉ va chạm
Khi sử dụng sàn lát bằng gạch lát nền bạn không cần lo sàn sẽ bị vỡ, bị biến dạng
Khi sử dụng sàn lát bằng gạch lát nền bạn không cần lo sàn sẽ bị vỡ, bị biến dạng

Nguyên nhân chính giúp sản phẩm sở hữu được giá trị ấn tượng như vậy một phần là vì cấu tạo. Nếu bóc tách gạch ra ta sẽ thấy được gạch lát nền hầu như không có các lỗ hỏng kết cấu bên trong. Tất cả chất liệu kiến tạo đều có sự gắn chặt chắc chắn, liên kết chặt chẽ với nhau mà không bị xốp.

Vì thế một khi có lực tác động khó có thể phá vỡ kết cấu liên kết bên trong của gạch. Sức chịu đựng của gạch ấn tượng có thể chống chọi hoàn hảo. Chỉ khi nào người dùng cố ý dùng lực mạnh tác động vào gạch thì mới xảy ra vỡ nát.

Khả năng chịu nước của gạch lát nền

Đây là một trong những lý do hàng đầu mà hiện nay các mẫu gạch lát nền nhà tắm, WC lại được ưa chuộng đến thế. Bởi lẽ khi chọn gạch lát nền những hạn chế liên quan khi sử dụng đã được giảm thiểu đáng kể so với sàn xi măng, sàn gỗ công nghiệp, sàn đá,…Cụ thể một bài toán được giải quyết như là:

 • Đầu tiên của mẫu gạch lát nền nhà tắm có khả năng chịu nước cực kỳ tốt. Do đó khi lát sàn nhà tắm bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề cong vênh, trương nở, ẩm mốc và mối mọt.
 • Thứ hai gạch lát nền nhà tắm chống trơn, trượt hiệu quả. Do kết cấu bề mặt của gạch vừa có độ bám đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt một số loại gạch lát nền nhà vệ sinh, nhà tắm còn có độ nhám lớn nên vấn đề trơn trượt là không xảy ra.  
Sử dụng sản phẩm với độ an toàn cao, khả năng chịu nước tốt không lo trơn trượt
Sử dụng sản phẩm với độ an toàn cao, khả năng chịu nước tốt không lo trơn trượt

Tất nhiên vấn đề này đã được kiểm nghiệm thực tế bởi các chuyên gia hàng đầu. Theo đó các chuyên gia đã kiểm tra khả năng chịu nước của sản phẩm bằng một vài thí nghiệm nhỏ. Đó là thử cho gạch tiếp xúc với nước xem như thế nào? Và kết quả đưa ra là bạn đã biết rồi đó. 

Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt

Gạch lát nền được ưa chuộng hơn hẳn so với các vật liệu ốp lát sàn nhà khác còn là vì tính thẩm mỹ mà sản phẩm mang đến. Tất nhiên mỗi một vật liệu sử dụng đều mang đến những nét đẹp riêng đáp ứng nhu cầu người dùng.

Tuy nhiên so với xu thế hiện đại ngày này thì gạch lát nền chiếm ưu thế hơn. Một khi lắp đặt sản phẩm không gian sẽ trở nên ấn tượng hơn. Đó là vừa có thể mở rộng diện tích, vừa tạo tính nghệ thuật lại mang âm hưởng cao cấp, trang nhã hơn. Bởi lẽ gạch lát nền không mộc mạc đơn sơ mà còn đa dạng về:

Màu sắc 

Tất cả các mẫu gạch lát nền hiện nay không chỉ khoanh vùng trong 1 đến 2 màu sắc cơ bản như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn đá. Thay vào đó sản phẩm phá cách với màu sắc đa dạng, khối màu sống động. Dù bạn yêu thích màu sắc nào để tô điểm không gian cũng có thể sử dụng.

Ví dụ như gạch lát nền màu xanh nước biển, gạch lát màu vàng, màu đen, gạch lát nền màu xanh ngọc,….Với màu sắc đa dạng một khi áp dụng cách phối màu gạch lát nền với màu tường thì không gian sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Màu sắc gạch nền đa dạng
Màu sắc gạch nền đa dạng

Đặc biệt màu sắc đa dạng như vậy còn giúp người dùng chọn gạch lát nền nhà theo phong thuỷ hiệu quả. Bởi vì theo phong thủy màu sắc ngôi nhà cũng ảnh hưởng tới vận mệnh  gia chủ. Một khi trang trí, trang hoàng nhà cửa tốt nhất phải chọn màu sắc hợp mệnh gia chủ. Như vậy thì may mắn, tài lộc, thịnh vượng mới thực sự hội tụ.

Vậy nên chọn gạch lát nền màu gì hợp mệnh? Ví dụ khi chọn gạch lát nền phòng khách cho gia chủ nên cân nhắc màu sắc theo mệnh như:

 • Mệnh Kim: Gạch lát nền phòng khách  là màu nâu, vàng đất, cam hoặc màu xanh biển, trắng, ánh kim.
 • Mệnh Mộc: mẫu gạch lát nền phòng khách đẹp phải có màu xanh biển, xanh lục hoặc là pha chút hồng cam
 • Mệnh Thủy: Màu gạch thuộc vàng, trắng, ánh kim. Hoặc là xanh lá, đen, xanh nước.
 • Mệnh Hỏa: mẫu gạch lát nền phòng khách màu xanh lục, nâu, vàng đất, cam.
 • Mệnh Thổ: Màu gạch là nâu, vàng đất, cam đất.

Hoa văn

Gạch lát nền không giống như các vật liệu lát sàn khác. Mẫu sản phẩm này có thể sử dụng công nghệ in phun mực hiện đại lên bề mặt nên có thể tạo hoa văn ấn tượng. Không chỉ đơn giản là khối hình, hoa văn cách tân nhẹ nhàng hay gạch lát nền vân gỗ, gạch lát nền giả đá,… Mà bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu được các mẫu gạch lát nền với hoa văn phức tạp, ấn tượng.

Mẫu gạch nền 3D thoả mãn giác quan tô điểm không gian vô cùng ấn tượng
Mẫu gạch nền 3D thoả mãn giác quan tô điểm không gian vô cùng ấn tượng

Cụ thể tiêu biểu nhất chính là mẫu gạch lát nền 3d. Mẫu gạch tạo nên với họa tiết có 1 không 2 đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Một khi sử dụng mẫu gạch lát nền nhà vệ sinh, gạch phòng ngủ, phòng khách hay mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp 3D,..thì bạn không cần phải tốn kém thêm chi phí trang bị nội thất khác.

Bởi vì các khối hình mà mẫu gạch đem đến có thể thỏa mãn ánh mắt người xem. Thậm chí có thể tạo cảm giác huyền bí, bí ẩn như lạc vào một Thế giới mới mà hư ảo chỉ có trong tivi, truyền hình. Đây là một trong những điểm cộng không thể nào phủ nhận được của các mẫu gạch lát. Và cũng là lợi thế mà người dùng tin tưởng sử dụng dù giá gạch lát nền nhà 3D có cao đến đâu.

Gạch lát nền đảm bảo an toàn cho người dùng và môi trường chung

Gạch lát nền ra đời dựa trên nhu cầu thực tiễn chung của đông đảo người dùng hiện nay. Và tính an toàn chính là một trong số đó. Hầu như dù mẫu gạch lát nền hãng nào tốt nhất hiện nay cũng đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn này.

Cụ thể tính an toàn của sản phẩm được thể hiện trong nhiều yếu tố. Trong đó minh chứng chính là sản phẩm gạch lát nền viglacera, gạch lát nền prime, gạch lát nền đồng tâm …đều chú trọng lựa chọn nguyên liệu tốt để sản xuất gạch. Công nghệ ứng dụng phải mang tính tiên tiến cao nhằm tạo nên mẫu gạch an toàn nhất. 

Với gạch lát nền bạn không phải lo chạm phải các thành phần độc hại bên trong
Với gạch lát nền bạn không phải lo chạm phải các thành phần độc hại bên trong

Gạch lát nền hầu như không chứa một thành phần độc hại nào. Thay vào đó gạch cực kỳ tốt cho sức khỏe người dùng lại thân thiện với môi trường xung quanh. Chỉ một số mẫu gạch lát nền Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ mới có thành phần không đảm bảo. Vì thế đây cũng là yếu tố để xác định được mẫu gạch lát nền nào tốt nhất hiện nay.

Chưa dừng lại ở đó, các sản phẩm gạch lát còn sở hữu tính năng chống trượt. Do đó nếu gia đình có trẻ nhỏ hoặc người cao tuổi thì có thể an tâm di chuyển khi dùng gạch lát nền nhà vệ sinh, nhà tắm. Nhất là khu vực nhà nhà vệ sinh, nhà tắm. Đặc biệt gạch còn chống ẩm, chống nấm nên bạn không lo bị vi khuẩn tấn công, gây bệnh đến trẻ.

Phù hợp với nhiều công trình lắp đặt 

Gạch lát nền vì sao lại được ưa chuộng như hiện nay? Đáp án tiếp theo dành cho bạn chính là sản phẩm phù hợp với nhiều công trình lắp đặt. Theo đó hiện nay gạch lát nền hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều phòng ốc, công trình khác nhau. Trong đó sương sương cũng phải kể đến là:

 • Nhà ở
 • Căn hộ
 • Khách sạn
 • Biệt thự
 • Trường học
 • Quán xá
 • Nhà hàng
 • Trung tâm thương mại
 • Bệnh viện
Sản phẩm hoàn toàn từ kích thước đến mẫu mã có thể ứng dụng nhiều vị trí
Sản phẩm hoàn toàn từ kích thước đến mẫu mã có thể ứng dụng nhiều vị trí

Sự tương thích này không chỉ dừng lại ở mẫu mã, họa tiết, hoa văn mà còn dựa vào kích thước. Sản phẩm đa dạng kích thước từ lớn đến bé tùy ứng cho từng không gian, diện tích khác nhau. Trong đó các kích thước gạch lát nền phổ biến như:

 • Gạch lát nền 40×40
 • Gạch lát nền 50×50
 • Gạch lát nền 60×60
 • Gạch lát nền 80×80
 • ….

Ví dụ gạch lát nền viglacera 80×80, gạch lát nền Trung Quốc 80×80 cao cấp thích hợp cho khu vực thường xuyên di chuyển và có diện tích lớn. Ví dụ như sảnh lớn khách sạn, nhà hàng, phòng khách, công trình trung tâm thương mại, bệnh viện. 

Còn gạch lát nền viglacera 60×60, gạch lát nền vân gỗ 60×60,…mặc dù được liệt kê vào là kích thước lớn. Thế nhưng vị trí các mẫu gạch lát nền 60×60 tốt nhất là diện tích không quá lớn và không quá nhỏ. Đó có thể là phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, quán ăn,….Và ví dụ kích thước mẫu gạch lát nền viglacera 40×40 thì lại lắp đặt cho không gian nhỏ.

Dễ dàng vệ sinh, bảo quản giúp không gian thoáng mát 

Gạch lát nền ra đời không chỉ chất lượng mà còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian vệ sinh, bảo quản. Bởi vì sản phẩm được biết đến với khả năng bám bụi thấp nhờ bề mặt trơn tru, sáng bóng. Nhờ vậy mà khi vệ sinh, lau chùi sẽ được tiết kiệm tối đa, không tốn công sức. 

Gạch lát nền rất dễ vệ sinh
Gạch lát nền rất dễ vệ sinh

Một khi vệ sinh gạch lát nền bạn chỉ cần lau chùi với một ít chất tẩy rửa chuyên dụng cơ bản là được. Tất cả mọi vết bẩn sẽ được làm sạch hiệu quả khỏi bề mặt gạch. Các vết bẩn mang tính bám dính cao cũng có thể tẩy thành công mà không cần dùng đến các chất tẩy rửa mang thành phần hóa học cao. 

Mặt khác đối với một số loại gạch lát nền nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng thì xuất hiện vết ố vàng. Vậy đừng lo lắng bởi chỉ cần áp dụng các cách làm sạch gạch lát nền dưới đây thì hoàn toàn có thể lấy lại vẻ đẹp cho sàn nhà. Cụ thể như:

 • Vết ố vàng: Sử dụng hỗn hợp muối và nước lau sàn ngâm trong 10 đến 15 phút rồi lau sạch.
 • Xử lý vết dầu mỡ: Sử dụng bột mì rắc và bán chải.
 • Xử lý vết gỉ sét: Sử dụng hỗn hợp giấm trắng cùng nước ấm rồi lau bằng khăn mềm. Hoặc sử dụng chanh tươi.
 • Xử lý vết bẩn ở khe gạch: Có thể sử dụng bột nở và nước trắng với tỉ lệ 3:1 rồi làm sạch. Hoặc cũng có thể làm sạch bằng dấm cùng nước với tỉ lệ 1:1. 

Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng gạch lát nền 

Và một lý do cuối cùng mà người dùng tin tưởng sử dụng gạch lát nền cho các công trình còn là vì chi phí. Có thể nói một khi lắp đặt sản phẩm bàn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc cho mình. Bởi lẽ:

Tuổi thọ sản phẩm sử dụng lâu dài giúp người dùng tiết kiệm phí bảo dưỡng, thay thế
Tuổi thọ sản phẩm sử dụng lâu dài giúp người dùng tiết kiệm phí bảo dưỡng, thay thế

Tuổi thọ sử dụng gạch lát nền cao

Gạch lát nền được nhận định là có tuổi thọ sử dụng vô cùng cao. Dựa trên lợi thế về khả năng chống va đập, chống ẩm mốc, chống chịu nhiệt thì tuổi thọ sử dụng gạch cao hơn rất nhiều so với gỗ công nghiệp, nhựa,…Trong đó ước tính tuổi thọ gạch có thể sử dụng đến 20 năm thậm chí là 50 năm mà không có dấu hiệu chuyển đổi gì. 

Mà tuổi thọ sử dụng cao thì khi sử dụng bạn không cần phải lo lắng đến chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Thậm chí với khả năng vệ sinh hoàn thiện thì bạn còn có thể tiết kiệm chi phí mua bán dung dịch làm sạch. Đặc biệt với gạch lát nền vấn đề thường xuyên phải thay mới, mua mới gạch để củng cố công trình hoàn toàn được giảm thiểu.

Chi phí đầu tư hợp lý 

Bên cạnh tuổi thọ sử dụng thì cũng phải nói đến chi phí đầu tư. Về cơ bản giữa thị trường thì bảng giá gạch lát nền có phần cao hơn giá sàn nhựa, sàn gỗ công nghiệp,…Thế nhưng nếu so với chất lượng mang tới thì có thể nói gạch lát nền giá rẻ hơn nhiều. 

Giá gạch lát nền không quá cao
Giá gạch lát nền không quá cao

Song nếu xét trên phương diện chung thì giá gạch lát nền 50×50, giá gạch lát nền 60×60,…không quá cao. Mức giá gạch lát nền cung cấp trên thị trường thuộc nhiều phân khúc khác nhau dành cho người dùng lựa chọn. Chỉ cần tính toán một chút là bạn hoàn toàn có thể sở hữu gạch lát nền phòng khách, gạch lát nền nhà tắm giá rẻ ưng ý.

Nguyên nhân chính là vì hiện nay khi mua gạch lát nền mức chi phí mua bán còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó tiêu biểu chẳng hạn như:

 • Kích thước gạch lát: Kích thước tỷ lệ thuận giá thành. Ví dụ gạch lát nền 40×40 giá rẻ hơn giá gạch lát nền 80×80.
 • Mẫu mã: Càng phức tạp giá càng cao.
 • Thương hiệu gạch lát: Cùng kích thước nhưng bảng giá gạch lát nền 60×60 Viglacera và Prime sẽ khác nhau. Chưa tính đến giá gạch lát nền Trung Quốc.
 • ….

Ngoài ra hiện nay còn có đơn vị cung cấp gạch lát nền đẹp giá rẻ. Dù bạn muốn mua  gạch lát nền 50×50 giá rẻ, gạch lát nền 60×60 giá rẻ, gạch lát nền giá rẻ nhất 80×80,…cũng đều có thể.  Không khó để bạn tìm được địa chỉ cung cấp gạch lát nền giá rẻ tphcm, HN, ĐN,…để mua bán. 

Rút ngắn thời gian thi công

Như các bạn cũng biết hiện nay chi phí nhân công thi công công trình khá cao. Thậm chí một số đơn vị còn cung cấp chi phí thi công hơn cả giá gạch lát nền 40×40.  Nhất là khi công trình cần lát nền có diện tích càng lớn thì chi phí càng đắt đỏ. 

Thời gian lắp đặt gạch lát nền nhanh khi nắm rõ nguyên tắc nên giảm thiểu chi phí đáng kể
Thời gian lắp đặt gạch lát nền nhanh khi nắm rõ nguyên tắc nên giảm thiểu chi phí đáng kể

Thế nhưng một khi chọn gạch lát nền thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa chi phí liên quan này. Bởi lẽ sản phẩm gạch lát nền có quá trình thi công, lắp ráp khá dễ dàng và đơn giản. Một khi nắm bắt được nguyên tắc lát gạch nền thì thời gian lắp ráp gạch sẽ được rút ngắn hơn nhiều. Mà thời gian thi công được rút ngắn càng nhiều thì chi phí chi trả cho nhân công sẽ được cải thiện. 

Đặc biệt một khi biết được nguyên tắc thì chính bạn cũng có thể tự tay lát gạch nền cho công trình. Nhất là công trình nhà ở, phòng WC, phòng tắm, phòng ngủ hay thậm chí là phòng khách. Vậy thì lúc này bạn sẽ chỉ trả mỗi bảng báo giá gạch lát nền mà thôi. Vì thế mà đây được xem là một trong những điểm sáng giúp người dùng chú ý tới sản phẩm nhiều hơn. 

Bảng giá gạch lát nền cập nhật mới nhất năm 2020

Như cũng đã nói trên giá gạch lát nền rất phù hợp với túi tiền của người dùng khắp mọi nơi. Hầu như người dùng hạn hẹp tài chính cũng không lo không sở hữu được sản phẩm ưng ý.  Và để bạn có cái nhìn tổng quan hơn dưới đây bảng giá sản phẩm đến từ một số thương hiệu nổi bật hiện nay bạn hãy tham khảo cho mình. 

bảng giá gạch lát nền viglacera
giá gạch lát nền viglacera 40×40 105.000 – 125.000 đồng
giá gạch lát nền 50×50 viglacera 123.000 – 135.000 đồng
giá gạch lát nền 60×60 viglacera 225.000 – 324.000 đồng
giá gạch lát nền 80×80 viglacera 380.000 – 422.000 đồng
Bảng giá gạch lát nền Đồng Tâm
Giá gạch lát nền 30×30 178.000 đồng
giá gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm 257.000 – 460.000 đồng
giá gạch lát nền Đồng Tâm 80×80 346.000 – 396.000 đồng
Bảng giá gạch lát nền prime
Gạch lát 40×40 79.000 – 91.000 đồng
Gạch lát nền 50×50 105.000 – 121.000 đồng
giá gạch lát nền prime 60×60 191.000 – 228.000 đồng
gạch lát nền prime 80×80 391.000 – 403.000 đồng

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ là bảng giá tham khảo. Bởi vì giá thành còn biến động từng ngày và phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động liên quan. 

Tóm lược

Gạch lát nền quả thực là sản phẩm không thể nào phủ nhận được tầm quan trọng của mọi công trình hiện nay. Chính vì những lợi ích thiết thực mà sản phẩm mang đến đã hoàn toàn làm hài lòng mọi nhu cầu khắt khe từ người dùng. Vậy còn bạn nếu bạn đang chần chừ không biết nên chọn vật liệu lát sàn nào thì đừng bỏ lỡ sản phẩm nhé. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà mình đã quyết định. 

Mua keo dán gạch tại Tiki

KEO DÁN GẠCH KOTA

Keo dán gạch hiện nay quả thực là giải pháp hoàn hảo trong công tác gắn kết gạch ốp lát công trình. Sản phẩm ra đời như một bước đột phá mới giúp gạch đá ốp lát trở nên chắc chắn, chất lượng hơn. Thế ...
Thảm gạch CNC không bám bụi tốt cho sức khỏe

Gạch thảm CNC lát nền trang trí

Có thể nói các loại gạch thảm hoa văn, gạch sàn thông thường ngày càng không còn tạo được chỗ đứng trên thị trường. Thay vào đó gạch thảm CNC lát nền trang trí đang từng bước vươn lên chiếm trọn lòng tin người dùng ...
Liên Hệ: 091.66.11.055
Phản Ánh: 091.817.8386